Thứ tư, 19/06/2024, 17:01 [GMT+7]

Giải Bóng bàn, cờ vua, cờ tướng tỉnh Lai Châu lần thứ XVI

Thứ sáu, 12/05/2023 - 20:40'
(BLC) - Sáng 12/5, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Lai Châu phối hợp với Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải Bóng bàn, cờ vua, cờ tướng tỉnh Lai Châu lần thứ XVI.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Văn Luận – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức giải; đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; cùng các câu lạc bộ, huấn luyện viên, vận động viên...

Quang cảnh buổi khai mạc.

Giải Bóng bàn, cờ vua, cờ tướng tỉnh Lai Châu lần thứ XVI diễn ra từ ngày 12 - 14/5/2023. Giải có 17 nội dung thi đấu, với sự tham gia của 158 vận động viên đến từ 24 đơn vị. Đặc biệt giải năm nay chia môn bóng bàn thành 3 nội dung thi đấu của 3 lứa tuổi, qua đó sẽ tạo ra sự cân bằng và hấp dẫn hơn. 

Các vận động viên bóng bàn thi đấu nội dung đơn nữ nhóm 1.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Luận – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Lai Châu, Trưởng Ban Tổ chức giải nhấn mạnh: Với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, “Thể thao – đoàn kết – trung thực - cao thượng và tiến bộ”, mong muốn các vận động viên mang hết nhiệt tình và tài năng thi đấu để đạt được thành tích cao nhất. Các đồng chí trong Ban Tổ chức, trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, công tâm, tạo mọi điều kiện để các vận động viên thi đấu tốt, điều hành giải thành công tốt đẹp.

Nội dung thi đấu cờ tướng diễn ra ngay sau lễ khai mạc.

Giải đấu là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023); 72 năm Ngày thành lập Ngân hàng Việt Nam (6/5/1951-6/5/2023); thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2023. Đây là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các vận động viên có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và nâng cao sức khỏe để phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn; thúc đẩy phong trào thể thao tại các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Dự kiến giải sẽ kết thúc vào chiều ngày 14/5.

Mạnh Hùng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cần quyết liệt hơn
Thời gian gần đây, phóng viên Báo Lai Châu liên tục nhận được phản ánh của người dân về việc mất an toàn giao thông khi đi qua đoạn đường của 2 bản: Tạng Đán, Chom Chăng (xã Thân Thuộc, huyện Tân...
Đại úy Thào A Chảo tận tụy phục vụ nhân dân
Tận tâm với công việc, không quản ngại gian khó, hiểm nguy góp phần giữ bình yên cho cuộc sống nhân dân, đó là nhận xét mà chúng tôi được nghe nhiều từ người dân xã Tả Ngảo (huyện Sìn Hồ) khi nhắc...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.