Chủ nhật, 07/06/2020, 01:13 [GMT+7]

Trao 77 suất quà cho hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chủ nhật, 17/05/2020 - 23:23'
(BLC) - Chiều 16/5, Đoàn công tác Cục Cảnh sát Giao thông (CSGT) - Bộ Công an đã phối hợp với Phòng CSGT Công an tỉnh tổ chức trao quà cho các hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Pa Tần, huyện Sìn Hồ.

Đoàn công tác trao quà cho các em học sinh nghèo tại điểm trường tiểu học Nậm Tiến 1

Đoàn công tác trao quà cho các em học sinh nghèo tại điểm trường tiểu học Nậm Tiến 1.

Theo đó, Đoàn đã trao 42 suất quà cho 42 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất gồm: 1 màn chống muỗi, 1 mũ bảo hiểm và 1 triệu đồng tiền mặt. Đồng thời trao 2 suất, mỗi suất 5 triệu đồng cho 2 điểm trường Tiểu học và Mầm non ở bản Nậm Tiến 1, xã Pa Tần; 33 suất quà cho 33 học sinh nghèo (gồm bánh kẹo, sữa, vở viết và mũ bảo hiểm).

Thay mặt Đoàn công tác, Thiếu tá Nguyễn Quốc Huy – Phó phòng Tham mưu (Cục CSGT) cho biết: Tổng số tiền và quà trị giá trên 80 triệu đồng là do cán bộ, chiến sỹ của Cục và Chi đoàn Phòng CSGT tỉnh quyên góp. Đây là việc làm thường niên nhằm chung tay góp sức, động viên các hộ gia đình nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng mong muốn, Phòng CSGT tỉnh tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện các nội dung chỉ đạo của Cục CSGT đến bà con xã Pa Tần nói riêng và toàn tỉnh nói chung để người dân nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm khi tham gia giao thông; kiềm chế tai nạn giao thông trên địa bàn.

Ngọc - Oanh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

WHO khẳng định virus SARS-CoV-2 vẫn chưa hề suy yếu
Giám đốc bộ phận xử lý các vấn đề khẩn cấp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Michael Ryan khẳng định SARS-CoV-2 cho đến nay vẫn là một virus gây chết người, đồng thời cảnh báo những lập luận cho...
Cảnh báo tai nạn từ điện cao thế
(BLC) - Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Tam Đường xảy ra một vụ tai nạn từ điện cao thế. Trong đó, 1 nạn nhân bị bỏng nặng do trèo cột điện cao thế bắt chim.
Lò Me Tuyền chăm ngoan, học giỏi
Trong chuyến công tác tại huyện Nậm Nhùn, chúng tôi được nghe kể nhiều về cô học trò Lò Me Tuyền (dân tộc Mảng) học sinh lớp 6A3, Trường THCS thị trấn Nậm Nhùn (huyện Nậm Nhùn) chăm ngoan, học giỏi.
Lai Châu: Lan toả tình yêu thương giữa đại dịch Covid-19
Những ngày qua, thực hiện quyết sách của Đảng và Nhà nước trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, cả hệ thống chính trị của tỉnh Lai Châu đã vào cuộc, dành mọi ưu tiên tốt nhất để đảm bảo an...