Thứ hai, 06/07/2020, 09:52 [GMT+7]

Tân Uyên tiếp nhận 20 tấn gạo hữu cơ ủng hộ người dân

Thứ ba, 26/05/2020 - 22:48'
(BLC) - Sáng nay (26/5), UBND huyện Tân Uyên tiếp nhận 20 tấn gạo hữu cơ từ Tập đoàn Sản xuất Nông nghiệp - Thực phẩm công nghệ cao Đại Nam Ong Biển.

Đây là một trong những hoạt động chung tay phòng, chống dịch Covid-19 của Tập đoàn Sản xuất Nông nghiệp - Thực phẩm công nghệ cao Đại Nam Ong Biển. Theo đó, Tập đoàn đã ủng hộ Chính phủ 450 tấn gạo hữu cơ tương đương với số tiền 22 tỷ đồng cho người dân trên cả nước bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Được biết, sản phậm gạo hữu cơ chất lượng cao có 2 hợp chất MA, MB, bổ sung nguồn năng lượng tăng cường sức đề kháng, giúp ích cho cơ thể trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Đại diện Tập đoàn Sản xuất xuất Nông nghiệp thực phẩm công nghệ cao Đại Nam Ong Biển trao quà tượng trưng cho lãnh đạo UBND huyện Tân Uyên.

Đại diện Tập đoàn Sản xuất Nông nghiệp - Thực phẩm công nghệ cao Đại Nam Ong Biển trao quà tượng trưng cho lãnh đạo UBND huyện Tân Uyên.

Đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn đối với người dân trên địa bàn huyện; đánh giá cao trách nhiệm vì cộng đồng của Tập đoàn đã góp thêm nguồn lực cùng địa phương và cả nước tăng cường các biện pháp đẩy lùi dịch Covid-19. Đồng thời cho biết, huyện sẽ phân bổ số gạo này đến các xã: Tà Mít, Pắc Ta, Nậm Sỏ, Phúc Khoa và thị trấn Tân Uyên. Đây là các địa bàn có nhiều hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Nhân dịp này, UBND huyện Tân Uyên đã trao tặng Giấy khen cho Tập đoàn Sản xuất Nông nghiệp - Thực phẩm công nghệ cao Đại Nam Ong Biển vì đã có hành động thiện nguyện trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Bất cập tiêu chí xét hộ nghèo đa chiều
Ngày 19/11/2015, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 59/2015/QĐ-TTg (gọi tắt là Quyết định 59) về việc ban hành chuẩn nghèo tiếp cận đa chiều áp dụng cho giai đoạn 2016 - 2020. Đến nay,...
Xây dựng mô hình kinh tế tổng hợp
Đổi mới tư duy, chuyển hướng sản xuất theo nhu cầu thị trường và áp dụng hiệu quả kiến thức được học qua các lớp đào tạo nghề, anh Tòng Văn Dung (bản Bút Dưới, xã Trung Đồng, huyện Tân Uyên) đã...
Nghề báo và những chuyến đi
(BLC) - Tôi sinh ra và lớn lên trên chính quê hương Lai Châu, lại được công tác tại Báo Lai Châu - cơ quan ngôn luận của Đảng bộ tỉnh. Nghề báo luôn đem đến những trải nghiệm thú vị, những bài học...