

Ông Đào Như Quỳnh – Giám đốc Viettel Lai Châu trao tặng học bổng năm học 2019 – 2020 cho ngành Giáo dục – Đào tạo tỉnh.
Theo đó, đối tượng được nhận học bổng là học sinh bậc tiểu học và THCS thuộc các xã đặc biệt khó khăn; xã an toàn khu vào diện đầu tư của Chương trình 135 theo Quyết định số 495/QĐ-TTg ngày 8/4/2014 của Thủ tướng Chính phủ; có hoàn cảnh khó khăn thuộc hộ nghèo, cận nghèo nhưng có ý chí vươn lên trong cuộc sống, học tập, rèn luyện và chưa được nhận hỗ trợ từ chương trình khuyến học nào.
Các em có học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt, mỗi em được nhận không quá 3 lần. Trị giá mỗi suất học bổng là 1 triệu đồng/học sinh. Số tiền trao cho các đơn vị trường đủ điều kiện nhận học bổng là 660 triệu đồng/năm học. Tổng giá trị các suất học bổng được trao đạt trên 3,4 tỷ đồng.
Chương trình “Vì em hiếu học” đã tạo điều kiện tốt hơn cho học sinh nghèo trong quá trình học tập, rèn luyện để vươn lên trong cuộc sống và lập nghiệp trong tương lai.

Phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do bão số 10

Mường Khoa quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ

Khánh thành và bàn giao công trình bếp ăn bán trú
Trao quà Tết Trung thu cho bệnh nhi

“Biên cương - đêm hội trăng rằm”

"Ấm vùng cao"

Khởi công xây dựng “Ngôi nhà yêu thương”

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lai Châu: Ủng hộ nhân dân Cuba









