Thứ bảy, 13/04/2024, 20:09 [GMT+7]

Đảng ủy khối các tỉnh Tây Bắc giao lưu bóng chuyền hơi

Thứ năm, 19/10/2023 - 19:08'
(BLC) – Trong khuôn khổ Hội nghị trao đổi kinh nghiệm về công tác xây dựng Đảng các tỉnh cụm Tây Bắc, chiều ngày 19/10, Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp (CCQ&DN) tỉnh đăng cai tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi Đảng ủy khối các tỉnh Tây Bắc năm 2023.

Tham gia giao lưu có 4 đội bóng: Đảng ủy khối CCQ&DN tỉnh Phú Thọ, tỉnh Sơn La và 2 đội của Đảng ủy khối CCQ&DN tỉnh Lai Châu. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Các đội tham gia giao lưu chụp ảnh lưu niệm.

Các đội tham gia giao lưu chụp ảnh lưu niệm.

Việc tổ chức hoạt động bóng chuyền hơi nhằm mục đích giao lưu, đoàn kết và học hỏi lẫn nhau trong công tác nghiệp vụ cũng như hoạt động thể thao giữa Đảng ủy khối Các cơ quan và doanh nghiệp các tỉnh Tây Bắc.

Trận đấu vòng loại của hoạt động giao lưu.

Trận đấu vòng loại của hoạt động giao lưu.

Kết thúc các trận đấu, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội 1 Đảng ủy khối CCQ&DN tỉnh Lai Châu; Nhì: Đảng ủy khối CCQ&DN tỉnh Sơn La; Ba: Đảng ủy khối CCQ&DN tỉnh Phú Thọ.

Lãnh đạo Đảng ủy khối CCQ&DN các tỉnh trao phần thưởng cho đội Đảng ủy khối CCQ&DN tỉnh Phú Thọ.

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Yêu cầu TikTok rà soát, ngăn chặn livestream có dấu hiệu lừa đảo
Liên quan đến một số tài khoản livestream trên nền tảng TikTok kêu gọi người dùng sang ứng dụng ngoài và có dấu hiệu lừa đảo, Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, Bộ đã yêu cầu TikTok khẩn...
Cán bộ mặt trận tiêu biểu
Nhiệt tình, trách nhiệm, tận tụy, đó không chỉ là nhận xét của cấp ủy, chính quyền địa phương dành cho bà Ngô Thị An - Trưởng Ban Công tác mặt trận, Phó Bí thư Chi bộ tổ dân phố số 8 (phường Quyết...