Thứ tư, 19/01/2022, 17:03 [GMT+7]

Máy bay báo động vì một tách cà phê

Thứ năm, 06/01/2011 - 09:52'
Một chuyến bay của hãng United Airlines, Mỹ, phải đột ngột chuyển hướng sau khi phi công làm đổ cà phê xuống bảng điều khiển và kích hoạt hệ thống báo động không tặc.

Phi công làm đổ cà phê xuống bảng điều khiển khiến máy bay phải chuyển hướng.

Chuyến bay 940 trên đường từ Chicago, Mỹ, tới Frankfurt, Đức, đã phải dừng lại tại Canada hôm qua do phi công vô tình kích hoạt mã khẩn cấp. Anh ta đã làm đổ cà phê xuống thiết bị liên lạc radio.

Phi cơ hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Pearson ở Toronto. Vụ việc đang được điều tra.

Theo BBC, Bộ Quốc phòng Canada được thông báo khẩn cấp sau khi tình trạng báo động được tung ra. Nhưng nhân viên của hãng United Airlines nhanh chóng khẳng định vụ việc chỉ là sự nhầm lẫn trong liên lạc chứ không phải không tặc.

Theo phát ngôn viên Rahsaan Johnson của hãng hàng không, viên phi công đã quyết định cho máy bay dừng lại ở Toronto để giải quyết vụ việc.

Một máy bay khác đã đưa khách từ Toronto trở lại Chicago để họ có thể lên một chuyến bay tới Frankfurt vào ngày hôm sau.

Theo VnExpress

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Chống biến đổi khí hậu: Thực tế hay mơ hồ?
Trong suốt cả năm 2021, một loạt báo cáo mới đều đặn được Liên hợp quốc cùng các tổ chức quốc tế khác đưa ra đã củng cố một thông điệp rõ ràng: Biến đổi khí hậu do con người gây ra là một mối đe...
Nghị lực vượt khó của chị Dự
Không khuất phục trước hoàn cảnh, bằng nghị lực và ý chí vươn lên, chị Mào Thị Dự - hội viên phụ nữ ở bản Mường Mô 1, xã Mường Mô (huyện Nậm Nhùn) thoát nghèo, trở thành điển hình của tổ chức hội...
Tăng cường giải pháp bảo vệ, chăm sóc trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19
Dịch COVID-19 ảnh hưởng đến đời sống xã hội, đặc biệt ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tinh thần và mối quan hệ xã hội của trẻ em. Trong đợt bùng phát dịch lần thứ tư,...