Thứ bảy, 20/07/2019, 11:10 [GMT+7]

Xả súng ở nhà tù Guatemala, 24 người thương vong

Thứ tư, 08/05/2019 - 09:46'
Ít nhất 7 người đã thiệt mạng và 17 người bị thương trong một vụ xả súng tại nhà tù Pavon ở Guatemala ngày 7-5.

1

Cảnh sát làm nhiệm vụ bên ngoài nhà tù Pavon.

Ông Carlos Morales, phát ngôn viên hệ thống các nhà tù ở Guatemala cho biết, vụ xả súng bắt nguồn từ mâu thuẫn giữa các tù nhân. 

Một tù nhân đã say xỉn và xả súng vào nhiều tù nhân khác. Lực lượng an ninh đã nhanh chóng can thiệp để ổn định tình hình.

“Lực lượng an ninh đã giành lại quyền kiểm soát nhà tù. Về số lượng người thiệt mạng, hiện đã có 7 trường hợp được xác nhận. Đây chỉ là con số thống kê sơ bộ”, ông Carlos Morales nói.

Nhà tù Pavon cách thủ đô Guatemala khoảng 16 km, là nơi giam giữ 4.100 tù nhân. Năm 2016, một cuộc bạo loạn đã xảy ra tại nhà tù này, khiến 14 người chết.

Theo HỒNG ANH/hanoimoi.com.vn/08:27 thứ tư ngày 08/05/2019

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Huyện Phong Thổ nhiều hộ dân sống trong vùng nguy cơ sạt lở
(BLC) - Mặc dù đã bước vào cao điểm của mùa mưa nhưng nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Phong Thổ vẫn đang sinh sống trong khu vực có nguy cơ sạt lở. Điều này tiềm ẩn những nguy cơ khó lường khi xảy...
Cô Hương tâm huyết với nghề
(BLC) - Với sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Đoàn Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) luôn được đồng nghiệp tin tưởng, học trò yêu mến.
Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh - khó vì đâu?
Khi những vấn đề về đạo tranh, nhái ảnh, vi phạm bản quyền diễn ra phổ biến trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh thì công tác giám định các tác phẩm được cho là công việc khó khăn vì nhiều lý do.