Thứ ba, 18/02/2020, 01:48 [GMT+7]

Công đoàn Báo Lai Châu thăm, tặng quà, chúc tết bệnh nhân

Thứ sáu, 24/01/2020 - 21:09'
(BLC) - Chiều nay (24/1) - tức 30 tháng chạp năm Kỷ Hợi, Công đoàn Báo Lai Châu tổ chức thăm, tặng quà, chúc tết bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đoàn viên Công đoàn Báo Lai Châu thăm hỏi, động viên người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tại Khoa Hồi sức cấp cứu, Khoa Nhi… các đoàn viên Công đoàn Báo Lai Châu đã ân cần thăm hỏi, sẻ chia với những nỗi đau mà các bệnh nhân phải trải qua, chúc các bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe, xuất viện trở về với gia đình. Đồng thời, trao 20 suất quà, tổng trị giá 4 triệu đồng (200 nghìn đồng/suất) cho các bệnh nhân. Được biết, số tiền này do các đoàn viên Công đoàn Báo Lai Châu quyên góp, ủng hộ. Đây là hoạt động thường xuyên của Công đoàn Báo Lai Châu nhằm sẻ chia với những hoàn cảnh kém may mắn trên địa bàn tỉnh.

Chị Lê Thị Hoài (Tổ công tác xã hội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh) cho biết: Thời điểm này, Bệnh viện Đa khoa tỉnh có tổng số 160 bệnh nhân đang điều trị, chủ yếu là các bệnh: tai biến, phổi, viêm phế quản, tai nạn giao thông... Sự quan tâm, chia sẻ của Công đoàn Báo Lai Châu là sự động viên tinh thần, giúp các bệnh nhân ấm lòng khi tết đến xuân về.

T.L.V

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Nói phải làm, làm phải hiệu quả
(BLC) - Tâm huyết, trách nhiệm, cầu toàn, ông Nguyễn Chi Lăng - Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội (BHXH) tỉnh đã trở thành người thầy truyền cảm hứng cho các thế hệ cán bộ, viên chức thuộc BHXH tỉnh.
Sắc xuân Trường Sa
(ĐCSVN)- Khi đất trời vào xuân, cũng là lúc cây cối ở Trường Sa đua nhau trổ hoa khoe sắc. Ở Trường Sa bây giờ không chỉ có phong ba, bão táp, bàng vuông...mà có cả những loài hoa từ đất liền mang...
Nhiều người bị ngộ độc hoa chuông ở bản Dền Thàng
(BLC) - Chỉ trong một buổi chiều, 10 người dân ở bản Dền Thàng, xã Nậm Xe, huyện Phong Thổ bị ngộ độc đã kịp thời được cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện. Loại thức ăn mà những người dân này ăn phải...