Thứ sáu, 23/08/2019, 01:58 [GMT+7]

Triều Tiên phóng một số vật thể bay không xác định

Thứ tư, 31/07/2019 - 08:55'
Sáng 31-7, hãng tin Yonhap dẫn nguồn tin từ Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hàn Quốc (JCS) cho biết, Triều Tiên đã phóng một số vật thể bay không xác định ra vùng biển phía Đông.

Ảnh minh họa.

Theo JCS, các vật thể này đã được phóng đi từ khu vực bán đảo Hodo, tỉnh Nam Hamgyong ở khu vực duyên hải phía Đông.

Trong thông cáo, JCS cho biết đang theo dõi sát sao tình hình và duy trì trạng thái sẵn sàng chiến đấu.

Vụ phóng vật thể bay của Triều Tiên diễn ra 6 ngày sau khi nước này phóng 2 tên lửa đạn đạo tầm ngắn cũng từ khu vực nói trên ra vùng biển phía Đông.

Quân đội Hàn Quốc cho biết, vào thời điểm đó, cả hai tên lửa đều bay được khoảng 600 km và đây là loại tên lửa đạn đạo tầm ngắn thế hệ mới.

Một ngày sau đó, hãng Thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin, loại vũ khí được phóng là "vũ khí dẫn đường chiến thuật mới" và vụ phóng tên lửa diễn ra dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch Kim Jong-un.

Theo HỒNG ANH/hanoimoi.com.vn/06:36 thứ tư ngày 31/07/2019

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Bảo quản ngô sau thu hoạch: Người dân gặp khó
(BLC) - Quá trình trồng ngô với bao khó khăn, vất vả, nắng nóng kéo dài, sâu keo mùa thu gây hại, đến ngày thu hoạch thì thời tiết mưa nắng thất thường, ảnh hưởng lớn đến công tác bảo quản... Chưa...
Thủ lĩnh đoàn đam mê làm từ thiện
(BLC) - Vinh dự là 1 trong 500 đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác toàn quốc năm 2019 được lựa chọn từ hơn 26 triệu thanh niên trên cả nước; có sáng kiến kinh nghiệm được công nhận...