Chủ nhật, 13/06/2021, 06:25 [GMT+7]

Tặng quà học sinh và hộ nghèo trên địa bàn tỉnh

Thứ hai, 25/01/2021 - 22:22'
(BLC) - Hôm nay (25/1), Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh phối hợp với Ủy ban Khoa học - Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, Trung tâm Dạy nghề tư thục Thành Công (thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức tặng quà học sinh, hộ nghèo một số huyện trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Đoàn đã trao 1.000 bộ quần áo ấm cho trẻ em, người lớn; 5.000 cuốn vở cho học sinh bậc tiểu học và THCS thuộc địa bàn 5 xã: Hoang Thèn (huyện Phong Thổ), Trung Chải, Nậm Ban (huyện Nậm Nhùn), Bum Tở, Mường Tè (huyện Mường Tè). Tổng giá trị các phần quà hơn 200 triệu đồng.

Đoàn từ thiện tặng quà cho học sinh Trường Phổ thông DTBT - THCS xã Trung Chải (huyện Nậm Nhùn).

Đoàn từ thiện tặng quà học sinh Trường Phổ thông DTBT THCS xã Trung Chải (huyện Nậm Nhùn).

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thủy - Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học - Công nghệ và Môi trường của Quốc hội cho biết: "Qua kênh thông tin của Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu, chúng tôi được biết nhiều học sinh và bà con trên địa bàn đời sống còn nhiều khó khăn, về mùa đông không đủ quần áo ấm, sách vở phục vụ học tập thiếu thốn. Với mong muốn được chung tay giúp đỡ, chúng tôi kết nối với một số doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ vở, quần áo ấm tặng học sinh và người dân nghèo. Món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng tình cảm của chúng tôi tới mỗi học sinh, người dân trên vùng đất còn nhiều gian khó như Lai Châu".

Ánh Hồng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Giải pháp nào khắc phục tình trạng ngập cục bộ ở ngõ 368?
Sau mỗi cơn mưa xối xả lượng nước lớn lại đổ dồn về ngõ 368 nối từ quốc lộ 4D vào khu vực Nhà máy gạch Tuynel cũ thuộc địa phận tổ dân phố số 5 (phường Quyết Tiến) và tổ dân phố số 11 (phường Đoàn...
Bí thư Chi bộ gương mẫu, trách nhiệm
(BLC) - “Nhiệt tình, trách nhiệm; gương mẫu trong các phong trào và đi đầu trong phát triển kinh tế ở địa phương…” – là nhận xét của lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Nậm Hàng (huyện Nậm Nhùn) và...
Bản không điện ở Nậm Sỏ
(BLC) - Mặc dù xã Nậm Sỏ (huyện Tân Uyên) cán đích nông thôn mới vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, bản Khau Hỏm nơi xa nhất và duy nhất của xã lại chưa có điện lưới quốc gia.