Thứ bảy, 04/12/2021, 02:55 [GMT+7]

Giải cầu lông Công chức, viên chức, lao động tỉnh lần thứ XVIII năm 2021

Thứ hai, 11/10/2021 - 22:48'
(BLC) – Trong 3 ngày (8-11/10), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải cầu lông Công chức, viên chức, lao động (CCVCLĐ) tỉnh Lai Châu lần thứ XVIII năm 2021 - Tranh Cúp Ba sao. Đồng hành tài trợ giải có Công ty TNHH một thành viên Ba sao.

Tham dự giải có các vận động viên là cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, lao động đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh; LĐLĐ các huyện, thành phố, công đoàn ngành, công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Giải được chia thành 3 nội dung: lãnh đạo (nam, nữ ở 2 nhóm tuổi: 45 tuổi trở xuống và 46 tuổi trở lên); giải dành cho CCVCLĐ (ở 4 nhóm tuổi: 35 tuổi trở xuống, 36-45 tuổi, 46-50 tuổi và 51 tuổi trở lên); giải dành cho cán bộ công đoàn chuyên trách.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích nhất, nhì, ba ở các nội dung. Giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn vận động viên huyện Phong Thổ; nhì toàn đoàn: huyện Sìn Hồ; ba toàn đoàn: Công đoàn ngành Y tế. Nhà tài trợ giải cũng tặng Cúp vô địch cho đơn vị đạt giải nhất toàn đoàn và trao thưởng bằng hiện vật cho các đội đạt giải.

Đại diện Ban Tổ chức và nhà tài trợ trao giải và Cúp vô địch cho đơn vị đạt giải nhất toàn đoàn.

Đại diện Ban Tổ chức và nhà tài trợ trao giải và Cúp vô địch cho đơn vị đạt giải Nhất toàn đoàn.

Việc tổ chức giải nhằm tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Qua đó, khuyến khích, động viên cán bộ, đoàn viên, CCVCLĐ tích cực luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe, tạo điều kiện để các vận động viên được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường củng cố khối đại đoàn kết, góp phần xây dựng tỉnh Lai Châu ngày càng phát triển.

Căn cứ kết quả thi đấu của giải, Ban Tổ chức sẽ tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham dự các giải đấu quy mô khu vực và toàn quốc.

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Sìn Hồ thiếu giáo viên ở nhiều môn học
Năm học 2021-2022, toàn huyện có 20 trường tiểu học với 512 lớp, 20 trường THCS với 208 lớp và hơn 1.300 giáo viên tại các cấp học. Hiện nay đã sắp kết thúc học kỳ I, nhưng tại nhiều trường của...
Bí thư chi bộ gương mẫu, làm kinh tế giỏi
Tới bản Nà Phái, xã Phúc Than (huyện Than Uyên), chúng tôi được nghe mọi người kể về chị Đỗ Thị Nhâm - Bí thư Chi bộ tích cực, gương mẫu trong mọi hoạt động đoàn thể của xã, bản và là tấm gương...
Bảo vệ rừng để phát triển kinh tế
(BLC) -  Xã Sà Dề Phìn (huyện Sìn Hồ) có diện tích rừng lớn với hơn 23.000ha. Đây là điều kiện thuận lợi để người dân trong xã phát triển kinh tế từ rừng.