Thứ bảy, 07/03/2026 - 04:15
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Công An
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Thế giới
Biến chủng Delta đã lây lan ra 124 quốc gia và vùng lãnh thổ
Cập nhật 06:24 thứ năm ngày 22/07/2021/QUỲNH DƯƠNG/hanoimoi.com.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ năm, 22/07/2021 11:41
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Tính đến 6h ngày 22-7, thế giới đã có 192.754.969 ca mắc Covid-19, 4.141.447 trường hợp tử vong. Theo cảnh báo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), biến chủng Delta đã lây lan ra 124 quốc gia, vùng lãnh thổ và sẽ trở thành chủng gây bệnh chính trong những tháng tới.

Người dân đăng ký tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại thủ đô Viêng Chăn (Lào).

Châu Á

Tại Thái Lan, Trung tâm Xử lý tình hình Covid-19 (CCSA) cho biết, nước này sẽ yêu cầu đóng cửa thêm nhiều cơ sở kinh doanh nhằm nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Những cơ sở bổ sung này bao gồm thẩm mỹ viện, bể bơi, công viên và bảo tàng tại Bangkok cùng 12 tỉnh, thành khác được xếp loại là những khu vực chịu ảnh hưởng dịch bệnh nặng nề nhất. Tuy nhiên, thời gian đóng cửa các cơ sở trên chưa được thông báo cụ thể.

Theo Tiến sĩ Chakkrarat Phitthayawong-anan, Giám đốc Bộ phận Dịch tễ học thuộc Cục Kiểm soát dịch bệnh của Bộ Y tế Thái Lan, với việc áp dụng các biện pháp hạn chế nghiêm ngặt để phòng, chống dịch Covid-19 tại 13 tỉnh gồm cả thủ đô Bangkok, số ca mắc mới dự báo sẽ bắt đầu giảm trong ít nhất 1 đến 2 tháng nữa kể từ thời điểm hiện nay. Ông Chakkrarat cho rằng, hệ thống y tế ở Bangkok sẽ khôi phục năng lực tiếp nhận và điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 khi số ca mắc mới giảm xuống từ 500 đến 1.000 ca/ngày.

Thái Lan đang đàm phán với các nhà sản xuất để mua vắc xin ngừa Covid-19 thế hệ thứ hai, được kỳ vọng có thể chống lại các biến thể mới một cách hiệu quả. CCSA đã thông qua kế hoạch mua 120 triệu liều vắc xin vào năm tới, ngoài 105,5 triệu liều sẽ được mua trong năm nay.

Tại Lào, đại diện Bộ Y tế khẳng định, các chuỗi lây nhiễm ở thủ đô Viêng Chăn cơ bản đã được cắt đứt, trong khi đó, vẫn ghi nhận một số cụm dịch ở tỉnh Champasak do số lượng người nhập cảnh từ Thái Lan vẫn ở mức cao mỗi ngày. Theo Bộ Y tế Lào, 38% số người lao động trở về từ Thái Lan nhập cảnh vào tỉnh Champasak mắc Covid-19, tức là cứ 3 người nhập cảnh thì có 1 người dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Tỷ lệ này ở tỉnh Savannakhet là 30%.

Chính vì vậy, Chính phủ Lào kêu gọi công dân Lào ở Thái Lan không về nước bất hợp pháp vì có thể làm lây lan dịch bệnh cho gia đình và cộng đồng. Ngoài ra, người trong khu cách ly cũng được yêu cầu thực hiện đủ thời gian quy định để tránh việc nhiễm vi rút SARS-CoV-2 không có triệu chứng, từ đó lây lan ra cộng đồng.

Tại Indonesia, giới chức y tế nước này thông báo đã ghi nhận 1.383 ca tử vong do mắc Covid-19, mức trong ngày cao nhất từ trước đến nay.

Số lượng xét nghiệm Covid-19 tại quốc gia này đã sụt giảm mạnh từ ngày 18-7, với mức giảm lên tới 68,73% so với 3 ngày trước đó. Người phát ngôn Lực lượng đặc nhiệm chống Covid-19 của Chính phủ Indonesia, ông Wiku Adisasmito cho biết, một trong những nguyên nhân khiến số lượng xét nghiệm giảm mạnh là do sự chậm trễ trong việc nhập số liệu từ các cơ sở xét nghiệm.

Bộ Y tế Israel cho biết, số ca mắc mới trong ngày đã tăng lên 1.118 ca trong vòng 24 giờ qua, tức ngày thứ 2 liên tiếp ở mức trên 1.000 ca. Israel áp dụng một loạt quy định phòng dịch mới, trong đó có các quy định về đeo khẩu trang và chế tài xử phạt các trường hợp vi phạm kèm theo nhằm ngăn chặn sự lây lan của biến chủng Delta.

Châu Âu

Tại Pháp, trong bối cảnh quốc gia này đang chứng kiến làn sóng dịch bệnh thứ 4 với số ca mắc mới tăng cao, các rạp chiếu phim, bảo tàng và các địa điểm thể thao đã yêu cầu người đến trình chứng nhận tiêm phòng hoặc kết quả xét nghiệm âm tính mới được phép vào. Ngoài ra, những loại giấy "thông hành y tế" kể trên là bắt buộc tại mọi sự kiện hoặc địa điểm có từ 50 người trở lên tham gia. Biện pháp này cũng sẽ được mở rộng áp dụng với các nhà hàng, quán cafe và trung tâm thương mại từ tháng 8 tới. Trong tuần đầu tiên áp dụng quy định mới, Chính phủ Pháp sẽ không áp lệnh phạt đối với những cơ sở không tuân thủ. Sau đó, mức phạt có thể lên tới 1.500 euro (1.700 USD) cho lần vi phạm đầu tiên và tăng dần trong các lần tái phạm.

Thủ tướng Pháp Jean Castex đã lên tiếng bảo vệ chiến lược này, viện dẫn báo cáo dịch bệnh mới nhất chỉ ra 96% trong tổng số 18.000 ca mắc mới ghi nhận trong ngày tại Pháp là những người chưa tiêm phòng. Như vậy, chỉ trong một tuần, số ca mắc mới tại Pháp đã tăng 140%, tốc độ tăng chưa từng thấy kể từ khi dịch bệnh bùng phát tại quốc gia này.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nội các Đức đã gia hạn quy định cách ly đối với người nhập cảnh đến từ các vùng có nguy cơ lây nhiễm cao đến giữa tháng 9. Nội các Đức cũng đã thông qua một kế hoạch chi tiết với chi phí lên tới hàng chục triệu euro trong 1 năm để củng cố các nguồn lực y tế nhằm ứng phó với các đợt bùng phát dịch bệnh trong tương lai. 

Phó Thủ tướng Nga Tatiana Golikova cho biết, 80% dân số nước này có thể có miễn dịch vào tháng 11 tới. Theo bà, 33,6 triệu người dân nước này đã được tiêm ít nhất 1 mũi vắc xin, trong đó, 22,6 triệu người đã được tiêm đủ 2 mũi.

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Trung Quốc tuyên bố ủng hộ Iran bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ

Trung Quốc tuyên bố ủng hộ Iran bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ

EU thúc đẩy sản xuất công nghiệp nội khối

EU thúc đẩy sản xuất công nghiệp nội khối

Nhiều quốc gia cam kết hỗ trợ Cuba: Đoàn kết vượt khó khăn

Nhiều quốc gia cam kết hỗ trợ Cuba: Đoàn kết vượt khó khăn

Ông Trump đề cử ứng viên Chủ tịch Fed thay ông Jerome Powell

Ông Trump đề cử ứng viên Chủ tịch Fed thay ông Jerome Powell

Nga đồng ý dừng tập kích Kiev đến ngày 1/2

Nga đồng ý dừng tập kích Kiev đến ngày 1/2

Việt Nam - EU nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược toàn diện

Việt Nam - EU nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược toàn diện

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam

Tổng Bí thư Tô Lâm: Việt Nam luôn coi trọng quan hệ với Hoa Kỳ

Tổng Bí thư Tô Lâm: Việt Nam luôn coi trọng quan hệ với Hoa Kỳ

Tin cùng chuyên mục
Venezuela đóng cửa biên giới với Brazil, Phó Tổng thống tạm nắm quyền
Venezuela đóng cửa biên giới với Brazil, Phó Tổng thống tạm nắm quyền
Thế giới
05/01/2026 19:08
Venezuela đã tạm thời đóng cửa biên giới với Brazil trong vài giờ sau cuộc tấn công của Mỹ nhằm vào thủ đô Caracas, trong đó lực lượng Mỹ tuyên bố đã bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro và phu nhân Cilia Flores. Động thái này làm dấy lên lo ngại về nguy cơ bất ổn khu vực và khả năng bùng phát một làn sóng di cư mới từ Venezuela sang các nước láng giềng.
5 nước ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an LHQ bắt đầu nhiệm kỳ mới
5 nước ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an LHQ bắt đầu nhiệm kỳ mới
Thế giới
03/01/2026 17:49
Nhiệm kỳ hai năm của 5 quốc gia trên có hiệu lực từ ngày 1/1/2026. Tuy nhiên, ngày 2/1 là ngày làm việc đầu tiên của Hội đồng Bảo an trong năm 2026, sau kỳ nghỉ Giáng sinh và Năm mới.
Số người chết, mất tích do vụ cháy ở Hồng Kông (Trung Quốc) tăng lên 315 người
Số người chết, mất tích do vụ cháy ở Hồng Kông (Trung Quốc) tăng lên 315 người
Thế giới
27/11/2025 10:16
Hãng tin Tân Hoa dẫn thông tin của ông Lý Gia Siêu, Trưởng Đặc khu hành chính Hồng Kông (Trung Quốc) cho biết, vụ cháy lớn xảy ra chiều 26/11, đã làm ít nhất 36 người thiệt mạng, 279 người mất tích, 29 người đang điều trị, trong đó có 7 người trong tình trạng nguy kịch.
Mỹ miễn thuế đối ứng cho nhiều sản phẩm nông nghiệp
Mỹ miễn thuế đối ứng cho nhiều sản phẩm nông nghiệp
Thế giới
15/11/2025 23:55
Nhà Trắng tối 14/11 thông báo, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh miễn thuế đối ứng với nhiều sản phẩm nông nghiệp xuất khẩu sang nước này do lo ngại giá tiêu dùng trong nước gia tăng.
Hội đồng An ninh Quốc gia Thái Lan đình chỉ thỏa thuận với Campuchia
Hội đồng An ninh Quốc gia Thái Lan đình chỉ thỏa thuận với Campuchia
Thế giới
12/11/2025 07:15
Sáng 11/11, Hội đồng An ninh Quốc gia Thái Lan đã quyết định đình chỉ vô thời hạn Tuyên bố chung về Lộ trình hoà bình với Campuchia, dừng kế hoạch hồi hương các binh sỹ Campuchia đang bị Thái Lan tạm giữ, đồng thời tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh biên giới.
Đan Mạch tiến tới cấm trẻ em dưới 15 tuổi tiếp cận các nền tảng mạng xã hội
Đan Mạch tiến tới cấm trẻ em dưới 15 tuổi tiếp cận các nền tảng mạng xã hội
Thế giới
09/11/2025 00:35
Ngày 7/11, chính phủ Đan Mạch cho biết sẽ cấm trẻ em dưới 15 tuổi sử dụng mạng xã hội. Tuy nhiên riêng những cha mẹ nào đồng ý cho con mình tiếp cận mạng xã hội từ sớm hơn, thì độ tuổi ít nhất phải trên 13 và chỉ được phép sử dụng một số nền tảng nhất định.
Israel tiếp tục không kích vào Lebanon, gia tăng nguy cơ tái bùng phát xung đột
Israel tiếp tục không kích vào Lebanon, gia tăng nguy cơ tái bùng phát xung đột
Thế giới
06/11/2025 07:31
Cục diện chiến trường Lebanon tiếp tục nóng lên, khi quân đội Israel không ngừng gia tăng áp lực quân sự, liên tục phát động các cuộc tấn công phủ đầu vào quốc gia láng giềng để trấp áp Phong trào Hồi giáo Hezbollah.
Chân dung nữ Thủ tướng đầu tiên tại Nhật Bản
Chân dung nữ Thủ tướng đầu tiên tại Nhật Bản
Thế giới
21/10/2025 15:26
Theo NHK, Quốc hội Nhật Bản đã bầu bà Takaichi Sanae làm Thủ tướng. Bà sẽ là Thủ tướng Nhật Bản thứ 104 và là nữ Thủ tướng đầu tiên.
Thái Lan và Campuchia hướng tới lộ trình ngừng căng thẳng biên giới lâu dài
Thái Lan và Campuchia hướng tới lộ trình ngừng căng thẳng biên giới lâu dài
Thế giới
13/10/2025 07:20
Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Malaysia từ ngày 12–13/10, Ngoại trưởng Thái Lan Sihasak Phuangketkeow đã tham dự các cuộc họp cấp cao cùng đại diện Campuchia, Malaysia và Mỹ, nhằm tìm kiếm giải pháp lâu dài cho tình hình biên giới Thái Lan–Campuchia.
Tổng thống Mỹ dự kiến tham dự Hội nghị thượng đỉnh về Gaza tại Ai Cập
Tổng thống Mỹ dự kiến tham dự Hội nghị thượng đỉnh về Gaza tại Ai Cập
Thế giới
11/10/2025 07:11
Hãng tin Axios đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến tham dự Hội nghị thượng đỉnh về Gaza tại Ai Cập vào tuần tới, tập trung vào tương lai của Gaza sau xung đột.
Các lựa chọn trả đũa của Qatar sau cú sốc Israel không kích Doha
Các lựa chọn trả đũa của Qatar sau cú sốc Israel không kích Doha
Thế giới
11/09/2025 22:56
Cuộc tấn công chưa từng có tiền lệ của Israel vào thủ đô Doha không chỉ làm dấy lên câu hỏi về phản ứng của Qatar, mà còn cả tương lai vai trò trung gian hòa giải xung đột Israel-Hamas mà quốc gia này đảm nhận.
iPhone 17 Pro chính thức ra mắt, giá lên đến 63,999 triệu đồng
iPhone 17 Pro chính thức ra mắt, giá lên đến 63,999 triệu đồng
Khoa học - Công nghệ
11/09/2025 14:56
Apple vừa ra mắt bộ đôi iPhone cao cấp nhất trong dòng iPhone 17 gồm iPhone 17 Pro và 17 Pro Max, bên cạnh iPhone 17 thường và iPhone Air hoàn toàn mới.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3159 ngày 06/03/2026
Báo Lai Châu Số 3158 ngày 05/03/2026
Báo Lai Châu Số 3157 ngày 04/03/2026
Báo Lai Châu Số 3156 ngày 02/03/2026
Báo Lai Châu Số 573 ngày 28/02/2026
Báo Lai Châu Số 544 ngày 28/02/2026
Báo Lai Châu Số 3155 ngày 27/02/2026
Báo Lai Châu Số 3154 ngày 26/02/2026
Báo Lai Châu Số 3147 ngày 13/02/2026
Báo Lai Châu Số 3146 ngày 12/02/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.