Thứ bảy, 20/07/2024, 10:12 [GMT+7]

Giải chạy “Cung đường hạnh phúc”

Thứ bảy, 22/06/2024 - 18:01'
(BLC) - Ngày 22/6, tại điểm du lịch đồi chè thị trấn Tân Uyên, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Tân Uyên tổ chức Giải chạy với chủ đề “Cung đường hạnh phúc”.

Đây là giải chạy được Hội LHPN huyện tổ chức lần đầu tiên nhằm chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) và Tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2024. Đồng thời cũng là hoạt động cụ thể hóa Đề án 938 về “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” giai đoạn 2017-2027 trên địa bàn huyện Tân Uyên.

1

Lãnh đạo các ban, đoàn thể huyện tặng quà các gia đình tham gia giải chạy.

Tham gia giải có 33 cặp bố-con, mẹ-con và 27 cặp vợ chồng thi đấu ở 2 nội dung trên với tổng chiều dài đường chạy là 3km. Các vận động viên tham dự giải lần đầu song tinh thần quyết tâm cao với những pha vượt đuổi hấp dẫn, thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng thuận của các thành viên trong gia đình và cán đích an toàn.

2

Các vận động viên thi nội dung cặp bố - con.

Kết quả, Ban Tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba cho từng nội dung thi đấu. Xã Mường Khoa và Pắc Ta đạt giải nhất ở 2 nội dung.

3

... thi nội dung cặp vợ - chồng.

5

Đồng chí Lương Thị Diệp - Chủ tịch Hội LHPN huyện Tân Uyên trao giải nhất nội dung bố - con cho đội xã Pắc Ta.

Đây là hoạt động có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 23 năm Ngày Gia đình Việt Nam với chủ đề “Gia đình hạnh phúc, quốc gia thịnh vượng".

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Đẩy lùi tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống
Thời gian qua, mặc dù tình trạng tảo hôn trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Sìn Hồ có chiều hướng giảm. Tuy nhiên, việc đẩy lùi những phong tục tập quán lạc hậu nói chung,...
Khó kiểm soát giết mổ gia súc
Kiểm soát giết mổ gia súc là khâu quan trọng trong việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, thực trạng giết mổ gia súc nhỏ, lẻ và phân tán vì chưa có cơ sở giết mổ tập trung đã và đang...
Tấm gương tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác
Gương mẫu, nhiệt tình, năng nổ trong mọi công việc và đi đầu trong phong trào phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo của địa phương - đó là đánh giá của lãnh đạo Đảng ủy xã Nậm Hàng (huyện Nậm...
Chiêu trò lừa đảo “việc nhẹ lương cao” vẫn tiếp diễn
Chiêu trò mời chào, tuyển cộng tác viên làm việc online nhưng thực chất là yêu cầu nạn nhân chuyển khoản để thực hiện nhiệm vụ rồi lừa đảo vẫn tái diễn.