Thứ ba, 23/07/2019, 04:35 [GMT+7]

5 huyền thoại bóng đá thế giới đến Việt Nam

Chủ nhật, 23/06/2019 - 10:00'
Ngày 23-6, tại thành phố Hồ Chí Minh, người hâm mộ bóng đá đã có cơ hội gặp gỡ 5 huyền thoại bóng đá thế giới.

5 huyền thoại bóng đá thế giới bao gồm: Roberto Carlos (Brazil), Luis Figo (Bồ Đào Nha), Didier Drogba (Bờ Biển Ngà), Park Ji-sung (Hàn Quốc) và cựu Đội trưởng Câu lạc bộ Manchester United - Rio Ferdinand.

Các siêu cầu thủ được mời đến Việt Nam tham dự hoạt động trong giải đấu Tiger Street Football 2019 do nhãn hàng bia Tiger tổ chức. 

5 huyền thoại bóng đá thế giới đến Việt Nam giao lưu cùng người hâm mộ và báo chí.

Thủ môn Đặng Văn Lâm (Việt Nam) cũng đồng hành cùng 5 huyền thoại bóng đá trong vai trò đại sứ của giải đấu Tiger Street Football 2019.

Tại buổi giao lưu, 5 cầu thủ nổi danh thế giới đã chia sẻ cùng người hâm mộ và báo chí về đam mê đối với bóng đá đường phố. 

Cựu Đội trưởng Câu lạc bộ Manchester United - Rio Ferdinand cho biết: “Suốt giai đoạn trưởng thành, những con phố quanh nhà là nơi đầu tiên tôi đá bóng và học cách chiến thắng cũng như vượt qua thất bại. Tôi rất hào hứng khi được tham gia dự án xây dựng sân bóng cho các tài năng trẻ bóng đá đường phố. Đây sẽ là nơi giúp họ phát hiện tài năng và rèn luyện kỹ năng bản thân”.

Sau màn giao lưu với người hâm mộ, 5 siêu sao bóng đá cùng tranh tài với đội bóng quán quân của Tiger Street Football 2019 vào tối cùng ngày tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đó, giải đấu được khởi động từ ngày 11-5-2019 tại 20 tỉnh, thành phố của nước ta với sự tham gia của 1.280 đội bóng và có 3.200 trận đấu đã được tổ chức.

Theo TUỆ DIỄM /hanoimoi.com.vn / 20:41 chủ nhật ngày 23/06/2019

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Thủy điện Chu Va 2: Chưa giao đất vẫn thực hiện
(BLC) - Dự án công trình nhà máy thủy điện Chu Va 2, địa bàn xã Sơn Bình (huyện Tam Đường) được UBND tỉnh Lai Châu phê duyệt chủ trương đầu tư tại Quyết định số 1500/QĐ-UBND ngày 22/11/2017 với...
Cô Hương tâm huyết với nghề
(BLC) - Với sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Đoàn Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) luôn được đồng nghiệp tin tưởng, học trò yêu mến.
Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh - khó vì đâu?
Khi những vấn đề về đạo tranh, nhái ảnh, vi phạm bản quyền diễn ra phổ biến trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh thì công tác giám định các tác phẩm được cho là công việc khó khăn vì nhiều lý do.