Thứ bảy, 28/05/2022, 20:15 [GMT+7]

Chốt danh sách 24 cầu thủ đội tuyển Việt Nam đấu đội tuyển Australia

Thứ sáu, 21/01/2022 - 08:52'
Tối 20-1, sau khi kết thúc trận đấu tập nội bộ, huấn luyện viên Park Hang-seo đã công bố danh sách rút gọn 24 cầu thủ đội tuyển Việt Nam trong chuyến làm khách trên sân của Australia tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo danh sách rút gọn của huấn luyện viên Park Hang-seo, 8 cầu thủ sẽ ở lại Hà Nội để tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho trận tái đấu với đội tuyển Trung Quốc, gồm: Quế Ngọc Hải, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Văn Toàn, Ngân Văn Đại, Trần Phi Sơn, Nguyễn Trọng Long, Liễu Quang Vinh và Lê Văn Đô.

Trong số 8 cầu thủ nói trên, Quế Ngọc Hải đã nhận 2 thẻ vàng, nên không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu trận gặp Australia. Còn Tiến Linh, Văn Toàn vẫn đang trong thời gian theo dõi sức khỏe tại nhà dù đã có kết quả âm tính với SARS-Cov-2 và sẽ lên tập trung trong ít ngày tới. Trong khi đó, Văn Đại và Phi Sơn do được bổ sung muộn nên đã không kịp hoàn tất các thủ tục để xin visa theo quy định của Chính phủ Australia.

Chốt danh sách 24 cầu thủ đội tuyển Việt Nam đấu đội tuyển Australia. 

Chiều 21-1, đội tuyển sẽ di chuyển sang Melbourne với 2 chặng bay: Hà Nội - thành phố Hồ Chí Minh - Melbourne. Dự kiến, đội sẽ có mặt tại Australia lúc 10h30 ngày 22-1 theo giờ địa phương.

Trận đấu lượt về giữa đội tuyển Australia và đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra lúc 16h10 (giờ Việt Nam) ngày 27-1 tới trên sân AAMI Park, Melbourne, Australia. Như vậy, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có quỹ thời gian 5 ngày làm quen thời tiết, điều chỉnh múi giờ để hoàn tất bước chuẩn bị cuối cùng cho trận đấu này.

Cập nhật 21:37 thứ năm ngày 20/01/2022/NGÂN HÀ/hanoimoi.com.vn  

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Tăng lương, đừng trễ hẹn!
Hội đồng Tiền lương quốc gia vừa thông qua phương án tăng lương tối thiểu vùng (tăng bình quân 6%) từ ngày 1/7/2022 để đề xuất lên Thủ tướng xem xét. Đón nhận tin này, nhiều công nhân ở các khu...
Gieo mầm cho những ước mơ xanh
(BLC) - Gắn bó với đàn em thơ ngây ở mảnh đất Mường Khoa (huyện Tân Uyên) đến nay đã hơn 15 năm, cô giáo Đỗ Thị Thu (Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Mường Khoa) vẫn âm thầm vun đắp, ươm mầm cho...
Đường giao thông tại xã Nậm Hăn xuống cấp nghiêm trọng
(BLC) - Giao thông nông thôn tại xã Nậm Hăn (huyện Sìn Hồ) có những tuyến đường xuống cấp, người dân thường xuyên đối mặt với nguy hiểm khi di chuyển trên những con đường tróc nhựa ngập bùn, chằng...