Thứ bảy, 20/07/2019, 17:33 [GMT+7]

Bắt đối tượng vận chuyển trái phép 6 bánh hêrôin

Thứ sáu, 01/03/2019 - 16:15'
(BLC) - Ngày 28/2, tại địa phận bản Na Sa Phìn (xã Huổi Luông, huyện Phong Thổ), Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh) phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh) bắt quả tang đối tượng vận chuyển trái phép 6 bánh hêrôin.

Lực lượng chức năng kiểm tra tang vật vụ án.

Cụ thể, vào hồi 14 giờ 30 phút ngày 28/2, tại km 04+500 trên đường liên xã Ma Ly Pho - Huổi Luông - Pa Tần thuộc địa phận bản Na Sa Phìn, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy bắt quả tang đối tượng Sồng A Vàng (dân tộc Mông, SN 1983, trú ở bản Coong Khẩu, xã Hua Nhàn, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La) về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 6 bánh hêrôin.

Vàng khai nhận được một người Trung Quốc (không rõ tên và địa chỉ) thuê vận chuyển hêrôin từ Trung Quốc về giao cho một người có tên là Sơn ở xã Ma Ly Pho (huyện Phong Thổ) với giá 3 triệu đồng/bánh. Khi vận chuyển về khu vực trên thì bị bắt giữ.

Hiện, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã khởi tố vụ án và lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh đang phối hợp điều tra mở rộng vụ án.

Đức Duẩn

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Huyện Phong Thổ nhiều hộ dân sống trong vùng nguy cơ sạt lở
(BLC) - Mặc dù đã bước vào cao điểm của mùa mưa nhưng nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Phong Thổ vẫn đang sinh sống trong khu vực có nguy cơ sạt lở. Điều này tiềm ẩn những nguy cơ khó lường khi xảy...
Cô Hương tâm huyết với nghề
(BLC) - Với sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Đoàn Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) luôn được đồng nghiệp tin tưởng, học trò yêu mến.
Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh - khó vì đâu?
Khi những vấn đề về đạo tranh, nhái ảnh, vi phạm bản quyền diễn ra phổ biến trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh thì công tác giám định các tác phẩm được cho là công việc khó khăn vì nhiều lý do.