Chủ nhật, 21/04/2024, 04:56 [GMT+7]

“Vì sức khỏe cộng đồng”

Thứ sáu, 08/12/2023 - 21:16'
(BLC) - Đó là chương trình được Phòng Cảnh sát Hình sự (CSHS) - Công an tỉnh phối hợp với Tạp chí Môi trường Xây dựng (Hội Môi trường Xây dựng Việt Nam) kết nối với Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) khám, chữa bệnh cho người dân xã Huổi Luông (huyện Phong Thổ) trong 2 ngày (7-8/12).

Tại chương trình, các y, bác sỹ Bệnh viện Bạch Mai đã khám tổng quát, sàng lọc bệnh tim bẩm sinh, tư vấn điều trị dự phòng bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường và trao quà cho học sinh, người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách xã hội trên địa bàn xã Huổi Luông.

1

Thượng tá Vũ Tiến Văn - Trưởng Phòng CSHS (Công an tỉnh) và lãnh đạo đơn vị phối hợp tổ chức chương trình tặng quà, thăm hỏi các cháu nhỏ trên địa bàn xã Huổi Luông.

Đây là một trong những chương trình từ thiện của Phòng CSHS Công an tỉnh thực hiện trong những năm qua, góp phần cùng với tỉnh Lai Châu thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

2

Các bác sỹ khám bệnh, thăm hỏi tình hình sức khỏe người dân.

Sau chương trình này, Phòng CSHS tiếp tục thực hiện chương trình “Xuân yêu thương - Tết nghĩa tình” dự kiến sẽ được tổ chức tại một xã vùng khó ở huyện Sìn Hồ”.

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Nhiều biện pháp để ngăn chặn dịch bệnh
Bệnh dại truyền nhiễm do vi-rút, có tỷ lệ tử vong cao nhất trong nhóm bệnh truyền nhiễm, bệnh này sẽ gây tử vong 100% nếu không được tiêm phòng. Hầu hết các trường hợp bệnh dại hoặc nghi nhiễm...
Cán bộ mặt trận tiêu biểu
Nhiệt tình, trách nhiệm, tận tụy, đó không chỉ là nhận xét của cấp ủy, chính quyền địa phương dành cho bà Ngô Thị An - Trưởng Ban Công tác mặt trận, Phó Bí thư Chi bộ tổ dân phố số 8 (phường Quyết...