Chủ nhật, 07/06/2020, 01:46 [GMT+7]

Giải vô địch bóng chuyền hơi các câu lạc bộ tỉnh lần thứ III năm 2020

Thứ hai, 18/05/2020 - 18:04'
(BLC) - Giải được tổ chức từ ngày 15 - 17/5.

Một pha bóng hay trong trận tranh giải Nhất nhì giữa đội bóng của Câu lạc bộ phường Quyết Thắng (thành phố Lai Châu) và Tổ 8 phường Quyết Tiến (thành phố Lai châu)

Pha bóng hay trong trận tranh giải nhất, nhì giữa đội bóng của Câu lạc bộ phường Quyết Thắng (thành phố Lai Châu) và tổ 8, phường Quyết Tiến (thành phố Lai châu).

Tham gia Giải đấu lần này có có 28 đội bóng với gần 300 vận động viên đến từ các câu lạc bộ bóng chuyền hơi trong toàn tỉnh. Ban Tổ chức đã chia các nội dung thi đấu nam và nữ theo 3 nhóm tuổi.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, với hơn 40 trận đấu, giải đấu đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức trao 22 giải nhất, nhì, ba và tư ở các nội dung thi đấu. Giải nhất nội dung nam: nhóm I thuộc về đội phường Quyết Tiến, thành phố Lai Châu; nhóm II: đội Hội Người cao tuổi tỉnh và nhóm III thuộc về đội huyện Tân Uyên. Giải nhất nội dung nữ: nhóm I thuộc về đội tổ 22, phường Đông Phong; nhóm tuổi II: đội huyện Tân Uyên và nhóm III: đội Hội Người cao tuổi tỉnh.

Phát biểu bế mạc Giải đấu, ông Trần Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch biểu dương thành tích thi đấu của các đội bóng. Đánh giá cao công tác tổ chức, điều hành của Ban Tổ chức, các trận bóng diễn ra sôi nổi hào hứng, đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 và mong muốn Giải đấu sẽ tạo hiệu ứng tích cực đối với phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại tại các địa phương…

Bùi Chiến

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

WHO khẳng định virus SARS-CoV-2 vẫn chưa hề suy yếu
Giám đốc bộ phận xử lý các vấn đề khẩn cấp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Michael Ryan khẳng định SARS-CoV-2 cho đến nay vẫn là một virus gây chết người, đồng thời cảnh báo những lập luận cho...
Cảnh báo tai nạn từ điện cao thế
(BLC) - Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Tam Đường xảy ra một vụ tai nạn từ điện cao thế. Trong đó, 1 nạn nhân bị bỏng nặng do trèo cột điện cao thế bắt chim.
Lò Me Tuyền chăm ngoan, học giỏi
Trong chuyến công tác tại huyện Nậm Nhùn, chúng tôi được nghe kể nhiều về cô học trò Lò Me Tuyền (dân tộc Mảng) học sinh lớp 6A3, Trường THCS thị trấn Nậm Nhùn (huyện Nậm Nhùn) chăm ngoan, học giỏi.
Lai Châu: Lan toả tình yêu thương giữa đại dịch Covid-19
Những ngày qua, thực hiện quyết sách của Đảng và Nhà nước trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, cả hệ thống chính trị của tỉnh Lai Châu đã vào cuộc, dành mọi ưu tiên tốt nhất để đảm bảo an...