Thứ hai, 08/03/2021, 19:56 [GMT+7]

678 huy chương được trao cho các vận động viên

Thứ năm, 12/11/2020 - 15:54'
(BLC)- Sáng nay (12/11), UBND tỉnh tổ chức Lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lai Châu lần thứ VII năm 2020.

<> Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lai Châu lần thứ VII năm 2020

Nhà giáo ưu tú Đinh Trung Tuấn – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban tổ chức Hội khỏe trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn khối trường THPT cho các đoàn đạt giải.

Nhà giáo ưu tú Đinh Trung Tuấn – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban Tổ chức Hội khỏe trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn Khối trường THPT cho các đơn vị.

Trong 4 ngày tranh tài, theo đánh giá của Ban Tổ chức, với tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng, đoàn kết, thân ái, các vận động viên (VĐV), cầu thủ các đoàn đã mang đến những trận đấu hay, kịch tính, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Xuất hiện nhiều VĐV đa tài, thi đấu đa dạng các môn và đều đạt thành tích cao. Đặc biệt, có những em thi đấu vượt thành tích Hội khỏe cấp huyện, tỉnh năm 2018. 

Kết thúc Hội khỏe, Ban Tổ chức đã trao 678 Huy chương Vàng, Bạc, Đồng ở 9 môn thi đấu: điền kinh, bắn nỏ, đẩy gậy, đá cầu, cờ vua, kéo co, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông; 6 giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các khối. Trong đó, 2 giải nhất toàn đoàn thuộc về Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lai Châu (Khối Phòng Giáo dục và Đào tạo) và Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Khối trường THPT).

Thanh Hoa

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp
Anh Mào Văn Định - Giám đốc Hợp tác xã Thương mại dịch vụ Hải Bình (xã Mường Mô, huyện Nậm Nhùn) đã hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp độc đáo với sản phẩm đầu tiên được chứng nhận OCOP trên địa...
Trồng, thay thế cây xanh trên một số tuyến đường: Bảo đảm cảnh quan đô thị
(BLC) – Những ngày qua, thành phố Lai Châu tổ chức chặt hạ nhiều cây xanh trên một số tuyến đường. Theo kế hoạch thì việc này sẽ được hoàn tất trong năm 2021 nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị.