Thứ ba, 21/03/2023, 15:14 [GMT+7]

Giải vô địch bóng đá thiếu niên - nhi đồng tỉnh Lai Châu lần thứ I năm 2022

Chủ nhật, 24/07/2022 - 10:46'
(BLC) - Chiều 23/7, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải Vô địch bóng đá thiếu niên - nhi đồng tỉnh lần thứ I năm 2022.

Tham gia giải có hơn 221 cầu thủ của 10 đội bóng, ở lứa tuổi nhi đồng có 3 đội (U11) và 7 đội ở lứa tuổi thiếu niên (U13), (U14), (U15) đến từ các địa phương, đơn vị có phong trào bóng đá phát triển mạnh như: An Bình, thành phố Lai Châu, THCS Đoàn Kết, THCS Tân Phong, THCS Quyết Tiến, huyện Mường Tè, FC Đức Tài... Các trận đấu diễn ra theo thể thức của môn bóng đá mini 5 người.

Ông Trần Quang Kháng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tặng cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng tham gia giải.

Ở tất cả các lứa tuổi, các đội bóng thi đấu theo thể thức loại trực tiếp 1 lượt, mỗi lứa tuổi sẽ chọn ra 1 đội nhất, 1 đội nhì và 1 đội 3. Riêng lứa tuổi (U14) chỉ có 2 đội tham gia nên chỉ phải đấu 1 trận, tranh nhất, nhì.

Trong khi đó, ở các lứa tuổi (U11), (U13), (U15) các đội bóng đều phải thi đấu ít nhất 2 trận để chọn ra 1 đội nhất, 1 đội nhì, và 1 đội đoạt giải 3.

Trận đấu giữa Câu lạc bộ An Bình và Câu lạc bộ thành phố Lai Châu.

Giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè. Đồng thời, là cơ hội để các cầu thủ "nhí" có cơ hội giao lưu, cọ sát, nuôi dưỡng đam mê với trái bóng.

Dự kiến giải đấu sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 23 - 26.

Mạnh Hùng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Tân Uyên lấy “phòng” để “ngăn”
Từ khi có chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Phòng chống tham nhũng (PCTN) thực hiện không ngừng, không nghỉ, không có vùng cấm, không có ngoại lệ, bất kể họ là ai, đã và đang đảm...
Xóa "điểm đen" trong đào tạo lái xe
Bộ Giao thông vận tải vừa xây dựng kế hoạch cho đợt kiểm tra lớn nhất từ trước đến nay đối với các cơ sở đào tạo, sát hạch lái xe. Mục tiêu là nhằm chặn những tiêu cực từ hoạt động này, bảo đảm an...
Trưởng bản gương mẫu, năng động
(BLC) - Không những là trưởng bản gương mẫu, năng động, nhiệt tình trong các công việc của bản, anh Lý Văn Hoài (SN 1975, dân tộc Thái), Trưởng bản Nậm Hàng (thị trấn Nậm Nhùn, huyện Nậm Nhùn) còn...
Phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ vùng cao
(BLC) - Những năm gần đây, huyện Sìn Hồ đã có nhiều cố gắng trong tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích ở trẻ em. Dù vậy, từ đầu năm đến nay, trên...