Thứ tư, 24/04/2024, 22:57 [GMT+7]

Giải vô địch bóng đá thiếu niên - nhi đồng tỉnh Lai Châu lần thứ I năm 2022

Chủ nhật, 24/07/2022 - 10:46'
(BLC) - Chiều 23/7, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải Vô địch bóng đá thiếu niên - nhi đồng tỉnh lần thứ I năm 2022.

Tham gia giải có hơn 221 cầu thủ của 10 đội bóng, ở lứa tuổi nhi đồng có 3 đội (U11) và 7 đội ở lứa tuổi thiếu niên (U13), (U14), (U15) đến từ các địa phương, đơn vị có phong trào bóng đá phát triển mạnh như: An Bình, thành phố Lai Châu, THCS Đoàn Kết, THCS Tân Phong, THCS Quyết Tiến, huyện Mường Tè, FC Đức Tài... Các trận đấu diễn ra theo thể thức của môn bóng đá mini 5 người.

Ông Trần Quang Kháng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tặng cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng tham gia giải.

Ở tất cả các lứa tuổi, các đội bóng thi đấu theo thể thức loại trực tiếp 1 lượt, mỗi lứa tuổi sẽ chọn ra 1 đội nhất, 1 đội nhì và 1 đội 3. Riêng lứa tuổi (U14) chỉ có 2 đội tham gia nên chỉ phải đấu 1 trận, tranh nhất, nhì.

Trong khi đó, ở các lứa tuổi (U11), (U13), (U15) các đội bóng đều phải thi đấu ít nhất 2 trận để chọn ra 1 đội nhất, 1 đội nhì, và 1 đội đoạt giải 3.

Trận đấu giữa Câu lạc bộ An Bình và Câu lạc bộ thành phố Lai Châu.

Giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè. Đồng thời, là cơ hội để các cầu thủ "nhí" có cơ hội giao lưu, cọ sát, nuôi dưỡng đam mê với trái bóng.

Dự kiến giải đấu sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 23 - 26.

Mạnh Hùng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Đăng kiểm xe cơ giới: Khâu quan trọng để đảm bảo an toàn
Đến Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới (Sở Giao thông Vận tải) vào ngày thứ 2 đầu tuần, chúng tôi thấy lượng xe đến đăng kiểm lớn, gần kín sân trung tâm. Các cán bộ nơi đây ai nấy đều tập trung cao độ...
Trở về từ lầm lỡ
Những người đã một thời sa chân vào vũng lầy của thuốc phiện, ma túy mà rút chân lên được đã là đáng khâm phục. Nhưng có người còn tiếp tục vươn lên, trở thành điển hình, là đảng viên, bí thư chi...