Thứ sáu, 05/06/2020, 23:06 [GMT+7]

Triều Tiên phóng một số vật thể bay không xác định

Thứ tư, 31/07/2019 - 08:55'
Sáng 31-7, hãng tin Yonhap dẫn nguồn tin từ Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hàn Quốc (JCS) cho biết, Triều Tiên đã phóng một số vật thể bay không xác định ra vùng biển phía Đông.

Ảnh minh họa.

Theo JCS, các vật thể này đã được phóng đi từ khu vực bán đảo Hodo, tỉnh Nam Hamgyong ở khu vực duyên hải phía Đông.

Trong thông cáo, JCS cho biết đang theo dõi sát sao tình hình và duy trì trạng thái sẵn sàng chiến đấu.

Vụ phóng vật thể bay của Triều Tiên diễn ra 6 ngày sau khi nước này phóng 2 tên lửa đạn đạo tầm ngắn cũng từ khu vực nói trên ra vùng biển phía Đông.

Quân đội Hàn Quốc cho biết, vào thời điểm đó, cả hai tên lửa đều bay được khoảng 600 km và đây là loại tên lửa đạn đạo tầm ngắn thế hệ mới.

Một ngày sau đó, hãng Thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin, loại vũ khí được phóng là "vũ khí dẫn đường chiến thuật mới" và vụ phóng tên lửa diễn ra dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch Kim Jong-un.

Theo HỒNG ANH/hanoimoi.com.vn/06:36 thứ tư ngày 31/07/2019

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

WHO khẳng định virus SARS-CoV-2 vẫn chưa hề suy yếu
Giám đốc bộ phận xử lý các vấn đề khẩn cấp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Michael Ryan khẳng định SARS-CoV-2 cho đến nay vẫn là một virus gây chết người, đồng thời cảnh báo những lập luận cho...
Cảnh báo tai nạn từ điện cao thế
(BLC) - Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Tam Đường xảy ra một vụ tai nạn từ điện cao thế. Trong đó, 1 nạn nhân bị bỏng nặng do trèo cột điện cao thế bắt chim.
Lò Me Tuyền chăm ngoan, học giỏi
Trong chuyến công tác tại huyện Nậm Nhùn, chúng tôi được nghe kể nhiều về cô học trò Lò Me Tuyền (dân tộc Mảng) học sinh lớp 6A3, Trường THCS thị trấn Nậm Nhùn (huyện Nậm Nhùn) chăm ngoan, học giỏi.
Lai Châu: Lan toả tình yêu thương giữa đại dịch Covid-19
Những ngày qua, thực hiện quyết sách của Đảng và Nhà nước trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, cả hệ thống chính trị của tỉnh Lai Châu đã vào cuộc, dành mọi ưu tiên tốt nhất để đảm bảo an...