Thứ ba, 26/05/2020, 19:54 [GMT+7]

Cảnh sát Mỹ thu giữ hơn 1.000 khẩu súng trong một ngôi nhà

Thứ năm, 09/05/2019 - 11:28'
Ngày 7-5, các nhà chức trách Mỹ đã thu giữ hơn 1.000 khẩu súng tại một ngôi nhà ở thành phố Los Angeles.

1

Cảnh sát kiểm kê số vũ khí thu được tại hiện trường.

Sau khi nhận được nguồn tin ẩn danh thông báo về việc tàng trữ và buôn bán vũ khí ở ngôi nhà này, cảnh sát Los Angeles cùng các chuyên viên thuộc Cục Quản lý rượu, thuốc lá, vũ khí và chất nổ đã tiến hành khám xét ngôi nhà và phát hiện số vũ khí nói trên.

Ngoài 1.000 súng ngắn và súng trường các loại, các nhà chức trách còn phát hiện nhiều đạn dược cùng các thiết bị được sử dụng để chế tạo vũ khí.

Hình ảnh ghi lại từ hiện trường cho thấy cảnh sát đã trải những tấm chăn lớn để kiểm kê vũ khí.

Ngôi nhà nói trên nằm ở khu phố cao cấp Holmby Hills, nơi mỗi căn biệt thự đều có giá hàng triệu đô la Mỹ. Lực lượng an ninh đã mở cuộc điều tra về vụ việc.

Năm 2015, lực lượng an ninh nước này đã thu giữ 1.200 khẩu súng, 7 tấn đạn và 230.000 USD tiền mặt tại một ngôi nhà ở California. 

Theo BÌNH MINH/hanoimoi.com.vn/09:29 thứ năm ngày 09/05/2019

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

COVID-19 là cuộc khủng hoảng thách thức nhất kể từ sau Thế chiến thứ II
Đại dịch COVID-19 đang trở thành một cuộc khủng hoảng thách thức nhất kể từ sau Thế chiến thứ II bởi nó đã đe dọa tới tất cả mọi người trên thế giới và có nguy cơ gây ra một cuộc suy thoái mà có...
Còn nhiều thách thức
(BLC) - Với sự quan tâm chỉ đạo của tỉnh, sự phối kết hợp của các cấp, ngành, tổ chức đoàn thể và sự vào cuộc của chính quyền địa phương, công tác xóa mù chữ (XMC) ở Lai Châu đã có những tín hiệu...
Gương mẫu để con cháu noi theo
(BLC) - Ở bản Nậm Cày (xã Nậm Hàng, huyện Nậm Nhùn) có ông Cà Văn Pao - Trưởng dòng họ Cà là người luôn tận tuỵ, trách nhiệm với công việc của dòng họ và địa phương.
Lai Châu: Lan toả tình yêu thương giữa đại dịch Covid-19
Những ngày qua, thực hiện quyết sách của Đảng và Nhà nước trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, cả hệ thống chính trị của tỉnh Lai Châu đã vào cuộc, dành mọi ưu tiên tốt nhất để đảm bảo an...