Thứ bảy, 25/01/2020, 04:01 [GMT+7]

Trao học bổng “Nâng bước tương lai”

Thứ tư, 16/10/2019 - 06:44'
(BLC) - Ngày 14/10, Văn phòng Tổng đại lý Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Lai Châu số 1 phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức trao học bổng “Nâng bước tương lai” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm trường của xã Nậm Loỏng (thành phố Lai Châu).

Đại diện 2 đơn vị trao quà cho học sinh các điểm trường xã Nậm Loỏng.

Tại buổi lễ, đại diện 2 đơn vị trao tặng 70 suất quà, 2 xe đạp và 10 suất học bổng với tổng giá trị 25 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập của các điểm trường tiểu học và THCS xã Nậm Loỏng. 

Đây là hoạt động xã hội hướng về cộng đồng, nằm trong khuôn khổ chương trình “Nâng bước tương lai” được Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức thường xuyên và song song với hoạt động phát triển kinh doanh.

* Cùng ngày, tại tổ 23 (phường Đông Phong, thành phố Lai Châu), Văn phòng Tổng đại lý Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Lai Châu số 1 tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm cho ông Nguyễn Văn Chiêu (chồng bà Đỗ Thị Lanh – người đóng bảo hiểm đã mất).

chi tra

Đơn vị chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người thân bà Đỗ Thị Lanh.

Bà Lanh tham gia gói bảo hiểm Phú – An gia hưu trí từ năm 2009 với số tiền 5 triệu đồng/năm (trong 10 năm). Tuy nhiên, do mắc bệnh hiểm nghèo, bà Lanh đã mất. Văn phòng kịp thời hoàn tất các thủ tục để chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng quyền lợi ông Chiêu được hưởng thụ hơn 75 triệu đồng.

Thanh Hiền

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Nhiều người bị ngộ độc hoa chuông ở bản Dền Thàng
(BLC) - Chỉ trong một buổi chiều, 10 người dân ở bản Dền Thàng, xã Nậm Xe, huyện Phong Thổ bị ngộ độc đã kịp thời được cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện. Loại thức ăn mà những người dân này ăn phải...
Xứng danh người chiến sỹ Công an Nhân dân
(BLC) - Sở hữu một bản thành tích khá dày dặn khi tuổi đời, tuổi nghề còn rất trẻ: 2 lần được Chủ tịch nước tặng Huy chương Chiến sỹ vẻ vang Hạng Nhì, Ba; 3 lần được Bộ trưởng Bộ Công an, Tổng Cục...
Cảnh giác bệnh hô hấp ở người già và trẻ nhỏ
Thời tiết như hiện nay cùng với ô nhiễm môi trường khiến nhiều người dễ bị mắc các bệnh hô hấp như viêm phế quản cấp, viêm phổi, hen phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính... Cần lưu ý, với người...