Thứ ba, 18/02/2020, 01:48 [GMT+7]

Trao gần 90 suất quà tết cho hộ nghèo

Thứ sáu, 24/01/2020 - 08:36'
(BLC) - Chiều 22/1, Công ty Xăng dầu Lai Châu tổ chức trao quà từ thiện tại xã Nậm Xe (huyện Phong Thổ).

Theo đó, Công ty đã trao tổng số 88 suất quà (500.000 đồng/suất) tới gia đình nghèo, chính sách, neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn của 17 bản trên địa bàn xã. Đây là số tiền được trích từ nguồn an sinh xã hội của Công ty nhằm sử dụng vào công tác từ thiện nhân đạo hàng năm.

Đồng chí Vũ Trọng Trung - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Lai Châu cùng đại diện các phòng, ban Công ty trao quà cho các gia đình.

Đồng chí Vũ Trọng Trung - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Lai Châu cùng đại diện các phòng, ban Công ty trao quà cho các gia đình.

Đồng chí Vũ Trọng Trung - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Lai Châu cho biết: “Thực hiện công tác kinh doanh trên địa bàn, Công ty đồng thời xây dựng kế hoạch kinh doanh hàng năm, sử dụng kinh phí phục vụ công tác an sinh xã hội. Đặc biệt dịp tết cổ truyền, đơn vị hướng về gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ một phần kinh phí, giúp bà con đón tết đầy đủ, ấm cúng hơn. Riêng dịp tết năm nay, số tiền hỗ trợ của Công ty lên tới gần 45 triệu đồng”.

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Nói phải làm, làm phải hiệu quả
(BLC) - Tâm huyết, trách nhiệm, cầu toàn, ông Nguyễn Chi Lăng - Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội (BHXH) tỉnh đã trở thành người thầy truyền cảm hứng cho các thế hệ cán bộ, viên chức thuộc BHXH tỉnh.
Sắc xuân Trường Sa
(ĐCSVN)- Khi đất trời vào xuân, cũng là lúc cây cối ở Trường Sa đua nhau trổ hoa khoe sắc. Ở Trường Sa bây giờ không chỉ có phong ba, bão táp, bàng vuông...mà có cả những loài hoa từ đất liền mang...
Nhiều người bị ngộ độc hoa chuông ở bản Dền Thàng
(BLC) - Chỉ trong một buổi chiều, 10 người dân ở bản Dền Thàng, xã Nậm Xe, huyện Phong Thổ bị ngộ độc đã kịp thời được cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện. Loại thức ăn mà những người dân này ăn phải...