Thứ bảy, 20/07/2019, 17:38 [GMT+7]

Bàn giao phòng học cho điểm trường tiểu học bản Nậm Lò

Thứ ba, 05/03/2019 - 14:59'
(BLC) - Ngày 4/3, Đoàn Thanh niên Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực IV tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao phòng học cho điểm trường tiểu học bản Nậm Lò (Trường Tiểu học xã Nậm Tăm, huyện Sìn Hồ) theo chương trình “Xây trường cho em”.

Đại biểu cắt băng khánh thành phòng học.

Đây là công trình do Đoàn Thanh niên Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực IV quyên góp và xây dựng. Công trình được khởi công từ tháng 11/2018 với 3 phòng học, tổng diện tích trên 100m2, trị giá 160 triệu đồng. Tại buổi lễ, đơn vị trao tặng 47 suất quà cho học sinh tại điểm trường và 2 suất quà cho hộ nghèo của bản Nậm Lò.

Nậm Lò là bản xa, khó khăn nhất của xã Nặm Tăm, 100% dân tộc Dao sinh sống, cách trung tâm xã trên 10km. Lâu nay, học sinh tại điểm trường vẫn phải học tập trong phòng học tạm. Đây là món quà ý nghĩa đối với thầy và trò trong những ngày đầu xuân, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Đồng thời, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực IV trong Tháng thanh niên năm 2019.

Hà Dũng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Huyện Phong Thổ nhiều hộ dân sống trong vùng nguy cơ sạt lở
(BLC) - Mặc dù đã bước vào cao điểm của mùa mưa nhưng nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Phong Thổ vẫn đang sinh sống trong khu vực có nguy cơ sạt lở. Điều này tiềm ẩn những nguy cơ khó lường khi xảy...
Cô Hương tâm huyết với nghề
(BLC) - Với sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Đoàn Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) luôn được đồng nghiệp tin tưởng, học trò yêu mến.
Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh - khó vì đâu?
Khi những vấn đề về đạo tranh, nhái ảnh, vi phạm bản quyền diễn ra phổ biến trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh thì công tác giám định các tác phẩm được cho là công việc khó khăn vì nhiều lý do.