Thứ hai, 25/09/2023, 17:18 [GMT+7]

Giải Cầu lông các Câu lạc bộ tỉnh tranh cup VINA-STAR năm 2023

Thứ bảy, 20/05/2023 - 11:58'
(BLC) - Sáng 20/5, các Câu lạc bộ (CLB) Cầu lông tỉnh tổ chức khai mạc giải Cầu lông tranh cup VINA-STAR năm 2023 tại nhà thi đấu thể thao Liên đoàn Lao động tỉnh. Dự Khai mạc có đồng chí: Vương Đức Lợi - Chủ nhiệm CLB Cầu lông Liên đoàn Lao động tỉnh, Trưởng Ban tổ chức giải; các nhà tài trợ, vận động viên (VĐV) và cổ động viên.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các CLB cầu lông.

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các CLB Cầu lông.

Tham gia giải có 118 VĐV của 17 CLB Cầu lông trên địa bàn tỉnh tranh tài với 678 trận đấu. Theo đó, các VĐV thi đấu theo hình thức vòng tròn ở 7 nội dung, gồm: đôi nữ, đôi nam, đôi nam nữ ở các lứa tuổi. 

Đồng chí Vương Đức Lợi - Trưởng Ban tổ chức Giải phát biểu khai mạc.

Đồng chí Vương Đức Lợi - Trưởng Ban Tổ chức giải phát biểu khai mạc.

Phát biểu tại lễ khai mạc giải, đồng chí Vương Đức Lợi - Trưởng Ban Tổ chức giải nhấn mạnh: Giải được tổ chức nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá. Đồng thời, đây là dịp để các VĐV yêu thích môn cầu lông gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn. Qua giải đấu, phát hiện và quy tụ những tài năng cầu lông để bồi dưỡng, tham gia các giải thể thao lớn của tỉnh.

Ban tổ chức trao cúp cho VĐV nhiều tuổi nhất Bùi Quang Minh - CLB Cầu lông Sở Giáo dục và Đào tạo.

Ban Tổ chức trao Cúp cho VĐV nhiều tuổi nhất Bùi Quang Minh - CLB Cầu lông Sở Giáo dục và Đào tạo.

Ngay sau khai mạc, các cặp đôi nam 90+ bước vào thi đấu những trận đầu tiên.

Ngay sau khai mạc, các cặp đôi nam bước vào thi đấu những trận đầu tiên.

Sáng ngày 21/5, sau 1,5 ngày thi đấu với những trận cầu hấp dẫn, kịch tính của các vận động viên, Ban Tổ chức Giải Cầu lông các Câu lạc bộ (CLB) tỉnh tranh cúp VINA-STAR năm 2023 tổ chức bế mạc Giải.

Ban Tổ chức Giải Cầu lông các CLB tỉnh tranh cup VINA-STAR năm 2023 trao huy chương, cup, tiền thưởng cho các cặp vận động nữ ở nội dung nữ không cộng.

Ban Tổ chức Giải Cầu lông các CLB tỉnh tranh cup VINA-STAR năm 2023 trao huy chương, cup, tiền thưởng cho các cặp vận động nữ ở nội dung nữ không cộng.

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao huy chương, cúp, tiền thưởng cho các cặp vận động viên đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích ở 7 nội dung thi đấu của Giải.Giải cầu lông các CLB được tổ chức từ năm 2017 với 3 cơ quan: Báo Lai Châu, Công ty nước sạch Lai Châu, thành phố Lai Châu. Đây là năm đầu tiên giải Cầu lông các CLB tỉnh tranh cup VINA-STAR được tổ chức với quy mô lớn, quy tụ hàng trăm vận động viên của các CLB Cầu lông trên địa bàn tỉnh về tham dự. Thành công của Giải sẽ là tiền đề để các CLB Cầu lông tỉnh tiếp tục duy trì tổ chức thường niên. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh cho những người yêu thích bộ môn này, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của tỉnh phát triển mạnh mẽ.

Đinh Đông

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Nông thôn mới ở huyện Than Uyên: Gian nan bài toán “giữ chuẩn”
(BLC) - Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Than Uyên lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra mục tiêu phấn đấu đến năm 2025 huyện đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Đây là nhiệm vụ khó, đặt ra nhiều...
A Chờ làm giàu
Câu chuyện về anh Giàng A Chờ ở bản Nậm Phát (xã Bản Bo, huyện Tam Đường) có thu nhập hơn 200 triệu đồng từ mô hình kinh tế tổng hợp đang được bà con tìm đến học hỏi.
Lai Châu: Rực rỡ sắc màu hoa ban
(BLC) - Hiện nay, đang là thời điểm hoa ban đua nở rực rỡ nhất trên khắp các con đường của thành phố Lai Châu. Vẻ đẹp của hoa ban khiến cho bất kỳ ai khi đến Lai Châu đều mê đắm, ngất ngây, không...