Thứ tư, 06/12/2023, 01:18 [GMT+7]

Đoàn vận động viên Lai Châu giành 7 tấm huy chương ở giải quốc gia

Thứ ba, 12/09/2023 - 16:45'
(BLC) - Theo thông tin từ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, đoàn vận động viên (VĐV) Lai Châu thi đấu xuất sắc, giành 7 tấm huy chương tại Giải Vô địch Taekwondo các Câu lạc bộ quốc gia Cúp Đại sứ Hàn Quốc năm 2023.

Được biết, giải diễn ra từ 8-12/9, tại Cung Thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng), thu hút sự tham gia của gần 1.200 VĐV nam, nữ đến từ 58 câu lạc bộ của 49 đơn vị tỉnh, thành, ngành trong cả nước. Các VĐV tranh tài ở nội dung thi đối kháng theo các hạng cân quy định và thi đấu nội dung Quyền.

Ảnh 1

Ban Tổ chức trao giải cho nội dung đối kháng đồng đội nữ, trong đó Lai Châu đạt huy chương vàng.

Tại giải này, đoàn Lai Châu có 14 VĐV thi đấu ở nội dung đối kháng cá nhân và đồng đội. Sau khi kết thúc các nội dung thi đấu, các võ sĩ Lai Châu đã giành được 7 huy chương gồm: 1 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 4 huy chương đồng.

Trần Công - Đức Tú

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Thiếu vắc-xin tiêm chủng mở rộng: Nhiều mối lo
Những năm qua, việc cung cấp vắc-xin thuộc chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR) do Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đảm trách. Tuy nhiên, từ năm 2022 đến nay, do thay đổi về cơ chế mua sắm...
Đam mê sáng tạo
Thấu hiểu những vất vả của người nông dân, nhất là trong lĩnh vực chăn nuôi, anh Giang Văn Quý, cán bộ Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Than Uyên không ngừng học hỏi, nghiên cứu và có nhiều...