Thứ năm, 25/02/2021, 23:37 [GMT+7]

Giải bóng đá truyền thống thanh niên huyện Sìn Hồ

Thứ hai, 23/11/2020 - 08:43'
(BLC) - Giải đấu được Huyện đoàn phối hợp với Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Sìn Hồ tổ chức từ 13 – 22/11.

Giải đấu năm nay quy tụ 22 đội bóng đến từ Khối các cơ quan; Khối các xã, thị trấn trong huyện với hơn 300 vận động viên tham gia. Theo thể lệ, các đội bóng chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm; chọn đội nhất của các bảng và đội nhì có điểm số cao nhất vào vòng trong. Sau gần 10 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng với quyết tâm giành thành tích cao nhất, Ban Tổ chức làm việc nghiêm túc, công tâm, khách quan, các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp... Giải bóng đá truyền thống thanh niên năm 2020 đã thành công tốt đẹp.

Đồng chí Nguyễn Đức Trưởng - Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội đoạt giải Khối các cơ quan huyện.

Đồng chí Nguyễn Cao Cường - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội đoạt giải Khối các cơ quan huyện.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội Công an huyện Sìn Hồ, giải Nhì thuộc về Ban Quản lý dự án huyện, Đội Phòng giáo dục và Khối doanh nghiệp huyện đồng giải Ba (Khối các cơ quan). Đối với Khối các xã thị trấn: giải nhất thuộc về Đội xã Nậm Tăm, Đội thị trấn Sìn Hồ đoạt giải Nhì, đồng giải Ba thuộc về Đội xã Tả Phìn và Sà Dề Phìn.

Giải đấu tạo sân chơi lành mạnh góp phần góp phần duy trì, cổ vũ, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trên địa bàn huyện; tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên được giao lưu, học hỏi, xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đồng thời, qua giải đấu sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc bổ sung vào đội tuyển của huyện để bồi dưỡng, nâng cao, tham gia các giải thi đấu cao hơn.

Phương Lan

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Tam Đường: Cà chua rớt giá, nông dân gặp khó
(BLC) - Tết Nguyên đán Tân Sửu cận kề nhưng nông dân huyện Tam Đường lại đang lao đao do thất thu vụ cà chua. Cà chua năm nay được mùa nhưng giá thành giảm từ 8 - 10 nghìn đồng/kg so với cùng kỳ...
Hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp
Anh Mào Văn Định - Giám đốc Hợp tác xã Thương mại dịch vụ Hải Bình (xã Mường Mô, huyện Nậm Nhùn) đã hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp độc đáo với sản phẩm đầu tiên được chứng nhận OCOP trên địa...
Trồng, thay thế cây xanh trên một số tuyến đường: Bảo đảm cảnh quan đô thị
(BLC) – Những ngày qua, thành phố Lai Châu tổ chức chặt hạ nhiều cây xanh trên một số tuyến đường. Theo kế hoạch thì việc này sẽ được hoàn tất trong năm 2021 nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị.