Thứ bảy, 20/07/2024, 10:11 [GMT+7]

Công đoàn VNPT Lai Châu tặng quà 27 đoàn viên công đoàn, người lao động khó khăn

Thứ bảy, 25/05/2024 - 20:46'
(BLC) – Ngày 25/5, Công đoàn VNPT địa bàn Lai Châu đã đến thăm, tặng quà đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tháng Công nhân, tháng Hành động về an toàn vệ sinh lao động, tháng Hành động Vì trẻ em năm 2024 và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2024).

Dịp này, có 27 đoàn viên công đoàn, người lao động công tác trong ngành VNPT Lai Châu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tặng quà (trong đó khối kỹ thuật: 19 người, khối kinh doanh: 8 người).

1

Lãnh đạo VNPT huyện Phong Thổ thăm, tặng quà gia đình anh Đèo Văn Tuấn - Cộng tác viên kỹ thuật, Trung tâm Viễn thông Phong Thổ.

VNPT Lai Châu giao cho trưởng, phó các địa bàn phối hợp với tổ công đoàn đến thăm hỏi, tặng quà trực tiếp cho người lao động tại nhà. Mỗi địa chỉ tặng quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 200.000 đồng tiền quà. Tổng số tiền thăm hỏi đợt này là 32 triệu đồng.

2

Lãnh đạo VNPT huyện Nậm Nhùn thăm, tặng già gia đình đoàn viên Lò Thị Thắm.

Đây là việc làm thường niên của VNPT Lai Châu, thể hiện sự quan tâm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đoàn viên công đoàn của tổ chức công đoàn thuộc VNPT, đặc biệt là đoàn viên công đoàn gặp khó khăn trong cuộc sống. Qua đó, tiếp thêm động lực để người lao động yên tâm công tác, gắn bó cống hiến lâu dài với ngành.

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Đẩy lùi tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống
Thời gian qua, mặc dù tình trạng tảo hôn trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Sìn Hồ có chiều hướng giảm. Tuy nhiên, việc đẩy lùi những phong tục tập quán lạc hậu nói chung,...
Khó kiểm soát giết mổ gia súc
Kiểm soát giết mổ gia súc là khâu quan trọng trong việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, thực trạng giết mổ gia súc nhỏ, lẻ và phân tán vì chưa có cơ sở giết mổ tập trung đã và đang...
Tấm gương tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác
Gương mẫu, nhiệt tình, năng nổ trong mọi công việc và đi đầu trong phong trào phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo của địa phương - đó là đánh giá của lãnh đạo Đảng ủy xã Nậm Hàng (huyện Nậm...
Chiêu trò lừa đảo “việc nhẹ lương cao” vẫn tiếp diễn
Chiêu trò mời chào, tuyển cộng tác viên làm việc online nhưng thực chất là yêu cầu nạn nhân chuyển khoản để thực hiện nhiệm vụ rồi lừa đảo vẫn tái diễn.