Thứ hai, 25/01/2021, 08:58 [GMT+7]

Giải vô địch bóng chuyền hơi các câu lạc bộ tỉnh lần thứ III năm 2020

Thứ hai, 18/05/2020 - 18:04'
(BLC) - Giải được tổ chức từ ngày 15 - 17/5.

Một pha bóng hay trong trận tranh giải Nhất nhì giữa đội bóng của Câu lạc bộ phường Quyết Thắng (thành phố Lai Châu) và Tổ 8 phường Quyết Tiến (thành phố Lai châu)

Pha bóng hay trong trận tranh giải nhất, nhì giữa đội bóng của Câu lạc bộ phường Quyết Thắng (thành phố Lai Châu) và tổ 8, phường Quyết Tiến (thành phố Lai châu).

Tham gia Giải đấu lần này có có 28 đội bóng với gần 300 vận động viên đến từ các câu lạc bộ bóng chuyền hơi trong toàn tỉnh. Ban Tổ chức đã chia các nội dung thi đấu nam và nữ theo 3 nhóm tuổi.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, với hơn 40 trận đấu, giải đấu đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức trao 22 giải nhất, nhì, ba và tư ở các nội dung thi đấu. Giải nhất nội dung nam: nhóm I thuộc về đội phường Quyết Tiến, thành phố Lai Châu; nhóm II: đội Hội Người cao tuổi tỉnh và nhóm III thuộc về đội huyện Tân Uyên. Giải nhất nội dung nữ: nhóm I thuộc về đội tổ 22, phường Đông Phong; nhóm tuổi II: đội huyện Tân Uyên và nhóm III: đội Hội Người cao tuổi tỉnh.

Phát biểu bế mạc Giải đấu, ông Trần Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch biểu dương thành tích thi đấu của các đội bóng. Đánh giá cao công tác tổ chức, điều hành của Ban Tổ chức, các trận bóng diễn ra sôi nổi hào hứng, đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 và mong muốn Giải đấu sẽ tạo hiệu ứng tích cực đối với phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại tại các địa phương…

Bùi Chiến

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Việt Nam chúc mừng ông Joe Biden đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ
Theo TTXVN, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện chúc mừng ông Joseph Robinette Biden Jr. được bầu làm Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ.
Kiểm soát kinh doanh đào dịp tết
(BLC) - Theo phong tục của người Việt, hoa đào là biểu tượng ngày tết nên không thể thiếu trong mỗi gia đình ở miền Bắc khi tết đến, xuân về. Tuy nhiên, những năm qua, đào rừng (đào càng nhiều năm...
Chị Thủy vượt khó làm giàu
Từ vùng đất cằn cỗi, khó canh tác, chị Hoàng Thị Thủy (SN 1988 ở bản Tân Bình, xã Bình Lư, huyện Tam Đường) cải tạo và xây dựng mô hình vườn, ao, chuồng (VAC) đem lại hiệu quả kinh tế cao. Mỗi...
Trồng, thay thế cây xanh trên một số tuyến đường: Bảo đảm cảnh quan đô thị
(BLC) – Những ngày qua, thành phố Lai Châu tổ chức chặt hạ nhiều cây xanh trên một số tuyến đường. Theo kế hoạch thì việc này sẽ được hoàn tất trong năm 2021 nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị.