Thứ bảy, 06/06/2020, 14:19 [GMT+7]

Xả súng ở nhà tù Guatemala, 24 người thương vong

Thứ tư, 08/05/2019 - 09:46'
Ít nhất 7 người đã thiệt mạng và 17 người bị thương trong một vụ xả súng tại nhà tù Pavon ở Guatemala ngày 7-5.

1

Cảnh sát làm nhiệm vụ bên ngoài nhà tù Pavon.

Ông Carlos Morales, phát ngôn viên hệ thống các nhà tù ở Guatemala cho biết, vụ xả súng bắt nguồn từ mâu thuẫn giữa các tù nhân. 

Một tù nhân đã say xỉn và xả súng vào nhiều tù nhân khác. Lực lượng an ninh đã nhanh chóng can thiệp để ổn định tình hình.

“Lực lượng an ninh đã giành lại quyền kiểm soát nhà tù. Về số lượng người thiệt mạng, hiện đã có 7 trường hợp được xác nhận. Đây chỉ là con số thống kê sơ bộ”, ông Carlos Morales nói.

Nhà tù Pavon cách thủ đô Guatemala khoảng 16 km, là nơi giam giữ 4.100 tù nhân. Năm 2016, một cuộc bạo loạn đã xảy ra tại nhà tù này, khiến 14 người chết.

Theo HỒNG ANH/hanoimoi.com.vn/08:27 thứ tư ngày 08/05/2019

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

WHO khẳng định virus SARS-CoV-2 vẫn chưa hề suy yếu
Giám đốc bộ phận xử lý các vấn đề khẩn cấp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Michael Ryan khẳng định SARS-CoV-2 cho đến nay vẫn là một virus gây chết người, đồng thời cảnh báo những lập luận cho...
Cảnh báo tai nạn từ điện cao thế
(BLC) - Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Tam Đường xảy ra một vụ tai nạn từ điện cao thế. Trong đó, 1 nạn nhân bị bỏng nặng do trèo cột điện cao thế bắt chim.
Lò Me Tuyền chăm ngoan, học giỏi
Trong chuyến công tác tại huyện Nậm Nhùn, chúng tôi được nghe kể nhiều về cô học trò Lò Me Tuyền (dân tộc Mảng) học sinh lớp 6A3, Trường THCS thị trấn Nậm Nhùn (huyện Nậm Nhùn) chăm ngoan, học giỏi.
Lai Châu: Lan toả tình yêu thương giữa đại dịch Covid-19
Những ngày qua, thực hiện quyết sách của Đảng và Nhà nước trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, cả hệ thống chính trị của tỉnh Lai Châu đã vào cuộc, dành mọi ưu tiên tốt nhất để đảm bảo an...