Thứ sáu, 24/09/2021, 10:51 [GMT+7]

Đội tuyển Việt Nam sạch bóng ''bệnh binh'' trên đất Saudi Arabia

Thứ hai, 30/08/2021 - 10:32'
Huấn luyện viên Park Hang-seo mừng ra mặt trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam trên đất Saudi Arabia khi không còn cầu thủ nào chấn thương.

Đội tuyển Việt Nam không còn cầu thủ chấn thương ở buổi tập đầu tiên trên đất Saudi Arabia. Ảnh: VFF

Với việc thiếu vắng bộ đôi Tiến Dũng và Văn Hậu nơi hàng thủ trước trận gặp Saudi Arabia, huấn luyện viên Park Hang-seo buộc phải tính rất kỹ cho bài toán nhân sự ở khâu phòng ngự. Đặc biệt trước ngày lên đường, Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam vẫn khá lo lắng bởi Đức Chinh, Tuấn Tài, Tiến Anh, Thành Chung và Đình Trọng chưa đạt thể trạng tốt nhất.

Tuy vậy, ở buổi tập đầu tiên tại Riyadh, Saudi Arabia, cả 5 cầu thủ trên đã hoàn thành rất tốt giáo án Ban huấn luyện đề ra. Ngoài trường hợp chấn thương dây chằng của tiền vệ Tiến Anh hồi phục một cách thần kỳ, chấn thương mu bàn chân của Hà Đức Chinh cũng đã hoàn toàn bình phục.

Bộ đôi cầu thủ khoác áo Hà Nội FC là Thành Chung và Đình Trọng trở lại tập luyện cùng toàn đội. Điều này sẽ giúp Ban huấn luyện có nhiều lựa chọn về mặt nhân sự ở hàng thủ cho các trận đấu sắp tới. Cũng tại buổi tập này, thủ thành Đặng Văn Lâm đã cho thấy sự bắt nhịp trở lại rất nhanh sau gần 2 năm không có cơ hội khoác áo đội tuyển Việt Nam.

Không còn quá lo lắng về mặt nhân sự, nhưng hiện tại, Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam giúp các cầu thủ thích nghi nhanh với múi giờ và điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tại vòng loại thứ 3 World Cup 2021 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam ở bảng B cùng các đối thủ Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, Trung Quốc và Oman. Trận đấu giữa Saudi Arabia và Việt Nam diễn ra trên sân vận động Mrsool Park lúc 1h00 (giờ Việt Nam) ngày 3-9.

Cập nhật 21:54 chủ nhật ngày 29/08/2021/NGÂN HÀ/hanoimoi.com.vn  

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Bài 3: Cần xác định chiến lược lâu dài cho nông sản Lai Châu
(BLC) - Để nông nghiệp Lai Châu phát triển bền vững, có thương hiệu riêng, giúp cho hàng ngàn hộ dân có công ăn việc làm ổn định. Tỉnh đang khuyến khích doanh nghiệp, hợp tác xã (HTX) có chiến...
V- “Dù ai nói ngả nói nghiêng...”(tiếp theo và hết)
Ngày 31-7, Thủ tướng Chính phủ có Công điện số 1063/CĐ-TTg về phòng, chống dịch Covid-19. Thủ tướng yêu cầu “ai ở đâu ở đấy”, tuyệt đối không để người dân di chuyển khỏi tỉnh, thành phố nơi cư trú...
Chủ tịch hội phụ nữ nhiệt tình, trách nhiệm
Nhiệt tình, trách nhiệm với công việc, gương mẫu đi đầu trong các phong trào của địa phương, quan tâm chăm lo đời sống hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn - đó là những đức tính nổi bật của chị...
Cần chấm dứt tình trạng thả rông vật nuôi ngoài đường
Thời gian qua, trên địa bàn thành phố Lai Châu nói chung và phường Quyết Tiến nói riêng xảy ra tình trạng chăn thả gia súc, động vật nuôi (đặc biệt là chó) thả rông ngoài đường và tại những nơi...