Thứ tư, 20/11/2019, 13:57 [GMT+7]
Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh)

Tặng quà học sinh xã Tà Mung

Thứ sáu, 20/09/2019 - 22:51'
(BLC) - Chiều 19/9, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) - Công an tỉnh phối hợp với một số nhà hảo tâm ở Hà Nội trao tặng áo đồng phục và đồ dùng học tập, sinh hoạt cho học sinh 2 Trường: Phổ thông Dân tộc Bán trú (DTBT) THCS và Tiểu học xã Tà Mung (huyện Than Uyên).

Được biết, sau đợt trao quà tại Trường Phổ thông DTBT THCS xã Tà Mung cách đây một tháng và khảo sát thực tế tại các nhà trường trên địa bàn xã Tà Mùng, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH nhận thấy học sinh còn nhiều thiếu thốn về quần áo, đồ dùng học tập. Vì vậy, Phòng tiếp tục kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay, góp sức chia sẻ khó khăn với giáo dục vùng khó này.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH- Công an tỉnh cùng một số nhà hảo tâm (Hà Nội) tặng áo và đồ dùng học tập cho học sinh hai trường Phổ thông DTBT THCS và Tiểu học Tà Mung.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH cùng nhà hảo tâm tặng áo và đồ dùng học tập cho học sinh Trường Phổ thông DTBT THCS và Tiểu học xã Tà Mung.

Đợt này, các đơn vị trao tặng học sinh 2 trường 1.000 chiếc áo đồng phục, 300 đôi dép, 700 bộ bàn chải đánh răng, 300 cuốn vở viết, 300 bộ bút viết, 300 khăn mặt, 300 bảng viết kèm phấn, 300 bộ (bát ăn và thìa), 100kg xà phòng giặt với tổng trị giá gần 200 triệu đồng.

Chi Đoàn

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Dập bệnh dịch tả lợn Châu Phi: Chưa hết khó khăn, bất cập
Tính đến ngày 31/10, bệnh dịch tả lợn Châu Phi (DTLCP) đã xuất hiện tại 92 xã, phường, thị trấn; đến nay dịch vẫn còn có chiều hướng lây lan ra các xã chưa có dịch cũng như tái phát lại tại các xã...
Hết mình vì sự nghiệp “trồng người”
Hơn 22 năm công tác trong nghề, cô giáo Nguyễn Thị Hạnh - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học thị trấn Than Uyên (huyện Than Uyên) luôn nỗ lực tìm tòi, sáng tạo những phương pháp giảng dạy hay, hoạt...
Thu kinh phí công đoàn trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước: Đôi điều trăn trở
Tài chính công đoàn là điều kiện, nguồn lực, công cụ phục vụ đắc lực cho các hoạt động của tổ chức công đoàn, là điều kiện đảm bảo cho tổ chức công đoàn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ; chăm lo,...