Thứ ba, 19/11/2019, 12:42 [GMT+7]

Trao học bổng “Nâng bước tương lai”

Thứ tư, 16/10/2019 - 06:44'
(BLC) - Ngày 14/10, Văn phòng Tổng đại lý Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Lai Châu số 1 phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức trao học bổng “Nâng bước tương lai” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm trường của xã Nậm Loỏng (thành phố Lai Châu).

Đại diện 2 đơn vị trao quà cho học sinh các điểm trường xã Nậm Loỏng.

Tại buổi lễ, đại diện 2 đơn vị trao tặng 70 suất quà, 2 xe đạp và 10 suất học bổng với tổng giá trị 25 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập của các điểm trường tiểu học và THCS xã Nậm Loỏng. 

Đây là hoạt động xã hội hướng về cộng đồng, nằm trong khuôn khổ chương trình “Nâng bước tương lai” được Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức thường xuyên và song song với hoạt động phát triển kinh doanh.

* Cùng ngày, tại tổ 23 (phường Đông Phong, thành phố Lai Châu), Văn phòng Tổng đại lý Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Lai Châu số 1 tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm cho ông Nguyễn Văn Chiêu (chồng bà Đỗ Thị Lanh – người đóng bảo hiểm đã mất).

chi tra

Đơn vị chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người thân bà Đỗ Thị Lanh.

Bà Lanh tham gia gói bảo hiểm Phú – An gia hưu trí từ năm 2009 với số tiền 5 triệu đồng/năm (trong 10 năm). Tuy nhiên, do mắc bệnh hiểm nghèo, bà Lanh đã mất. Văn phòng kịp thời hoàn tất các thủ tục để chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng quyền lợi ông Chiêu được hưởng thụ hơn 75 triệu đồng.

Thanh Hiền

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Dập bệnh dịch tả lợn Châu Phi: Chưa hết khó khăn, bất cập
Tính đến ngày 31/10, bệnh dịch tả lợn Châu Phi (DTLCP) đã xuất hiện tại 92 xã, phường, thị trấn; đến nay dịch vẫn còn có chiều hướng lây lan ra các xã chưa có dịch cũng như tái phát lại tại các xã...
Khởi nghiệp từ bài thuốc gia truyền
Nhiệt tình, trách nhiệm, anh Cứ A Súa (31 tuổi), Trợ lý thanh niên, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, dân tộc Mông ở bản Cư Nhà La (xã Sùng Phài, huyện Tam Đường) đã lưu giữ, bào chế, điều trị...
Thu kinh phí công đoàn trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước: Đôi điều trăn trở
Tài chính công đoàn là điều kiện, nguồn lực, công cụ phục vụ đắc lực cho các hoạt động của tổ chức công đoàn, là điều kiện đảm bảo cho tổ chức công đoàn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ; chăm lo,...