Thứ bảy, 20/07/2019, 11:11 [GMT+7]

Cảnh sát Mỹ thu giữ hơn 1.000 khẩu súng trong một ngôi nhà

Thứ năm, 09/05/2019 - 11:28'
Ngày 7-5, các nhà chức trách Mỹ đã thu giữ hơn 1.000 khẩu súng tại một ngôi nhà ở thành phố Los Angeles.

1

Cảnh sát kiểm kê số vũ khí thu được tại hiện trường.

Sau khi nhận được nguồn tin ẩn danh thông báo về việc tàng trữ và buôn bán vũ khí ở ngôi nhà này, cảnh sát Los Angeles cùng các chuyên viên thuộc Cục Quản lý rượu, thuốc lá, vũ khí và chất nổ đã tiến hành khám xét ngôi nhà và phát hiện số vũ khí nói trên.

Ngoài 1.000 súng ngắn và súng trường các loại, các nhà chức trách còn phát hiện nhiều đạn dược cùng các thiết bị được sử dụng để chế tạo vũ khí.

Hình ảnh ghi lại từ hiện trường cho thấy cảnh sát đã trải những tấm chăn lớn để kiểm kê vũ khí.

Ngôi nhà nói trên nằm ở khu phố cao cấp Holmby Hills, nơi mỗi căn biệt thự đều có giá hàng triệu đô la Mỹ. Lực lượng an ninh đã mở cuộc điều tra về vụ việc.

Năm 2015, lực lượng an ninh nước này đã thu giữ 1.200 khẩu súng, 7 tấn đạn và 230.000 USD tiền mặt tại một ngôi nhà ở California. 

Theo BÌNH MINH/hanoimoi.com.vn/09:29 thứ năm ngày 09/05/2019

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Huyện Phong Thổ nhiều hộ dân sống trong vùng nguy cơ sạt lở
(BLC) - Mặc dù đã bước vào cao điểm của mùa mưa nhưng nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Phong Thổ vẫn đang sinh sống trong khu vực có nguy cơ sạt lở. Điều này tiềm ẩn những nguy cơ khó lường khi xảy...
Cô Hương tâm huyết với nghề
(BLC) - Với sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Đoàn Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) luôn được đồng nghiệp tin tưởng, học trò yêu mến.
Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh - khó vì đâu?
Khi những vấn đề về đạo tranh, nhái ảnh, vi phạm bản quyền diễn ra phổ biến trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh thì công tác giám định các tác phẩm được cho là công việc khó khăn vì nhiều lý do.