Thứ sáu, 05/06/2020, 22:39 [GMT+7]

Hàng trăm tay đua đổ đèo ngã dúi dụi xuống vách băng

Thứ năm, 04/07/2019 - 09:45'
Cuộc đua xe đạp đổ đèo dài 20 km tại khu nghỉ dưỡng Les Deux Alpes nước Pháp năm nay đã chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng khi hàng trăm tay đua lăn xuống vách băng.

Hàng trăm tay đua xe đạp ngã dúi dụi chồng lên nhau trên đường đua dốc đứng dài 2.000 m. Ảnh cắt từ video

Theo RT, trong giải đấu tổ chức kéo dài từ 28 đến 30-6, từ đỉnh núi cao 3.400 m so với mực nước biển, trên 1.000 tay đua phải vượt qua hơn 20 km đổ đèo, trong đó có đoạn dốc băng tuyết gần như thẳng đứng dài 2.500 m.

Tuy nhiên, ngay khi bắt đầu cuộc thi đấu, một vài tay đua dẫn đầu ở hàng trên mất thăng bằng và trượt dài xuống mặt băng. Điều này khiến cho hàng trăm tay đua phía sau không thể tránh được tai nạn đằng trước và cứ thể liên tiếp bổ nhào xuống mặt đường, chồng chéo lên nhau.

Thậm chí có tay đua còn bị hất tung lên trời và đập đầu xuống đất. Rất may là không ai bị thương nặng trong vụ va chạm.

Người chiến thắng cuối cùng trong cuộc đua này là tay đua người Pháp Kilian Bron sau khi tránh được nhiều cú va chạm nguy hiểm.

Theo Bảo Hà/Báo Tin tức /08:35 thứ năm ngày 04/07/2019

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

WHO khẳng định virus SARS-CoV-2 vẫn chưa hề suy yếu
Giám đốc bộ phận xử lý các vấn đề khẩn cấp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Michael Ryan khẳng định SARS-CoV-2 cho đến nay vẫn là một virus gây chết người, đồng thời cảnh báo những lập luận cho...
Cảnh báo tai nạn từ điện cao thế
(BLC) - Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Tam Đường xảy ra một vụ tai nạn từ điện cao thế. Trong đó, 1 nạn nhân bị bỏng nặng do trèo cột điện cao thế bắt chim.
Lò Me Tuyền chăm ngoan, học giỏi
Trong chuyến công tác tại huyện Nậm Nhùn, chúng tôi được nghe kể nhiều về cô học trò Lò Me Tuyền (dân tộc Mảng) học sinh lớp 6A3, Trường THCS thị trấn Nậm Nhùn (huyện Nậm Nhùn) chăm ngoan, học giỏi.
Lai Châu: Lan toả tình yêu thương giữa đại dịch Covid-19
Những ngày qua, thực hiện quyết sách của Đảng và Nhà nước trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, cả hệ thống chính trị của tỉnh Lai Châu đã vào cuộc, dành mọi ưu tiên tốt nhất để đảm bảo an...