Thứ ba, 23/07/2019, 04:34 [GMT+7]

Giải bóng đá “Nghệ Tĩnh League - Hội tụ Lai Châu”

Thứ hai, 17/06/2019 - 22:32'
(BLC) - Trong 2 ngày (15-16/6), tại Sân vận động Công an tỉnh, Hội đồng hương Nghệ Tĩnh tổ chức Giải bóng đá “Nghệ Tĩnh League - Hội tụ Lai Châu”.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội bóng Hà Tĩnh.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho Đội bóng Hà Tĩnh.

Tham dự giải có 9 đội bóng với hơn 100 vận động viên là những người con xứ Nghệ đang làm việc, lao động, học tập tại tỉnh Lai Châu. Giải đấu diễn ra theo thể thức 7 người/đội, chia bảng; đội xếp thứ nhất và nhì mỗi bảng sẽ giành quyền vào bán kết.

Giải đấu là sân chơi bổ ích để những người con xứ Nghệ làm ăn xa quê thể hiện niềm đam mê với bóng đá; gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội, trong đó giải nhất thuộc về Đội bóng Hà Tĩnh. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 3 giải phụ cho các cá nhân xuất sắc.

Bạch Dương

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Thủy điện Chu Va 2: Chưa giao đất vẫn thực hiện
(BLC) - Dự án công trình nhà máy thủy điện Chu Va 2, địa bàn xã Sơn Bình (huyện Tam Đường) được UBND tỉnh Lai Châu phê duyệt chủ trương đầu tư tại Quyết định số 1500/QĐ-UBND ngày 22/11/2017 với...
Cô Hương tâm huyết với nghề
(BLC) - Với sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Đoàn Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) luôn được đồng nghiệp tin tưởng, học trò yêu mến.
Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh - khó vì đâu?
Khi những vấn đề về đạo tranh, nhái ảnh, vi phạm bản quyền diễn ra phổ biến trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh thì công tác giám định các tác phẩm được cho là công việc khó khăn vì nhiều lý do.