

Dự chương trình có các đồng chí: Bùi Việt Cường – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ, Thành đoàn thành phố Lai Châu; Đảng ủy, UBND xã Sùng Phài cùng các tổ chức, cá nhân hảo tâm.
Tại chương trình, sau các màn múa, hát, dân vũ của các nhóm nhảy trên địa bàn thành phố Lai Châu và đội văn nghệ các lớp của Trường Mầm non xã Sùng Phài, Nhóm Cháo từ thiện Lai Châu đã tiến hành trao quà cho các cháu. 128 cháu được nhận các suất quà như: mì tôm, nước ngọt, bánh kẹo, sữa và tiền mặt với tổng giá trị 29,4 triệu đồng.
Các đại biểu tặng quà cho học sinh Trường Mầm non xã Sùng Phài.
Phát biểu nhận quà, đồng chí Vũ Thị Thanh – Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Sùng Phài xúc động trước sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm đối với học sinh nhà trường. Đây là đơn vị trường thuộc vùng khó khăn, có 5 bản điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn, có tới 126/161 trẻ được hưởng chế độ chính sách. Do đó các món quà được trao đến các em có ý nghĩa động viên khích lệ lớn là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm đến những mầm xanh tương lai trước thềm Quốc tế thiếu nhi (1/6).
Phòng Cảnh sát Cơ động (Công an tỉnh) kết nối với Nhóm thiện nguyện Tâm Phúc (Hà Nội) huy động quà tặng hiện vật cho nhà trường.
Dịp này, Phòng Cảnh sát Cơ động (Công an tỉnh) kết nối với Nhóm thiện nguyện Tâm Phúc (Hà Nội) tặng 300 thùng nước giải khát, muối khoáng, điện giải; Câu lạc bộ AEROBIC Hằng Duyên (thành phố Lai Châu) cũng trao 44 suất tiền mặt đến các cháu học sinh nhà trường với tổng số tiền 4,4 triệu đồng.

10 hộ nghèo, cận nghèo xã Bản Hon được bàn giao nhà và tặng quà

Khánh thành và bàn giao nhà cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Lễ khởi công xây dựng bếp ăn bán trú Trường phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở Mù Sang

Những mầm xanh trong ngôi nhà chung

Bàn giao nhà và tặng quà cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

VNPT Lai Châu thăm hỏi 26 người lao động

Lực lượng cảnh sát giao thông trả lại tài sản bị đánh rơi cho công dân
Bàn giao nhà ở cho hộ nghèo và tặng xe đạp cho học sinh khó khăn










