Thứ bảy, 28/05/2022, 19:50 [GMT+7]

Đội tuyển Việt Nam chia quân đá tập, rà soát đội hình cho trận tái đấu Australia

Thứ ba, 25/01/2022 - 11:28'
Tại buổi tập chiều 24-1, huấn luyện viên Park Hang-seo tiếp tục chia đôi lực lượng để tổ chức thi đấu đối kháng nhằm rà soát đội hình cho trận tái đấu Australia.

Buổi tập chiều nay của đội tuyển Việt Nam chỉ gói gọn trong vòng 40 phút. Tuy nhiên, đó là 40 phút mà các cầu thủ đã phải vận động với cường độ rất cao thông qua 2 hiệp đấu đối kháng, mỗi hiệp 20 phút.

Không chỉ bám sát ý tưởng chiến thuật của ban huấn luyện, các cầu thủ còn phải bộc lộ hết khả năng chuyên môn nhằm cạnh tranh vị trí trong đội hình ra sân của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với chủ nhà Australia sắp tới. Mặc dù hoạt động với tốc độ và cường độ rất cao, nhưng may mắn đã không có trường hợp chấn thương đáng tiếc nào xảy ra.

Hậu vệ Đức Chiến.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, hậu vệ Đức Chiến - cầu thủ vừa mới trở lại khoác áo đội tuyển Việt Nam sau gần một năm vắng bóng vì chấn thương - đã chia sẻ cảm nhận của mình về những thay đổi ở đội tuyển. “Tôi thấy rằng, ngoài tinh thần, khát khao như tâm thế ban đầu, đội tuyển đang có nhiều thay đổi cả trong sinh hoạt lẫn vấn đề chuyên môn ở đợt tập trung lần này. Bản thân tôi cũng đang cố gắng tiếp cận và làm thế nào để có được phong độ tốt nhất như trước. Mục tiêu của tôi là ít nhiều có thể giúp đội tuyển thi đấu tốt ở hai trận đấu sắp tới với Australia và Trung Quốc”, Đức Chiến nói.

Kể từ khi đặt chân tới Melbourne, các buổi tập của đội tuyển luôn thu hút khá đông cổ động viên Việt Nam đang sinh sống tại Australia. Đáp lại tình cảm và sự nhiệt tình của các cổ động viên Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang-seo cũng dành một sự ngoại lệ khi đồng ý cho phép họ ở lại theo dõi trọn buổi tập của đội tuyển thay vì giới hạn 20 phút đầu. Trong khi đó, các phóng viên báo chí vẫn phải tuân thủ nguyên tắc chỉ tác nghiệp trong thời gian quy định do liên quan đến vấn đề bảo mật về chuyên môn.

Các cổ động viên Việt Nam theo dõi buổi tập của đội tuyển.

Sau 2 ngày liên tiếp đẩy cao khối lượng vận động, ngày mai, ông Park Hang-seo sẽ giảm tải cho các học trò trước khi bước vào buổi tập cuối cùng và cũng là buổi tập làm quen sân thi đấu AAMI Park, nơi sẽ diễn ra trận đấu với đội tuyển Australa vào tối ngày 27-1 tới.

Cập nhật 19:33 thứ hai ngày 24/01/2022/NGÂN HÀ/hanoimoi.com.vn

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Tăng lương, đừng trễ hẹn!
Hội đồng Tiền lương quốc gia vừa thông qua phương án tăng lương tối thiểu vùng (tăng bình quân 6%) từ ngày 1/7/2022 để đề xuất lên Thủ tướng xem xét. Đón nhận tin này, nhiều công nhân ở các khu...
Gieo mầm cho những ước mơ xanh
(BLC) - Gắn bó với đàn em thơ ngây ở mảnh đất Mường Khoa (huyện Tân Uyên) đến nay đã hơn 15 năm, cô giáo Đỗ Thị Thu (Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Mường Khoa) vẫn âm thầm vun đắp, ươm mầm cho...
Đường giao thông tại xã Nậm Hăn xuống cấp nghiêm trọng
(BLC) - Giao thông nông thôn tại xã Nậm Hăn (huyện Sìn Hồ) có những tuyến đường xuống cấp, người dân thường xuyên đối mặt với nguy hiểm khi di chuyển trên những con đường tróc nhựa ngập bùn, chằng...