Thứ ba, 09/12/2025 - 19:06
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Xem thêm...
An ninh quốc phòng
Biên Phòng
Vì biển, đảo, biên giới quê hương
Yên bình nơi biên cương
Thái Hà
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 02/08/2021 16:26
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Với phương châm “Đồn là nhà, biên giới là quê hương, đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt”, cán bộ, chiến sỹ (CBCS) Đồn Biên phòng Pa Vệ Sủ (huyện Mường Tè) luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng hy sinh, quên mình để bảo vệ bình yên nơi biên cương của Tổ quốc. Qua đó, giúp Nhân dân yên tâm lao động sản xuất, xã từng bước phát triển.

Cùng CBCS Đội Phòng chống ma túy và tội phạm của Đồn Biên phòng Pa Vệ Sủ đi tuần tra đường biên, mốc giới, chúng tôi mới cảm nhận được sự hy sinh thầm lặng của các CBCS Bộ đội Biên phòng. Dù trời đang mưa, đường rừng trơn trợt, nước suối dâng cao, những người làm báo như chúng tôi thường xuyên đi nhiều nơi cũng phải chùn bước, nhưng CBCS biên phòng vẫn đi, leo lên từng mỏm đá, kéo tay nhau qua suối. Đến điểm biên giới, các CBCS dừng chân mang bản đồ ra quan sát thực địa, phát quang đường biên, lau chùi cột mốc, xong xuôi rồi mới quay trở lại. Trung úy Chu Ha Phạ - Đội trưởng Đội Phòng chống ma túy và tội phạm cho biết: Không kể ngày đêm, anh em trong Đồn tăng cường tuần tra biên giới, nhất là những khu vực điểm nóng về mất an ninh, các bản giáp biên được quan tâm thường xuyên. Đội luôn tích cực vận động bà con phối hợp với Đồn giữ vững an ninh, đấu tranh phòng chống tội phạm xuyên biên giới, ngăn chặn mọi hành vi vi phạm. Do đó, từ đầu năm đến nay, chưa xảy ra vụ việc nào làm mất an ninh vùng biên.

Cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Pa Vệ Sủ trên đường tuần tra biên giới.

Để an ninh vùng biên luôn ổn định, CBCS các đội nghiệp vụ của Đồn không ngại khó khăn về giao thông, khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa. Có những CBCS trẻ mới ở dưới xuôi lên xung phong đến các bản xa như: Thò Ma, Sín Chải A, Sín Chải B, Chà Gá, Chà Kế. Không chỉ ăn, ở cùng dân mà các CBCS còn giúp dân phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, lập nhà, lập bản. Mỗi lần đi bản, bộ đội biên phòng mang những cái hay, cái mới để tuyên truyền, vận động bà con đi theo Đảng, Nhà nước, không vượt biên trái phép, không nghe lời bọn tội phạm làm mất an ninh biên giới, khi sang nước bạn phải có giấy thông hành. Không chỉ tuyên truyền tại bản mà các CBCS còn tuyên truyền trên nương, dưới ruộng, lúc ăn cơm, trong các đơn vị nhà trường. Đưa ra các hình thức mà pháp luật xử lý đối với bọn tội phạm xuyên biên giới để nhắc nhở người dân.

Anh Vàng A Phà (bản Thò Ma) cho biết: Ngày trước, do nhận thức hạn chế, người dân trong bản hay vượt biên trái phép sang nước bạn để làm ăn, lập gia đình hoặc nghe theo lời kẻ xấu xúi giục làm ảnh hưởng đến an ninh biên giới. Được bộ đội biên phòng tuyên truyền, vận động, nhận thức của dân bản được nâng lên, ở lại quê hương để làm giàu, tích cực tố giác tội phạm, phối hợp cùng Đồn bảo vệ, tuần tra biên giới. Là người đứng đầu bản, tôi thường xuyên nhắc nhở bà con giữ gìn từng tấc đất của Tổ quốc.

Nhận thức nâng lên, 707 hộ đồng bào người Mảng, La Hủ sinh sống ở 12 bản của xã hiểu được tầm quan trọng của chủ quyền biên giới và đấu tranh với các hành động xâm lấn, phá hoại an ninh biên giới. Nhiều người tham gia vào các tổ an ninh, tổ hòa giải của bản, đóng góp một phần sức lực của mình trong việc bảo vệ an ninh. Bà con các bản tích cực bảo vệ, phát triển rừng, xây dựng mô hình trồng cây ăn quả, cây công nghiệp, chăn nuôi đại gia súc, làm trang trại gần đường biên như một phần để giữ đất, bảo vệ biên giới quốc gia. Ngoài ra, Đồn phối hợp với xã lập 3 chốt kiểm dịch để ngăn chặn dịch Covid-19 không cho xâm nhập vào địa bàn.

Hiện nay, Đồn Biên phòng Pa Vệ Sủ quản lý 31,556km đường biên với 7 cột mốc (42-48). Ngoài làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, Đồn phối hợp với lực lượng chức năng của xã (công an, dân quân) tăng cường các đợt tuần tra đường biên, mốc giới, thường xuyên có mặt ở các bản giáp biên để quan sát, xem xét tình hình, trung bình mỗi tháng 3-4 lần tuần tra. Đồn còn phối hợp với biên phòng nước bạn tổ chức hội đàm, gặp gỡ, trao đổi tại thực địa để đề xuất các biện pháp giải quyết vấn đề nảy sinh trên tuyến biên giới. Bên cạnh đó, việc đấu tranh với các thủ đoạn của bọn tội phạm luôn được đặc biệt quan tâm. Các anh chủ động nắm bắt tình hình nội, ngoại biên, ngăn chặn các hành động tuyên truyền, móc nối, lôi kéo người dân vượt biên trái phép, theo dõi chặt chẽ di biến động của các đối tượng thuộc diện quản lý. Do đó, mấy năm trở lại đây, chưa xảy ra vụ việc nào vi phạm pháp luật, an ninh biên giới được giữ vững.

Thiếu tá Trần Đình Thọ - Chính trị viên Đồn Biên phòng Pa Vệ Sủ cho biết: Để an ninh biên giới luôn được giữ vững, Đồn chủ động xây dựng kế hoạch, tham mưu với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; tăng cường các đợt tuyên truyền, vận động người dân; thường xuyên phối hợp với lực lượng chức năng của xã tuần tra, kiểm soát; kịp thời phát hiện và ứng phó với các tình huống xảy ra.

Tin rằng, với sự góp sức của Nhân dân, Đồn Biên phòng Pa Vệ Sủ sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ để nơi phên dậu Tổ quốc mãi bình yên.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Đảng ủy Quân sự tỉnh: Ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2026

Đảng ủy Quân sự tỉnh: Ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2026

Truy tố Lê Trung Khoa về tội "Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam"

Truy tố Lê Trung Khoa về tội "Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam"

Góp sức vì sự an toàn trên mọi cung đường

Góp sức vì sự an toàn trên mọi cung đường

Nâng tầm quan hệ phối hợp giữa Bộ Công an-Bộ Quốc phòng-Bộ Ngoại giao

Nâng tầm quan hệ phối hợp giữa Bộ Công an-Bộ Quốc phòng-Bộ Ngoại giao

Kiểm tra công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2026 tại xã Than Uyên

Kiểm tra công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2026 tại xã Than Uyên

Tổng kết công tác đặc xá và tái hòa nhập cộng đồng đối với người được đặc xá năm 2025

Tổng kết công tác đặc xá và tái hòa nhập cộng đồng đối với người được đặc xá năm 2025

Học Bác từ những điều giản dị

Học Bác từ những điều giản dị

Hội đàm giữa Đoàn Đại biểu Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu (Việt Nam) và Đoàn Đại biểu Bộ đội Biên phòng khu vực Mông Tự  (Trung Quốc)

Hội đàm giữa Đoàn Đại biểu Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu (Việt Nam) và Đoàn Đại biểu Bộ đội Biên phòng khu vực Mông Tự (Trung Quốc)

Tin cùng chuyên mục
Đảng ủy Ban Chỉ huy Khu vực Phòng thủ 2 - Bum Tở: Ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2026
Đảng ủy Ban Chỉ huy Khu vực Phòng thủ 2 - Bum Tở: Ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2026
Quân Sự
01/12/2025 19:48
Sáng 1/12, Đảng ủy Ban Chỉ huy Khu vực Phòng thủ 2 - Bum Tở (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) tổ chức Hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và xây dựng Đảng bộ năm 2026. Thượng tá Nguyễn Mạnh Lực - Bí thư Đảng uỷ Ban Chỉ huy Khu vực Phòng thủ 2 - Bum Tở chủ trì hội nghị.
Khai mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp năm 2025
Khai mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp năm 2025
Xã Hội
01/12/2025 15:57
Sáng 1/12, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức Khai mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong BĐBP tỉnh năm 2025. Đại tá Lê Công Thành - Phó Chính ủy Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh dự và phát biểu khai mạc.
Công an tỉnh: Công bố Thư khen của Thủ tướng Chính phủ
Công an tỉnh: Công bố Thư khen của Thủ tướng Chính phủ
Chính trị
30/11/2025 17:14
Chiều 30/11, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố, trao Thư khen của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối với Công an tỉnh Lai Châu có thành tích xuất sắc trong chuyên án đấu tranh tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng tại Campuchia vừa qua.
Thủ tướng Chính phủ gửi thư khen Công an tỉnh Lai Châu
Thủ tướng Chính phủ gửi thư khen Công an tỉnh Lai Châu
Chính trị
27/11/2025 18:41
Ngày 27/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi Thư khen Công an tỉnh Lai Châu về thành tích xuất sắc trong chuyên án triệt phá tổ chức lừa đảo xuyên quốc gia, sử dụng công nghệ cao, hoạt động chuyên nghiệp với quy mô lớn.
Hội nghị Tổng kết công tác biên phòng và xây dựng lực lượng năm 2025
Hội nghị Tổng kết công tác biên phòng và xây dựng lực lượng năm 2025
An ninh quốc phòng
27/11/2025 14:06
Sáng 27/11, Đảng uỷ, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác biên phòng và xây dựng lực lượng năm 2025. Đồng chí Lê Minh Ngân - Bí thư Tỉnh uỷ dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị. Các đồng chí: Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Đại tá Đặng Vĩnh Thuỵ - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành tỉnh; lãnh đạo Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 356 (Quân khu 2), UBND các xã biên giới… dự hội nghị.
Lễ phát động đợt thi đua Chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 - 6/1/2026) và Đại hội lần thứ XIV của Đảng
Lễ phát động đợt thi đua Chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 - 6/1/2026) và Đại hội lần thứ XIV của Đảng
An ninh quốc phòng
24/11/2025 16:32
Sáng 24/11, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức Lễ phát động đợt thi đua tăng tốc, bứt phá hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chào mừng Kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 - 6/1/2026) và Đại hội lần thứ XIV của Đảng.
“Về đích” cập nhật dữ liệu phòng cháy, chữa cháy bảo đảm “sống, sạch, chính xác”
“Về đích” cập nhật dữ liệu phòng cháy, chữa cháy bảo đảm “sống, sạch, chính xác”
Xã Hội
21/11/2025 14:34
Với mục tiêu đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ, chia sẻ và tích hợp giữa các cơ sở dữ liệu (CSDL) trong nội bộ Bộ Công an; giữa Bộ Công an với các bộ, ngành, địa phương hoàn thành trước ngày 20/11/2025, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh đang tăng tốc hướng dẫn, rà soát và cập nhật dữ liệu. Thông tin cập nhật bảo đảm “sống, sạch, chính xác”, phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành và xử lý tình huống khi có sự cố cháy nổ xảy ra, bảo đảm tiến độ và chất lượng đề ra.
Bồi dưỡng kiến thức dân tộc năm 2025
Bồi dưỡng kiến thức dân tộc năm 2025
An ninh quốc phòng
21/11/2025 12:23
Sáng ngày 21/11, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc đối tượng 3 trong lực lượng vũ trang tỉnh năm 2025. Đại tá Triệu Kim Thắng - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh dự, phát biểu chỉ đạo.
Lai Châu đạt kết quả tốt trong thực hiện công tác quốc phòng, quân sự
Lai Châu đạt kết quả tốt trong thực hiện công tác quốc phòng, quân sự
Chính trị
20/11/2025 17:46
Chiều 20/11, Đoàn kiểm tra của Bộ Quốc phòng do Thiếu tướng Nguyễn Chí Công - Phó Cục trưởng Cục Dân quân tự vệ (DQTV) làm Trưởng đoàn đã chủ trì Hội nghị kết luận kiểm tra công tác quốc phòng, quân sự (QP, QS) năm 2025. Dự hội nghị, về phía tỉnh Lai Châu có đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành...
Bộ Quốc phòng: Kiểm tra công tác quốc phòng, quân sự năm 2025 tại Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh
Bộ Quốc phòng: Kiểm tra công tác quốc phòng, quân sự năm 2025 tại Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh
An ninh quốc phòng
20/11/2025 14:19
Sáng 20/11, Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do Đại tá Nguyễn Văn Khanh - Phó Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng (BĐBP) làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác quốc phòng, quân sự (QPQS) năm 2025 tại Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh).
Kiểm tra toàn diện công tác biên phòng năm 2025
Kiểm tra toàn diện công tác biên phòng năm 2025
Pháp luật
19/11/2025 21:30
Trong 2 ngày (18-19/11), Đoàn kiểm tra số 1 của Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) do Thượng tá Trương Minh Đức - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh làm trưởng đoàn đã kiểm tra toàn diện công tác biên phòng năm 2025 tại 2 Đồn Biên phòng: Thu Lũm, Huổi Luông; Đoàn kiểm tra số 2 do Đại tá Nguyễn Văn Hưng - Chính ủy Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh làm trưởng đoàn đã kiểm tra tại 2 Đồn Biên phòng: Sin Suối Hồ, Sì Lở Lầu.
Bộ Tham mưu Quân chủng Hải Quân thăm, làm việc tại Lai Châu
Bộ Tham mưu Quân chủng Hải Quân thăm, làm việc tại Lai Châu
Xã Hội
18/11/2025 17:49
Chiều 18/11, Đoàn công tác của Bộ Tham mưu Quân chủng Hải Quân đã có buổi làm việc với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Lai Châu nhằm đánh giá kết quả phối hợp giữa Bộ Tham mưu Quân chủng Hải Quân với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Lai Châu trong công tác tuyên truyền biển, đảo, biên giới đất liền năm 2025.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3108 ngày 08/12/2025
Báo Lai Châu Số 3107 ngày 05/12/2025
Báo Lai Châu Số 3106 ngày 04/12/2025
Báo Lai Châu Số 3105 ngày 03/12/2025
Báo Lai Châu Số 3104 ngày 01/12/2025
Báo Lai Châu Số 3103 ngày 28/11/2025
Báo Lai Châu Số 3102 ngày 27/11/2025
Báo Lai Châu Số 3101 ngày 26/11/2025
Báo Lai Châu Số 3100 ngày 24/11/2025
Báo Lai Châu Số 3099 ngày 21/11/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.