Thứ ba, 18/02/2020, 01:47 [GMT+7]

“Xuân gắn kết - Tết sum vầy”

Chủ nhật, 19/01/2020 - 21:52'
(BLC) - Chương trình được Thành đoàn Lai Châu tổ chức trong 2 ngày (18-19/1).

Tại Chương trình, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố, Tỉnh đoàn, Thành đoàn cùng đoàn viên, thanh niên tham gia gói và trao tặng hơn 300 chiếc bánh chưng cho em nuôi của Đoàn, bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và hộ nghèo trên địa bàn thành phố. Ngoài ra, Thành đoàn vận động, quyên góp từ các tấm lòng hảo tâm được gần 30 triệu đồng vào Quỹ “Em nuôi của Đoàn”; các chi đoàn tặng các quà là nhu yếu phẩm, quần áo cho hơn 20 em nuôi của Đoàn.

Lãnh đạo Thành Ủy, UBND thành phố; lãnh đạo Tỉnh đoàn, Thành đoàn cùng các đoàn viên thanh niên tham gia gói bánh trưng để tặng em nuôi của Đoàn, bệnh nhi và các hộ nghèo.

Lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố, Tỉnh đoàn, Thành đoàn cùng đoàn viên, thanh niên tham gia gói bánh chưng.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực được Thành đoàn duy trì trong 2 năm qua, nhằm sẻ chia yêu thương, giúp các em nuôi của Đoàn, bệnh nhi, hộ nghèo đón tết vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc và có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống.

Đinh Đông

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Nói phải làm, làm phải hiệu quả
(BLC) - Tâm huyết, trách nhiệm, cầu toàn, ông Nguyễn Chi Lăng - Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội (BHXH) tỉnh đã trở thành người thầy truyền cảm hứng cho các thế hệ cán bộ, viên chức thuộc BHXH tỉnh.
Sắc xuân Trường Sa
(ĐCSVN)- Khi đất trời vào xuân, cũng là lúc cây cối ở Trường Sa đua nhau trổ hoa khoe sắc. Ở Trường Sa bây giờ không chỉ có phong ba, bão táp, bàng vuông...mà có cả những loài hoa từ đất liền mang...
Nhiều người bị ngộ độc hoa chuông ở bản Dền Thàng
(BLC) - Chỉ trong một buổi chiều, 10 người dân ở bản Dền Thàng, xã Nậm Xe, huyện Phong Thổ bị ngộ độc đã kịp thời được cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện. Loại thức ăn mà những người dân này ăn phải...