Thứ hai, 04/05/2026 - 15:53
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Du lịch
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
An ninh quốc phòng
Biên Phòng
Vì biển, đảo, biên giới quê hương
Yên bình nơi biên cương
Thái Hà
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 02/08/2021 16:26
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Với phương châm “Đồn là nhà, biên giới là quê hương, đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt”, cán bộ, chiến sỹ (CBCS) Đồn Biên phòng Pa Vệ Sủ (huyện Mường Tè) luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng hy sinh, quên mình để bảo vệ bình yên nơi biên cương của Tổ quốc. Qua đó, giúp Nhân dân yên tâm lao động sản xuất, xã từng bước phát triển.

Cùng CBCS Đội Phòng chống ma túy và tội phạm của Đồn Biên phòng Pa Vệ Sủ đi tuần tra đường biên, mốc giới, chúng tôi mới cảm nhận được sự hy sinh thầm lặng của các CBCS Bộ đội Biên phòng. Dù trời đang mưa, đường rừng trơn trợt, nước suối dâng cao, những người làm báo như chúng tôi thường xuyên đi nhiều nơi cũng phải chùn bước, nhưng CBCS biên phòng vẫn đi, leo lên từng mỏm đá, kéo tay nhau qua suối. Đến điểm biên giới, các CBCS dừng chân mang bản đồ ra quan sát thực địa, phát quang đường biên, lau chùi cột mốc, xong xuôi rồi mới quay trở lại. Trung úy Chu Ha Phạ - Đội trưởng Đội Phòng chống ma túy và tội phạm cho biết: Không kể ngày đêm, anh em trong Đồn tăng cường tuần tra biên giới, nhất là những khu vực điểm nóng về mất an ninh, các bản giáp biên được quan tâm thường xuyên. Đội luôn tích cực vận động bà con phối hợp với Đồn giữ vững an ninh, đấu tranh phòng chống tội phạm xuyên biên giới, ngăn chặn mọi hành vi vi phạm. Do đó, từ đầu năm đến nay, chưa xảy ra vụ việc nào làm mất an ninh vùng biên.

Cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Pa Vệ Sủ trên đường tuần tra biên giới.

Để an ninh vùng biên luôn ổn định, CBCS các đội nghiệp vụ của Đồn không ngại khó khăn về giao thông, khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa. Có những CBCS trẻ mới ở dưới xuôi lên xung phong đến các bản xa như: Thò Ma, Sín Chải A, Sín Chải B, Chà Gá, Chà Kế. Không chỉ ăn, ở cùng dân mà các CBCS còn giúp dân phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, lập nhà, lập bản. Mỗi lần đi bản, bộ đội biên phòng mang những cái hay, cái mới để tuyên truyền, vận động bà con đi theo Đảng, Nhà nước, không vượt biên trái phép, không nghe lời bọn tội phạm làm mất an ninh biên giới, khi sang nước bạn phải có giấy thông hành. Không chỉ tuyên truyền tại bản mà các CBCS còn tuyên truyền trên nương, dưới ruộng, lúc ăn cơm, trong các đơn vị nhà trường. Đưa ra các hình thức mà pháp luật xử lý đối với bọn tội phạm xuyên biên giới để nhắc nhở người dân.

Anh Vàng A Phà (bản Thò Ma) cho biết: Ngày trước, do nhận thức hạn chế, người dân trong bản hay vượt biên trái phép sang nước bạn để làm ăn, lập gia đình hoặc nghe theo lời kẻ xấu xúi giục làm ảnh hưởng đến an ninh biên giới. Được bộ đội biên phòng tuyên truyền, vận động, nhận thức của dân bản được nâng lên, ở lại quê hương để làm giàu, tích cực tố giác tội phạm, phối hợp cùng Đồn bảo vệ, tuần tra biên giới. Là người đứng đầu bản, tôi thường xuyên nhắc nhở bà con giữ gìn từng tấc đất của Tổ quốc.

Nhận thức nâng lên, 707 hộ đồng bào người Mảng, La Hủ sinh sống ở 12 bản của xã hiểu được tầm quan trọng của chủ quyền biên giới và đấu tranh với các hành động xâm lấn, phá hoại an ninh biên giới. Nhiều người tham gia vào các tổ an ninh, tổ hòa giải của bản, đóng góp một phần sức lực của mình trong việc bảo vệ an ninh. Bà con các bản tích cực bảo vệ, phát triển rừng, xây dựng mô hình trồng cây ăn quả, cây công nghiệp, chăn nuôi đại gia súc, làm trang trại gần đường biên như một phần để giữ đất, bảo vệ biên giới quốc gia. Ngoài ra, Đồn phối hợp với xã lập 3 chốt kiểm dịch để ngăn chặn dịch Covid-19 không cho xâm nhập vào địa bàn.

Hiện nay, Đồn Biên phòng Pa Vệ Sủ quản lý 31,556km đường biên với 7 cột mốc (42-48). Ngoài làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, Đồn phối hợp với lực lượng chức năng của xã (công an, dân quân) tăng cường các đợt tuần tra đường biên, mốc giới, thường xuyên có mặt ở các bản giáp biên để quan sát, xem xét tình hình, trung bình mỗi tháng 3-4 lần tuần tra. Đồn còn phối hợp với biên phòng nước bạn tổ chức hội đàm, gặp gỡ, trao đổi tại thực địa để đề xuất các biện pháp giải quyết vấn đề nảy sinh trên tuyến biên giới. Bên cạnh đó, việc đấu tranh với các thủ đoạn của bọn tội phạm luôn được đặc biệt quan tâm. Các anh chủ động nắm bắt tình hình nội, ngoại biên, ngăn chặn các hành động tuyên truyền, móc nối, lôi kéo người dân vượt biên trái phép, theo dõi chặt chẽ di biến động của các đối tượng thuộc diện quản lý. Do đó, mấy năm trở lại đây, chưa xảy ra vụ việc nào vi phạm pháp luật, an ninh biên giới được giữ vững.

Thiếu tá Trần Đình Thọ - Chính trị viên Đồn Biên phòng Pa Vệ Sủ cho biết: Để an ninh biên giới luôn được giữ vững, Đồn chủ động xây dựng kế hoạch, tham mưu với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; tăng cường các đợt tuyên truyền, vận động người dân; thường xuyên phối hợp với lực lượng chức năng của xã tuần tra, kiểm soát; kịp thời phát hiện và ứng phó với các tình huống xảy ra.

Tin rằng, với sự góp sức của Nhân dân, Đồn Biên phòng Pa Vệ Sủ sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ để nơi phên dậu Tổ quốc mãi bình yên.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Gần 3.400 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn trên cả nước trong ngày 2/5

Gần 3.400 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn trên cả nước trong ngày 2/5

Công bố quyết định thành lập Ban Chỉ huy Quân sự tự vệ Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Công bố quyết định thành lập Ban Chỉ huy Quân sự tự vệ Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Tập huấn công tác lấy mẫu, bàn giao mẫu và số hóa thông tin mẫu hài cốt liệt sĩ

Tập huấn công tác lấy mẫu, bàn giao mẫu và số hóa thông tin mẫu hài cốt liệt sĩ

Diễn tập Phòng thủ dân sự, phương án ứng phó bão lụt - tìm kiếm cứu nạn xã Nậm Mạ năm 2026

Diễn tập Phòng thủ dân sự, phương án ứng phó bão lụt - tìm kiếm cứu nạn xã Nậm Mạ năm 2026

Đoàn công tác của Petrovietnam thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sin Suối Hồ

Đoàn công tác của Petrovietnam thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sin Suối Hồ

Tọa đàm phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng - an ninh

Tọa đàm phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng - an ninh

Bế mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh

Bế mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh

Đoàn công tác của Học viện Quốc phòng thăm, làm việc tại xã Sin Suối Hồ

Đoàn công tác của Học viện Quốc phòng thăm, làm việc tại xã Sin Suối Hồ

Tin cùng chuyên mục
Hội nghị đánh giá tiến độ thực hiện cao điểm phát triển công dân số
Hội nghị đánh giá tiến độ thực hiện cao điểm phát triển công dân số
Khoa học đời sống
22/04/2026 16:31
Chiều 22/4, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị đánh giá tiến độ thực hiện cao điểm phát triển công dân số trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ điểm cầu Công an tỉnh đến điểm cầu Công an các xã trên địa bàn tỉnh.
Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh năm 2026
Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh năm 2026
An ninh quốc phòng
22/04/2026 09:24
Sáng 22/4, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức khai mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh năm 2026. Đại tá Lê Công Thành - Phó Chính ủy BĐBP tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Hội thi dự và chỉ đạo; lãnh đạo Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh cùng các thí sinh dự khai mạc.
Lai Châu biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đấu tranh chuyên án về ma túy
Lai Châu biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đấu tranh chuyên án về ma túy
Xã Hội
21/04/2026 17:04
Sáng 21/4, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh Chuyên án ma túy 0426T.
Công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù đợt 30/4/2026 cho 14 phạm nhân
Công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù đợt 30/4/2026 cho 14 phạm nhân
Pháp luật
21/04/2026 14:49
Sáng 21/4, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ công bố Quyết định giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù đợt 30/4/2026.
Thông tin về tình hình biển, đảo Việt Nam và tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực
Thông tin về tình hình biển, đảo Việt Nam và tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực
Chính trị
21/04/2026 10:47
Sáng 21/4, Ban Tuyên giáo và Dân vận (TG&DV) Tỉnh ủy phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT); Trung tâm 47, Bộ Tham mưu Hải quân tổ chức thông tin về tình hình biển, đảo Việt Nam và tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực tại 2 Trường THPT Quyết Thắng và THPT Chu Văn An.
Đoàn công tác Trung tâm 47 (Bộ Tham mưu Hải quân) thăm, tặng quà gia đình chính sách phường Tân Phong
Đoàn công tác Trung tâm 47 (Bộ Tham mưu Hải quân) thăm, tặng quà gia đình chính sách phường Tân Phong
Xã Hội
20/04/2026 18:55
Chiều 20/4, Đoàn công tác Trung tâm 47, Bộ Tham mưu Hải quân do đồng chí Thượng tá Khúc Văn Biên - Chủ nhiệm Chính trị Trung tâm 47 làm Trưởng đoàn thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn phường Tân Phong. Đi cùng đoàn có lãnh đạo Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy; phường Tân Phong.
Bế mạc Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị, báo cáo viên giỏi
Bế mạc Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị, báo cáo viên giỏi
Chính trị
20/04/2026 18:01
Chiều 20/4, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức bế mạc Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị, báo cáo viên giỏi. Đồng chí Lý Vần Tải - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh cùng các thí sinh dự bế mạc.
Kỷ niệm 51 năm Giải phóng miền nam: Trí tuệ quân sự sắc bén và tính nhân văn sâu sắc
Kỷ niệm 51 năm Giải phóng miền nam: Trí tuệ quân sự sắc bén và tính nhân văn sâu sắc
Chính trị
20/04/2026 17:36
Sau đòn “điểm huyệt” Buôn Ma Thuột của ta, Quân đội Sài Gòn bắt đầu sụp đổ theo hiệu ứng “Domino”. Phân tích thế và lực giữa ta và địch, nắm vững thời cơ, ngày 18/3/1975, Bộ Chính trị hạ quyết tâm giải phóng miền nam ngay trong năm 1975.
Tăng cường vận tải, bảo đảm an toàn giao thông dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4, 1/5
Tăng cường vận tải, bảo đảm an toàn giao thông dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4, 1/5
Xã Hội
20/04/2026 16:12
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc vừa ký Công điện số 30/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác vận tải và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) trong kỳ nghỉ Lễ Giỗ tổ Hùng Vương và dịp 30/4-1/5 năm 2026.
Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị, báo cáo viên giỏi
Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị, báo cáo viên giỏi
Chính trị
19/04/2026 15:32
Chiều 19/4, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức khai mạc Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị, báo cáo viên giỏi. Đồng chí Lý Vần Tải - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh cùng các thí sinh dự khai mạc.
Thăm, động viên chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2026
Thăm, động viên chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2026
An ninh quốc phòng
18/04/2026 19:23
Chiều 18/4, Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đến thăm, động viên chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2026 tại Tiểu đoàn Bộ binh 1, Trung đoàn 880. Tham gia đoàn có Đại tá Trần Thanh Bình - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; Đại tá Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng Tham mưu, Chính trị, Hậu cần - Kỹ thuật (Bộ CHQS tỉnh) và lãnh đạo 22 xã, phường trên địa bàn tỉnh.
Phòng, chống “diễn biến hòa bình” từ cơ sở
Phòng, chống “diễn biến hòa bình” từ cơ sở
Chính trị
16/04/2026 19:14
Xã Tả Lèng có trên 12.300 người, trong đó đồng bào Mông chiếm khoảng 70% dân số. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và internet, các thế lực thù địch, phần tử cơ hội chính trị lợi dụng để tung tin sai sự thật, kích động dư luận, gây ảnh hưởng đến ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3192 ngày 04/05/2026
Báo Lai Châu Số 533 ngày 02/05/2026
Báo Lai Châu Số 3191 ngày 01/05/2026
Báo Lai Châu Số 579 ngày 30/04/2026
Báo Lai Châu Số 3190 ngày 30/04/2026
Báo Lai Châu Số 3189 ngày 29/04/2026
Báo Lai Châu Số 3188 ngày 27/04/2026
Báo Lai Châu Số 3187 ngày 24/04/2026
Báo Lai Châu Số 552 ngày 24/04/2026
Báo Lai Châu Số 3186 ngày 23/04/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.