Thứ bảy, 13/04/2024, 19:45 [GMT+7]

Giải bóng chuyền hơi nông dân (mở rộng) huyện Tân Uyên năm 2023

Thứ sáu, 13/10/2023 - 21:04'
(BLC) - Ngày 13/10, UBND huyện Tân Uyên phối hợp với Hội Nông dân (HND) huyện tổ chức Giải bóng chuyền hơi nông dân (mở rộng) năm 2023. Dự khai mạc giải có đồng chí Phan Văn Nguyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Tham gia giải có 20 đội bóng đến từ các HND các xã và các chi hội thuộc HND thị trấn Tân Uyên, trong đó có 11 đội nam, 9 đội nữ.

Đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

Đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

Phát biểu khai mạc giải, đồng chí Đỗ Đình Cường - Chủ tịch HND huyện cho biết: Giải bóng chuyền hơi nông dân đến nay đã được tổ chức 6 năm liên tục và là giải đấu thường niên dành cho hội viên nông dân. Qua đó, kịp thời khích lệ, cổ vũ, động viên phong trào thể dục thể thao hội viên nông dân toàn huyện.

Các đội thi đấu ngay sau lễ khai mạc giải.

Các đội thi đấu sau lễ khai mạc giải.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập HND Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2023) và thành công Đại hội HND các cấp nhiệm kỳ 2023-2028, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc HND Việt Nam lần thứ VIII.

Dự kiến giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 15/10.

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Yêu cầu TikTok rà soát, ngăn chặn livestream có dấu hiệu lừa đảo
Liên quan đến một số tài khoản livestream trên nền tảng TikTok kêu gọi người dùng sang ứng dụng ngoài và có dấu hiệu lừa đảo, Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, Bộ đã yêu cầu TikTok khẩn...
Cán bộ mặt trận tiêu biểu
Nhiệt tình, trách nhiệm, tận tụy, đó không chỉ là nhận xét của cấp ủy, chính quyền địa phương dành cho bà Ngô Thị An - Trưởng Ban Công tác mặt trận, Phó Bí thư Chi bộ tổ dân phố số 8 (phường Quyết...