Thứ hai, 25/01/2021, 08:34 [GMT+7]

Trao 77 suất quà cho hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chủ nhật, 17/05/2020 - 23:23'
(BLC) - Chiều 16/5, Đoàn công tác Cục Cảnh sát Giao thông (CSGT) - Bộ Công an đã phối hợp với Phòng CSGT Công an tỉnh tổ chức trao quà cho các hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Pa Tần, huyện Sìn Hồ.

Đoàn công tác trao quà cho các em học sinh nghèo tại điểm trường tiểu học Nậm Tiến 1

Đoàn công tác trao quà cho các em học sinh nghèo tại điểm trường tiểu học Nậm Tiến 1.

Theo đó, Đoàn đã trao 42 suất quà cho 42 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất gồm: 1 màn chống muỗi, 1 mũ bảo hiểm và 1 triệu đồng tiền mặt. Đồng thời trao 2 suất, mỗi suất 5 triệu đồng cho 2 điểm trường Tiểu học và Mầm non ở bản Nậm Tiến 1, xã Pa Tần; 33 suất quà cho 33 học sinh nghèo (gồm bánh kẹo, sữa, vở viết và mũ bảo hiểm).

Thay mặt Đoàn công tác, Thiếu tá Nguyễn Quốc Huy – Phó phòng Tham mưu (Cục CSGT) cho biết: Tổng số tiền và quà trị giá trên 80 triệu đồng là do cán bộ, chiến sỹ của Cục và Chi đoàn Phòng CSGT tỉnh quyên góp. Đây là việc làm thường niên nhằm chung tay góp sức, động viên các hộ gia đình nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng mong muốn, Phòng CSGT tỉnh tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện các nội dung chỉ đạo của Cục CSGT đến bà con xã Pa Tần nói riêng và toàn tỉnh nói chung để người dân nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm khi tham gia giao thông; kiềm chế tai nạn giao thông trên địa bàn.

Ngọc - Oanh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Việt Nam chúc mừng ông Joe Biden đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ
Theo TTXVN, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện chúc mừng ông Joseph Robinette Biden Jr. được bầu làm Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ.
Kiểm soát kinh doanh đào dịp tết
(BLC) - Theo phong tục của người Việt, hoa đào là biểu tượng ngày tết nên không thể thiếu trong mỗi gia đình ở miền Bắc khi tết đến, xuân về. Tuy nhiên, những năm qua, đào rừng (đào càng nhiều năm...
Chị Thủy vượt khó làm giàu
Từ vùng đất cằn cỗi, khó canh tác, chị Hoàng Thị Thủy (SN 1988 ở bản Tân Bình, xã Bình Lư, huyện Tam Đường) cải tạo và xây dựng mô hình vườn, ao, chuồng (VAC) đem lại hiệu quả kinh tế cao. Mỗi...
Trồng, thay thế cây xanh trên một số tuyến đường: Bảo đảm cảnh quan đô thị
(BLC) – Những ngày qua, thành phố Lai Châu tổ chức chặt hạ nhiều cây xanh trên một số tuyến đường. Theo kế hoạch thì việc này sẽ được hoàn tất trong năm 2021 nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị.