-
Trận đấu giữa đội tuyển bóng đá Việt Nam và đội tuyển bóng đá Australia tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á, sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 7-9 trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Đội tuyển Việt Nam đặt quyết tâm trước trận đấu gặp đội tuyển Australia vào ngày 7-9 tới.
Trước thềm trận đấu đầu tiên trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng đã gửi lời động viên tinh thần thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo và chúc đội tuyển có trận đấu thành công trước đối thủ mạnh đã từng 5 lần tham dự Vòng chung kết World Cup.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng đã biểu dương tinh thần thi đấu kiên cường của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu ra quân gặp đội tuyển Saudi Arabia vừa qua. Tuy không giành được điểm số, dù đã có bàn thắng vượt lên dẫn trước, nhưng màn trình diễn đầy nỗ lực của các cầu thủ đã chiếm trọn tình cảm của đông đảo người hâm mộ.
Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng hy vọng đội tuyển tiếp tục thể hiện vị thế là đại diện duy nhất của Đông Nam Á tranh tài tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, giữ vững sự tự tin và trái tim rực lửa, nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân để chiến thắng mọi thử thách.
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho trận đấu trong điều kiện rất đặc biệt và nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Mặc dù chưa thể mở cửa để đón khán giả vào sân, nhưng các tuyển thủ đều cảm nhận được nguồn cổ vũ, động viên lớn lao của người hâm mộ cả nước và lấy đó làm sức mạnh để hướng đến những kỳ tích mới.
Khai mạc Giải Pickleball Khối thi đua Nội chính tỉnh Lai Châu lần thứ I năm 2025
U23 Việt Nam vượt qua U23 Kyrgyzstan, rộng cửa vào tứ kết
Đại diện bóng đá Việt Nam đối đầu Barca, PSG ở sân đấu tổ chức World Cup
Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026
Bóng đá Việt Nam đầu năm 2026: Chiến dịch kép tại đấu trường châu lục
Vận động viên Hàng A Giàng giành danh hiệu “Vua leo núi” toàn quốc
“Bước chân nhân ái - lan tỏa yêu thương, đón năm mới thịnh vượng”
Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026