Chủ nhật, 07/03/2021, 15:41 [GMT+7]

Tặng quà học sinh và hộ nghèo trên địa bàn tỉnh

Thứ hai, 25/01/2021 - 22:22'
(BLC) - Hôm nay (25/1), Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh phối hợp với Ủy ban Khoa học - Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, Trung tâm Dạy nghề tư thục Thành Công (thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức tặng quà học sinh, hộ nghèo một số huyện trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Đoàn đã trao 1.000 bộ quần áo ấm cho trẻ em, người lớn; 5.000 cuốn vở cho học sinh bậc tiểu học và THCS thuộc địa bàn 5 xã: Hoang Thèn (huyện Phong Thổ), Trung Chải, Nậm Ban (huyện Nậm Nhùn), Bum Tở, Mường Tè (huyện Mường Tè). Tổng giá trị các phần quà hơn 200 triệu đồng.

Đoàn từ thiện tặng quà cho học sinh Trường Phổ thông DTBT - THCS xã Trung Chải (huyện Nậm Nhùn).

Đoàn từ thiện tặng quà học sinh Trường Phổ thông DTBT THCS xã Trung Chải (huyện Nậm Nhùn).

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thủy - Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học - Công nghệ và Môi trường của Quốc hội cho biết: "Qua kênh thông tin của Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu, chúng tôi được biết nhiều học sinh và bà con trên địa bàn đời sống còn nhiều khó khăn, về mùa đông không đủ quần áo ấm, sách vở phục vụ học tập thiếu thốn. Với mong muốn được chung tay giúp đỡ, chúng tôi kết nối với một số doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ vở, quần áo ấm tặng học sinh và người dân nghèo. Món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng tình cảm của chúng tôi tới mỗi học sinh, người dân trên vùng đất còn nhiều gian khó như Lai Châu".

Ánh Hồng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp
Anh Mào Văn Định - Giám đốc Hợp tác xã Thương mại dịch vụ Hải Bình (xã Mường Mô, huyện Nậm Nhùn) đã hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp độc đáo với sản phẩm đầu tiên được chứng nhận OCOP trên địa...
Trồng, thay thế cây xanh trên một số tuyến đường: Bảo đảm cảnh quan đô thị
(BLC) – Những ngày qua, thành phố Lai Châu tổ chức chặt hạ nhiều cây xanh trên một số tuyến đường. Theo kế hoạch thì việc này sẽ được hoàn tất trong năm 2021 nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị.