Thứ ba, 23/07/2019, 13:00 [GMT+7]

Hàng trăm tay đua đổ đèo ngã dúi dụi xuống vách băng

Thứ năm, 04/07/2019 - 09:45'
Cuộc đua xe đạp đổ đèo dài 20 km tại khu nghỉ dưỡng Les Deux Alpes nước Pháp năm nay đã chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng khi hàng trăm tay đua lăn xuống vách băng.

Hàng trăm tay đua xe đạp ngã dúi dụi chồng lên nhau trên đường đua dốc đứng dài 2.000 m. Ảnh cắt từ video

Theo RT, trong giải đấu tổ chức kéo dài từ 28 đến 30-6, từ đỉnh núi cao 3.400 m so với mực nước biển, trên 1.000 tay đua phải vượt qua hơn 20 km đổ đèo, trong đó có đoạn dốc băng tuyết gần như thẳng đứng dài 2.500 m.

Tuy nhiên, ngay khi bắt đầu cuộc thi đấu, một vài tay đua dẫn đầu ở hàng trên mất thăng bằng và trượt dài xuống mặt băng. Điều này khiến cho hàng trăm tay đua phía sau không thể tránh được tai nạn đằng trước và cứ thể liên tiếp bổ nhào xuống mặt đường, chồng chéo lên nhau.

Thậm chí có tay đua còn bị hất tung lên trời và đập đầu xuống đất. Rất may là không ai bị thương nặng trong vụ va chạm.

Người chiến thắng cuối cùng trong cuộc đua này là tay đua người Pháp Kilian Bron sau khi tránh được nhiều cú va chạm nguy hiểm.

Theo Bảo Hà/Báo Tin tức /08:35 thứ năm ngày 04/07/2019

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Thủy điện Chu Va 2: Chưa giao đất vẫn thực hiện
(BLC) - Dự án công trình nhà máy thủy điện Chu Va 2, địa bàn xã Sơn Bình (huyện Tam Đường) được UBND tỉnh Lai Châu phê duyệt chủ trương đầu tư tại Quyết định số 1500/QĐ-UBND ngày 22/11/2017 với...
Cô Hương tâm huyết với nghề
(BLC) - Với sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Đoàn Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) luôn được đồng nghiệp tin tưởng, học trò yêu mến.
Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh - khó vì đâu?
Khi những vấn đề về đạo tranh, nhái ảnh, vi phạm bản quyền diễn ra phổ biến trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh thì công tác giám định các tác phẩm được cho là công việc khó khăn vì nhiều lý do.