Thứ bảy, 28/05/2022, 21:54 [GMT+7]

Công Phượng quyết tâm cùng đồng đội đánh bại đội tuyển Trung Quốc

Thứ năm, 20/01/2022 - 10:06'
Chiều 19-1, đội tuyển bóng đá Việt Nam tiếp tục mài sắc lối chơi với nhiều sự đổi mới về chiến thuật cũng như nhân sự, chuẩn bị cho trận đấu với hai đội tuyển bóng đá Australia và Trung Quốc tại vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022, khu vực châu Á.

Công Phượng tự tin cùng đội tuyển Việt Nam giành điểm trước đội tuyển Trung Quốc. Ảnh: VFF

Trong 2 trận đấu này, đội tuyển Việt Nam xác định sẽ dốc toàn lực cho cuộc đối đầu với đội tuyển Trung Quốc, bởi đây là trận đấu trên sân nhà, dưới sự cổ vũ trực tiếp của khán giả nhà trong ngày đầu tiên của năm mới Nhâm Dần 2022.

“Trận đấu với đội tuyển Trung Quốc sẽ là một trận đấu rất đặc biệt, bởi diễn ra đúng ngày mùng 1 Tết. Để chuẩn bị cho trận đấu này, bản thân tôi và các anh em trong đội đang nỗ lực phấn đấu hết mình để hướng tới kết quả tốt đẹp nhất cho đội tuyển cũng như dành tặng cho người hâm mộ nước nhà”, Công Phượng chia sẻ trước buổi tập.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng là một trong hai đội phó trong ban cán sự mới của đội tuyển Việt Nam. Cùng với Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Công Phượng được kỳ vọng sẽ hỗ trợ đội trưởng Đỗ Hùng Dũng khích lệ tinh thần các đồng đội, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết và không bao giờ từ bỏ của "Những chiến binh sao vàng".

Trong một vai trò mới, Công Phượng sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để cùng các đồng đội hướng tới những mục tiêu mới. Công Phượng cũng hy vọng đội tuyển sẽ được tiếp lửa bởi đông đảo người hâm mộ trong trận “cầu đinh” gặp đội tuyển Trung Quốc vào ngày mùng 1 Tết tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Cập nhật 20:45 thứ tư ngày 19/01/2022/NGÂN HÀ/hanoimoi.com.vn

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Tăng lương, đừng trễ hẹn!
Hội đồng Tiền lương quốc gia vừa thông qua phương án tăng lương tối thiểu vùng (tăng bình quân 6%) từ ngày 1/7/2022 để đề xuất lên Thủ tướng xem xét. Đón nhận tin này, nhiều công nhân ở các khu...
Gieo mầm cho những ước mơ xanh
(BLC) - Gắn bó với đàn em thơ ngây ở mảnh đất Mường Khoa (huyện Tân Uyên) đến nay đã hơn 15 năm, cô giáo Đỗ Thị Thu (Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Mường Khoa) vẫn âm thầm vun đắp, ươm mầm cho...
Đường giao thông tại xã Nậm Hăn xuống cấp nghiêm trọng
(BLC) - Giao thông nông thôn tại xã Nậm Hăn (huyện Sìn Hồ) có những tuyến đường xuống cấp, người dân thường xuyên đối mặt với nguy hiểm khi di chuyển trên những con đường tróc nhựa ngập bùn, chằng...