-
(BLC) - Sáng nay 26/6, Ban Cứu trợ thành phố Lai Châu đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho 2 hộ gia đình bị hỏa hoạn.

Đại diện Ban Cứu trợ thành phố Lai Châu trao tiền hỗ trợ cho hộ bị hỏa hoạn.
Theo đó, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 12 giờ đêm ngày 25/6. 2 hộ gia đình có cửa hàng bị cháy là anh Lê Hữu Duẩn - thường trú tại tổ 26, phường Đông Phong, gia đình anh Duẩn chuyên kinh doanh các mặt hàng quần áo và cửa hàng kinh doanh các mặt hàng tạp hóa và nhu yếu phẩm của chị Nguyễn Thị Thoa cùng tổ 26. Tổng thiệt hại ước khoảng 800 triệu đồng. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Ngay sau khi nhận được thông tin, Ban Cứu trợ thành phố Lai Châu đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ 10 triệu đồng/hộ cho 2 hộ gia đình bị thiệt hại. Ban Cứu trợ thành phố cũng đề nghị chính quyền phường Đông Phong quan tâm và có những hoạt động thiết thực giúp các hộ bị hỏa hoạn nhanh chóng ổn định cuộc sống. Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền, vận động bà con Nhân dân trên địa bàn cần nâng cao ý thức cảnh giác với hỏa hoạn, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.
Tặng quà cho người dân và học sinh bản Lồng Thàng
Hội cựu Thanh niên xung phong tỉnh trao nhà tình nghĩa cho hội viên
Hoàn thành xây dựng điểm trường mầm non Là Ú Cò
“Kết nối yêu thương - Sưởi ấm vùng cao”
Chương trình thiện nguyện “Đông ấm vùng cao”
Hiến máu tình nguyện trong dịp tết và Lễ hội Xuân hồng
Trao tặng 140.000 sản phẩm váng sữa, sữa chua cho học sinh mầm non
Trao quà cho 70 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã Tả Lèng và Sin Suối Hồ