Thứ bảy, 20/07/2024, 09:28 [GMT+7]

Giải bóng đá Cup Câu lạc bộ Nhà báo trẻ tỉnh Lai Châu lần thứ III

Chủ nhật, 09/06/2024 - 22:31'
(BLC) - Trong 2 ngày (8-9/6), tại sân bóng Liên đoàn Lao động tỉnh đã diễn ra Giải bóng đá Cup Câu lạc bộ Nhà báo trẻ tỉnh Lai Châu lần thứ III.

* Đội bóng Công ty Cổ phần Cao su Lai Châu II đoạt cúp vô địch

Dự lễ khai mạc và bế mạc giải có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Lai Châu, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh và lãnh đạo các đơn vị tham gia giải.

1

Đồng chí Lý Vần Tải - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao cờ cho các đội thi đấu.

Tham gia giải có 5 đội với gần 100 vận động viên đến từ các đội bóng thuộc Sở Giao thông – Vận tải, Công ty Xăng dầu Lai Châu, Công ty Cổ phần Cao su Lai Châu II, Ban Quản lý Dự án huyện Tam Đường và Câu lạc bộ Nhà báo trẻ tỉnh. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm và chọn ra đội nào điểm số cao nhất đoạt chức vô địch.

2

Trận đấu kịch tính giữa đội Câu lạc bộ Nhà báo trẻ Lai Châu với đội Công ty Xăng dầu Lai Châu.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính của các đội bóng không chuyên, Ban Tổ chức đã chọn ra các đội đạt kết quả cao trong trận đấu để trao giải. Đội bóng Công ty Cổ phần Cao su Lai Châu II đoạt cúp vô địch. Ban Tổ chức còn trao 1 giải nhì, 2 giải ba và giải phong cách dành cho đội bóng chơi đẹp nhất giải.

3

Đồng chí Nguyễn Viết Mạnh - Tổng Biên tập Báo Lai Châu, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh trao Cup vô địch cho đội Công ty Cổ phần Cao su Lai Châu II.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày 99 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925- 21/6/2024; là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện để hội viên câu lạc bộ, các cơ quan báo chí, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết hữu nghị và gắn bó hơn trong công tác, học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, góp phần nâng cao sức khoẻ, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

* Cũng trong dịp này, Câu lạc bộ Nhà báo trẻ Lai Châu phối hợp với Chi hội Mỹ thuật tỉnh tổ chức vẽ tranh từ thiện tại Khoa Nhi (Bệnh viện Đa khoa tỉnh). Chi phí cho hoạt động vẽ tranh là 5 triệu đồng.

Những hình ảnh gần gũi thực tế được các họa sỹ khắc họa sinh động trên bức tường tại các phòng bệnh thuộc khoa Nhi đã giúp các cháu quên đi đau đớn, bệnh tật, điều trị nhanh khỏi.

1

Đại diện Câu lạc bộ Nhà báo trẻ Lai Châu và Chi hội Mỹ thuật tỉnh bàn giao công trình từ thiện cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đây là một trong nhiều hoạt động an sinh xã hội của Câu lạc bộ Nhà báo trẻ Lai Châu từ khi thành lập đến nay. Trước đó, Câu lạc bộ đã có nhiều hoạt động như: hỗ trợ ngành Giáo dục – Đào tạo huyện Nậm Nhùn; kết nối các mạnh thường quân tặng quần áo bệnh nhân cho Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên; tặng khẩu trang cho các vùng chịu ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 thời điểm đất nước ta đang khan hiếm vật tư y tế…

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Đẩy lùi tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống
Thời gian qua, mặc dù tình trạng tảo hôn trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Sìn Hồ có chiều hướng giảm. Tuy nhiên, việc đẩy lùi những phong tục tập quán lạc hậu nói chung,...
Khó kiểm soát giết mổ gia súc
Kiểm soát giết mổ gia súc là khâu quan trọng trong việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, thực trạng giết mổ gia súc nhỏ, lẻ và phân tán vì chưa có cơ sở giết mổ tập trung đã và đang...
Tấm gương tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác
Gương mẫu, nhiệt tình, năng nổ trong mọi công việc và đi đầu trong phong trào phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo của địa phương - đó là đánh giá của lãnh đạo Đảng ủy xã Nậm Hàng (huyện Nậm...
Chiêu trò lừa đảo “việc nhẹ lương cao” vẫn tiếp diễn
Chiêu trò mời chào, tuyển cộng tác viên làm việc online nhưng thực chất là yêu cầu nạn nhân chuyển khoản để thực hiện nhiệm vụ rồi lừa đảo vẫn tái diễn.