Thứ bảy, 11/07/2026 - 16:45
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Thế giới
Canada cho phép sử dụng kết hợp các loại vắc xin ngừa Covid-19
Thứ tư, 02/06/2021 15:29
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Tính đến 6h ngày 2-6, toàn thế giới có 171.893.400 ca mắc Covid-19, trong đó 3.575.031 trường hợp tử vong và 154.382.470 bệnh nhân đã hồi phục.

Người dân tiêm vắc xin ngừa Covid-19 tại điểm tiêm chủng ở thành phố New York (Mỹ). Ảnh: Bloomberg.

Ngày 1-6, Giám đốc điều hành Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) Kristalina Georgieva, Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus, Chủ tịch Ngân hàng thế giới (WB) David Malpass và Tổng Giám đốc Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) Ngozi Okonjo-Iweala đã kêu gọi thực hiện cam kết phân phối công bằng vắc xin ngừa Covid-19 để có thể kiểm soát đại dịch. Các nhà lãnh đạo 4 tổ chức quốc tế này cũng bày tỏ lo ngại rằng sự khác biệt giữa các chương trình tiêm chủng vắc xin đã tạo điều kiện cho các biến chủng của vi rút SARS-CoV-2 xuất hiện, dẫn tới nhiều đợt bùng phát mới tại các nước đang phát triển.

Châu Mỹ

Ngày 1-6, WHO đã bày tỏ lo ngại về tình hình dịch Covid-19 ở khu vực Nam Mỹ. Giám đốc điều hành Chương trình Y tế khẩn cấp của WHO Michael Ryan cho biết 8 trong số 10 quốc gia ghi nhận tỷ lệ tử vong do Covid-19 cao nhất trong tuần trước là ở châu Mỹ. Quan chức WHO cũng nhận định, tình hình ở Nam Mỹ hiện nay vẫn đáng lo ngại. Những yếu tố như tốc độ lây lan nhanh, sự lây nhiễm trong cộng đồng đang gia tăng và hệ thống chăm sóc sức khỏe còn chịu nhiều áp lực đã được phản ánh qua tỷ lệ tử vong do Covid-19.

Dữ liệu do Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) công bố ngày 1-6 cho thấy, 12 bang tại nước này đã đạt mục tiêu mà chính quyền của Tổng thống Joe Biden đề ra, đó là tiêm chủng ít nhất 1 liều vắc xin ngừa Covid-19 cho 70% dân số trưởng thành.

Cũng theo CDC, có 168,5 triệu người, tương đương 51% dân số Mỹ đã được tiêm ít nhất 1 liều vắc xin ngừa Covid-19, và 41% dân số được tiêm chủng đầy đủ. Khoảng 81% trong số hơn 366 triệu liều vắc xin được phân phối đã sử dụng.

Ngày 1-6, Viện Nhi khoa Mỹ cho biết vào tuần trước, nước này đã ghi nhận số ca mắc Covid-19 hằng tuần ở trẻ em thấp nhất kể từ đầu tháng 10-2020, với khoảng 34.500 trường hợp. Tính đến ngày 27-5, đã có tổng cộng gần 4 triệu trẻ em có kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2 ở Mỹ. Trẻ em vẫn được coi là nhóm đối tượng ít có khả năng xuất hiện các triệu chứng nghiêm trọng do mắc Covid-19 và có tỷ lệ tử vong thấp hơn so với người trưởng thành. Theo số liệu tổng hợp được cung cấp bởi 24 bang của Mỹ, chỉ có 0,1 - 1,9% số ca mắc Covid-19 ở trẻ em phải nhập viện.

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken cho biết, trong khoảng thời gian 1 - 2 tuần tới, chính quyền của Tổng thống J.Biden sẽ công bố cách thức phân phối vắc xin ngừa Covid-19 cho các nước khác trên thế giới, trong nỗ lực phân phối công bằng và hiệu quả vắc xin toàn cầu.

Ngày 1-6, Ủy ban Tư vấn quốc gia về miễn dịch của Canada đã thông báo hướng dẫn cập nhật, cho phép kết hợp các loại vắc xin ngừa Covid-19 đã được cấp phép tại nước này trong nhiều trường hợp. Cụ thể, người đã tiêm mũi đầu tiên là vắc xin của hãng AstraZeneca (Anh - Thụy Điển) có thể tiêm mũi thứ hai là vắc xin của hãng Pfizer (Mỹ) và đối tác BioNTech (Đức) hay hãng Moderna (Mỹ), trừ phụ nữ có thai. Văn bản này cũng cho biết vắc xin của Pfizer/BioNTech và Moderna có thể được sử dụng kết hợp cho cả mũi tiêm thứ nhất và thứ hai…

Châu Âu

Ngày 1-6, Chính phủ Anh cho biết lần đầu tiên trong vòng 10 tháng qua, nước này không ghi nhận ca tử vong do Covid-19 nào trong ngày. Anh đã có thêm 3.165 ca mắc Covid-19 trong ngày 1-6, đánh dấu ngày thứ bảy liên tiếp có hơn 3.000 trường hợp nhiễm mới trong bối cảnh các nhà khoa học đang cảnh báo về nguy cơ xuất hiện làn sóng lây nhiễm mới ở xứ sở Sương mù. Bộ trưởng Y tế Anh Matt Hancock cho biết, biến chủng B1.617.2 lần đầu được xác định ở Ấn Độ hiện là chủng lây nhiễm chủ yếu ở Anh và chiếm tới 3/4 tổng số ca mắc mới.

Ngày 1-6, Chính phủ Ireland đã thông báo về gói kích thích trị giá hơn 4 tỷ euro nhằm đưa nền kinh tế nước này ra khỏi những thiệt hại khổng lồ do đại dịch Covid-19. Thủ tướng Ireland Micheal Martin khẳng định, mục tiêu của nước này là khôi phục, sau đó là vượt qua con số việc làm trước khi dịch bệnh bùng phát. Hiện tỷ lệ thất nghiệp ở quốc gia châu Âu này đã vượt mức 20%.

Cơ quan Kiểm soát dịch bệnh liên bang Đức đã hạ nguy cơ dịch Covid-19 từ mức “rất cao” được ban bố hồi tháng 12-2020 xuống mức “cao”. Bộ trưởng Y tế Đức Jens Spahn cho biết tình hình đã được cải thiện rõ ràng, song nước này vẫn đang ở giữa đại dịch.

Châu Á

Ngày 1-6, WHO đã phê chuẩn sử dụng khẩn cấp vắc xin ngừa Covid-19 của hãng Sinovac Biotech (Trung Quốc). Đây là vắc xin thứ hai của Trung Quốc, sau vắc xin của hãng Sinopharm, được WHO phê chuẩn sử dụng khẩn cấp. Tuyên bố của WHO khẳng định, vắc xin này đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và hiệu quả. Ủy ban độc lập của WHO khuyến cáo sử dụng vắc xin này cho người từ 18 tuổi trở lên, với 2 liều cách nhau từ 2-4 tuần.

Ngày 1-6, Chính phủ Thái Lan đã phê chuẩn gói kích thích kinh tế trị giá 4,5 tỷ USD với mục tiêu giảm thiểu các tác động về kinh tế của đại dịch Covid-19. Bộ Tài chính nước này cho biết, các biện pháp kích thích nhằm trợ giúp những người chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 và kích thích tiêu dùng nội địa.

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Sông Đà vào xuân

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Vận tải qua eo biển Hormuz gần như tê liệt do Mỹ - Iran đọ hỏa lực

Vận tải qua eo biển Hormuz gần như tê liệt do Mỹ - Iran đọ hỏa lực

Phân nhánh World Cup 2026: Xác định đủ 4 cặp đấu vòng tứ kết

Phân nhánh World Cup 2026: Xác định đủ 4 cặp đấu vòng tứ kết

Ông Tập bổ nhiệm tướng chống tham nhũng mới

Ông Tập bổ nhiệm tướng chống tham nhũng mới

Xác định 4 đội giành vé đi tiếp và 2 cặp tứ kết World Cup 2026

Xác định 4 đội giành vé đi tiếp và 2 cặp tứ kết World Cup 2026

Brazil và nỗi ám ảnh châu Âu ở vòng knock-out World Cup

Brazil và nỗi ám ảnh châu Âu ở vòng knock-out World Cup

Lịch thi đấu 16 trận vòng 32 đội World Cup 2026

Lịch thi đấu 16 trận vòng 32 đội World Cup 2026

NÓNG: Mỹ - Iran lại tấn công nhau, nguy cơ thỏa thuận vỡ

NÓNG: Mỹ - Iran lại tấn công nhau, nguy cơ thỏa thuận vỡ

Các món ăn đường phố cho mùa World Cup 2026

Các món ăn đường phố cho mùa World Cup 2026

Tin cùng chuyên mục
Cuộc đua thời trang khốc liệt ở World Cup 2026
Cuộc đua thời trang khốc liệt ở World Cup 2026
Giải trí
16/06/2026 10:59
Nhiều thương hiệu thời trang cạnh tranh ở World Cup - giải bóng đá lớn nhất thế giới, với mức độ khốc liệt vượt xa các tuần thời trang.
Mỹ - Iran đạt thỏa thuận hòa bình
Mỹ - Iran đạt thỏa thuận hòa bình
Thế giới
15/06/2026 08:12
Washington và Tehran thông báo đạt thỏa thuận chấm dứt xung đột, trong đó Mỹ sẽ "ngay lập tức" dỡ bỏ lệnh phong tỏa hàng hải với Iran.
Cuba công bố loạt cải cách kinh tế
Cuba công bố loạt cải cách kinh tế
Thế giới
13/06/2026 07:50
Chủ tịch Cuba Miguel Díaz-Canel hôm 12/6 đã công bố một gói cải cách kinh tế nhằm thu hút đầu tư, mở rộng sự tham gia của người Cuba sống ở nước ngoài vào nền kinh tế.
Facebook, Messenger gặp sự cố diện rộng
Facebook, Messenger gặp sự cố diện rộng
Xã Hội
13/06/2026 07:35
Nhiều người dùng tại Việt Nam tối 12/6 phản ánh Facebook và Messenger gặp trục trặc, không xem được nội dung cũng như không gửi, nhận hoặc tải tin nhắn.
Chính thức: Lịch trực tiếp VCK FIFA World Cup 2026™ trên VTV
Chính thức: Lịch trực tiếp VCK FIFA World Cup 2026™ trên VTV
Thể thao
12/06/2026 11:27
Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng trực tiếp trọn vẹn 104 trận đấu của Vòng Chung kết FIFA World Cup 2026™ trên sóng VTV và ứng dụng VTVgo.
Việt Nam xứng đáng là trung tâm kết nối vì hòa bình và thịnh vượng của khu vực
Việt Nam xứng đáng là trung tâm kết nối vì hòa bình và thịnh vượng của khu vực
Chính trị
10/06/2026 08:02
Những ngày này, Việt Nam thu hút sự quan tâm của cộng đồng quốc tế và khu vực khi là nước chủ nhà của Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026. Diễn đàn là nơi quy tụ đông đảo những tầm nhìn và tâm huyết vì một tương lai hòa bình, thịnh vượng và vì hạnh phúc của người dân trong khu vực.
Tầm vóc mới cho hợp tác chiến lược giữa Việt Nam và các đối tác ASEAN
Tầm vóc mới cho hợp tác chiến lược giữa Việt Nam và các đối tác ASEAN
Chính trị
02/06/2026 10:01
Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Tô Lâm và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam vừa kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Thái Lan; thăm cấp Nhà nước tới Singapore, tham dự và phát biểu dẫn đề tại Đối thoại Shangri-La; thăm cấp Nhà nước tới Philippines.
Giá vàng hôm nay 2/6/2026: Thế giới rơi thẳng đứng, trong nước áp lực giảm mạnh
Giá vàng hôm nay 2/6/2026: Thế giới rơi thẳng đứng, trong nước áp lực giảm mạnh
Kinh tế
02/06/2026 07:57
Giá vàng hôm nay 2/6/2026 trên thế giới giảm mạnh trong phiên giao dịch đầu tuần do đồng USD và lợi suất trái phiếu Mỹ tăng trở lại dưới tác động của giá dầu leo thang. Giá vàng trong nước mất mốc 159 triệu đồng/lượng.
Việt Nam thúc đẩy tham gia toàn cầu đối với Công ước LHQ về chống tội phạm mạng
Việt Nam thúc đẩy tham gia toàn cầu đối với Công ước LHQ về chống tội phạm mạng
Chính trị
02/06/2026 07:51
Ngày 17/4/2026, Việt Nam đã nộp văn kiện phê chuẩn Công ước cho Tổng Thư ký Liên hợp quốc, trở thành quốc gia đầu tiên tại Đông Nam Á và là nước thứ ba trên thế giới hoàn tất thủ tục phê chuẩn.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và Phu nhân sẽ thăm cấp Nhà nước tới Singapore
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và Phu nhân sẽ thăm cấp Nhà nước tới Singapore
Chính trị
25/05/2026 10:05
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sẽ thăm cấp Nhà nước tới Singapore từ ngày 29 đến ngày 31/5.
Vận động viên Lai Châu Lò Mạnh Trường được vào Đội tuyển Boxing Việt Nam tham dự Giải vô địch Boxing U19-U23 châu Á
Vận động viên Lai Châu Lò Mạnh Trường được vào Đội tuyển Boxing Việt Nam tham dự Giải vô địch Boxing U19-U23 châu Á
Thế giới
17/05/2026 17:19
Từ ngày 7 - 17/5, tại tỉnh Lào Cai, Cục Thể dục thể thao Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai cùng Liên đoàn Quyền anh Việt Nam tổ chức Giải vô địch Boxing các đội mạnh toàn quốc năm 2026.
Lai Châu tiếp tục triển khai các thỏa thuận hợp tác với các ngành, địa phương của tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)
Lai Châu tiếp tục triển khai các thỏa thuận hợp tác với các ngành, địa phương của tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)
Chính trị
13/05/2026 17:17
Chiều 13/5, đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp nghe các sở, ngành báo cáo tình hình, kết quả triển khai các thỏa thuận hợp tác giữa tỉnh Lai Châu với các ngành, địa phương của tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) nhằm kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đề xuất nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới. Dự họp còn có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 563 ngày 11/07/2026
Báo Lai Châu Số 586 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3231 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3230 ngày 09/07/2026
Báo Lai Châu Số 3229 ngày 08/07/2026
Báo Lai Châu Số 3228 ngày 06/07/2026
Báo Lai Châu Số 562 ngày 04/07/2026
Báo Lai Châu Số 3227 ngày 03/07/2026
Báo Lai Châu Số 3226 ngày 02/07/2026
Báo Lai Châu Số 3225 ngày 01/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.