Chủ nhật, 28/02/2021, 05:05 [GMT+7]

Giải bóng chuyền công - nông - binh huyện Nậm Nhùn lần thứ V

Thứ hai, 23/11/2020 - 10:21'
(BLC) - Giải đấu được UBND huyện Nậm Nhùn tổ chức từ ngày 19 - 23/11.

15 đội bóng (8 đội nữ, 7 đội nam) tham gia tranh tài theo hình thức chia bảng đối với nữ và thi đấu vòng tròn tính điểm đối với nam. Trong 4 ngày thi đấu, với tinh thần thể thao cao thượng, các đội cống hiến những trận đấu kịch tính với nhiều pha bóng đẹp, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Một pha bóng kịch tính trong trận đấu giữa đội Phòng giáo dục và Công an huyện

Trận đấu giữa đội nam Phòng Giáo dục - Đào tạo và Công an huyện.

Đây là giải đấu thường niên, góp phần động viên và thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức - lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao 6 giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt thành tích cao. Trong đó, giải nhất bóng chuyền nam thuộc về đội Phòng Giáo dục - Đào tạo; bóng chuyền nữ thuộc về đội Trường THPT huyện.

Lò Dinh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Lai Châu: Người dân đốt cây làm nương, gần 1.000 người chữa cháy rừng
Gần 1.000 người đã làm việc cật lực hơn 7 giờ đồng hồ để dập đám cháy rừng ở huyện Tam Đường sau khi một hộ dân đốt cây bụi làm nương khiến đám cháy lan rộng ra xung quanh.
Hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp
Anh Mào Văn Định - Giám đốc Hợp tác xã Thương mại dịch vụ Hải Bình (xã Mường Mô, huyện Nậm Nhùn) đã hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp độc đáo với sản phẩm đầu tiên được chứng nhận OCOP trên địa...
Trồng, thay thế cây xanh trên một số tuyến đường: Bảo đảm cảnh quan đô thị
(BLC) – Những ngày qua, thành phố Lai Châu tổ chức chặt hạ nhiều cây xanh trên một số tuyến đường. Theo kế hoạch thì việc này sẽ được hoàn tất trong năm 2021 nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị.