Thứ ba, 26/05/2020, 20:40 [GMT+7]

Giải điền kinh học sinh lần thứ nhất

Thứ hai, 30/09/2019 - 21:52'
(BLC) - Trong 3 ngày (27 - 29/9), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Giải điền kinh học sinh lần thứ nhất, năm 2019.

Tham gia Giải có 8 đoàn đến từ các huyện, thành phố với 148 vận động viên thi đấu ở 34 nội dung dành cho học sinh tiểu học và THCS.

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đoàn đạt thành tích cao.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao 105 giải nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu và toàn đoàn. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Đoàn vận động viên huyện Tân Uyên.

Thông qua giải đấu nhằm đánh giá chất lượng công tác giảng dạy và tổ chức các hoạt động ngoại khoá thể dục, thể thao của các nhà trường. Qua đó, nâng cao chất lượng giáo dục thể chất, phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao, góp phần phục vụ tốt công tác dạy và học; tuyển chọn vận động viên có thành tích cao tham gia Giải Thể thao học sinh cấp tỉnh.

Bạch Dương

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

COVID-19 là cuộc khủng hoảng thách thức nhất kể từ sau Thế chiến thứ II
Đại dịch COVID-19 đang trở thành một cuộc khủng hoảng thách thức nhất kể từ sau Thế chiến thứ II bởi nó đã đe dọa tới tất cả mọi người trên thế giới và có nguy cơ gây ra một cuộc suy thoái mà có...
Còn nhiều thách thức
(BLC) - Với sự quan tâm chỉ đạo của tỉnh, sự phối kết hợp của các cấp, ngành, tổ chức đoàn thể và sự vào cuộc của chính quyền địa phương, công tác xóa mù chữ (XMC) ở Lai Châu đã có những tín hiệu...
Gương mẫu để con cháu noi theo
(BLC) - Ở bản Nậm Cày (xã Nậm Hàng, huyện Nậm Nhùn) có ông Cà Văn Pao - Trưởng dòng họ Cà là người luôn tận tuỵ, trách nhiệm với công việc của dòng họ và địa phương.
Lai Châu: Lan toả tình yêu thương giữa đại dịch Covid-19
Những ngày qua, thực hiện quyết sách của Đảng và Nhà nước trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, cả hệ thống chính trị của tỉnh Lai Châu đã vào cuộc, dành mọi ưu tiên tốt nhất để đảm bảo an...