Thứ ba, 26/05/2020, 21:05 [GMT+7]

Tặng quà học sinh xã Phìn Hồ

Thứ tư, 10/04/2019 - 19:02'
(BLC) - Ngày 9/4, Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với 2 Câu lạc bộ: Tóc Việt và Tóc Thiện Tâm (Hà Nội) tổ chức trao quà cho Trường Mầm non và Tiểu học xã Phìn Hồ (huyện Sìn Hồ).

Đại diện BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch cùng thành viên hành trình Mái ấm tóc Việt tặng tiền xây dựng điểm trường Pa Phang 2 (Tiểu học Phìn Hồ).

Đại diện các đơn vị tặng tiền xây dựng điểm trường Pa Phang 2 cho Trường Tiểu học xã Phìn Hồ.

Chương trình là sự kết nối của phong trào xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của Đoàn Thành niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với Hành trình mái ấm tóc Việt do 2 Câu lạc bộ: Tóc Thiện Tâm và Tóc Việt khởi xướng đã thu hút sự tham gia ủng hộ của nhiều nhà tạo mẫu tóc, hãng mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc tóc trên cả nước.

Theo đó, các đơn vị trao tặng 1 phòng học tại điểm trường tiểu học bản Pa Phang 2; 100m2 tôn sửa chữa phòng học và 2 téc nước inox 3m3 cho điểm trường mầm non và tiểu học bản Tà Ghênh. Trao tặng hơn 400 suất quà gồm: áo cờ, cặp sách, đồng phục, đồ dùng học tập cho học sinh trường tiểu học, mầm non thuộc các bản: Tà Ghênh, Ngài Chồ, Pa Phang 2, Seo Lèng với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng.

Bùi Chiến

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

COVID-19 là cuộc khủng hoảng thách thức nhất kể từ sau Thế chiến thứ II
Đại dịch COVID-19 đang trở thành một cuộc khủng hoảng thách thức nhất kể từ sau Thế chiến thứ II bởi nó đã đe dọa tới tất cả mọi người trên thế giới và có nguy cơ gây ra một cuộc suy thoái mà có...
Còn nhiều thách thức
(BLC) - Với sự quan tâm chỉ đạo của tỉnh, sự phối kết hợp của các cấp, ngành, tổ chức đoàn thể và sự vào cuộc của chính quyền địa phương, công tác xóa mù chữ (XMC) ở Lai Châu đã có những tín hiệu...
Gương mẫu để con cháu noi theo
(BLC) - Ở bản Nậm Cày (xã Nậm Hàng, huyện Nậm Nhùn) có ông Cà Văn Pao - Trưởng dòng họ Cà là người luôn tận tuỵ, trách nhiệm với công việc của dòng họ và địa phương.
Lai Châu: Lan toả tình yêu thương giữa đại dịch Covid-19
Những ngày qua, thực hiện quyết sách của Đảng và Nhà nước trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, cả hệ thống chính trị của tỉnh Lai Châu đã vào cuộc, dành mọi ưu tiên tốt nhất để đảm bảo an...