Chủ nhật, 12/07/2020, 17:07 [GMT+7]

Trao học bổng “Nâng bước tương lai”

Thứ tư, 16/10/2019 - 06:44'
(BLC) - Ngày 14/10, Văn phòng Tổng đại lý Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Lai Châu số 1 phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức trao học bổng “Nâng bước tương lai” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm trường của xã Nậm Loỏng (thành phố Lai Châu).

Đại diện 2 đơn vị trao quà cho học sinh các điểm trường xã Nậm Loỏng.

Tại buổi lễ, đại diện 2 đơn vị trao tặng 70 suất quà, 2 xe đạp và 10 suất học bổng với tổng giá trị 25 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập của các điểm trường tiểu học và THCS xã Nậm Loỏng. 

Đây là hoạt động xã hội hướng về cộng đồng, nằm trong khuôn khổ chương trình “Nâng bước tương lai” được Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức thường xuyên và song song với hoạt động phát triển kinh doanh.

* Cùng ngày, tại tổ 23 (phường Đông Phong, thành phố Lai Châu), Văn phòng Tổng đại lý Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Lai Châu số 1 tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm cho ông Nguyễn Văn Chiêu (chồng bà Đỗ Thị Lanh – người đóng bảo hiểm đã mất).

chi tra

Đơn vị chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người thân bà Đỗ Thị Lanh.

Bà Lanh tham gia gói bảo hiểm Phú – An gia hưu trí từ năm 2009 với số tiền 5 triệu đồng/năm (trong 10 năm). Tuy nhiên, do mắc bệnh hiểm nghèo, bà Lanh đã mất. Văn phòng kịp thời hoàn tất các thủ tục để chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng quyền lợi ông Chiêu được hưởng thụ hơn 75 triệu đồng.

Thanh Hiền

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Xuất hiện dịch tả lợn Châu Phi ở Phong Thổ
(BLC) - Sau nhiều tháng bị dập tắt, đến ngày 26/6/2020 dịch tả lợn Châu Phi đã tái xuất hiện trên địa bàn huyện Phong Thổ. UBND huyện chỉ đạo các phòng chuyên môn của huyện và các xã, thị trấn đề...
Chăm ngoan, học giỏi
Nhiều năm liên tục đạt học sinh giỏi và đạt nhiều giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp - đó là thành tích đáng tự hào của cô trò nhỏ Nguyễn Phương Duyên (học sinh lớp 4A1, Trường...
Nghề báo và những chuyến đi
(BLC) - Tôi sinh ra và lớn lên trên chính quê hương Lai Châu, lại được công tác tại Báo Lai Châu - cơ quan ngôn luận của Đảng bộ tỉnh. Nghề báo luôn đem đến những trải nghiệm thú vị, những bài học...