Chủ nhật, 14/04/2024, 02:04 [GMT+7]

Hội khỏe Phù đổng huyện Tân Uyên lần thứ VI năm 2024

Thứ bảy, 24/02/2024 - 15:29'
(BLC) – Ngày 24/2, UBND huyện Tân Uyên tổ chức Hội khỏe Phù đổng (HKPĐ) huyện lần thứ VI năm 2024.

Dự Lễ khai mạc HKPĐ có các đồng chí: Bùi Huy Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lò Văn Biên – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo HKPĐ huyện; Lưu Hồng Phương - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy…

1

Quang cảnh lễ khai mạc.

HKPĐ huyện Tân Uyên được tổ chức 2 năm/lần, là hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh có thành tích thể thao tiêu biểu đến từ các trường tiểu học và THCS trong toàn huyện.

3

Đồng chí Lò Văn Biên – Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo HKPĐ huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội khỏe.

Tham gia HKPĐ lần này có gần 400 vận động viên là học sinh đến từ 10 xã, thị trấn tham gia ở 8 môn (điền kinh, bóng đá, cầu lông, đẩy gậy, bắn nỏ, đá cầu, kéo co, cờ vua) với 60 nội dung thi đấu.

2

Các đoàn diễu hành qua lễ đài.

 

3

Đồng chí Lò Văn Biên – Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo HKPĐ huyện rước đuốc thắp lên ngọn lửa chinh phục đỉnh cao thành tích tại lễ khai mạc hội khỏe.

Đồng chí Lò Văn Biên – Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo HKPĐ huyện cho biết: Tân Uyên là một trong những địa phương có phong trào thể dục thể thao quần chúng phát triển mạnh. Nhiều môn thể thao đã trở thành phong trào rộng khắp, thu hút đông đảo học sinh tham gia và dành thành tích cao trong các giải thể thao do huyện, tỉnh tổ chức. Đây là lần đầu tiên HKPĐ được tổ chức tại sân vận động mới với không gian rộng rãi, thoáng đãng, bố trí khoa học, hợp lý, tạo tâm lý vui vẻ, khích lệ vận động viên tham gia thi đấu đạt kết quả cao.

4

Thông qua hội khỏe sẽ tuyển chọn và tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để chuẩn bị HKPĐ tỉnh Lai Châu lần thứ IX.

Thông qua HKPĐ cấp huyện, Ban Tổ chức sẽ tuyển chọn và tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia HKPĐ tỉnh Lai Châu lần thứ IX, năm 2024.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên tham gia thi đấu các môn.

Theo kế hoạch, hội khỏe bế mạc và trao giải vào ngày mai (25/2).

Một số hình ảnh tại HKPĐ

5

Các vận động viên thi đấu môn cờ vua.

6

Hội khỏe diễn ra trong dịp đầu năm mới góp phần tạo khí thế mới cho các em học sinh và toàn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện.

7

Hội khỏe thu hút đông đảo học sinh ở các cấp trên địa bàn huyện về dự và tham gia cổ vũ.

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Yêu cầu TikTok rà soát, ngăn chặn livestream có dấu hiệu lừa đảo
Liên quan đến một số tài khoản livestream trên nền tảng TikTok kêu gọi người dùng sang ứng dụng ngoài và có dấu hiệu lừa đảo, Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, Bộ đã yêu cầu TikTok khẩn...
Cán bộ mặt trận tiêu biểu
Nhiệt tình, trách nhiệm, tận tụy, đó không chỉ là nhận xét của cấp ủy, chính quyền địa phương dành cho bà Ngô Thị An - Trưởng Ban Công tác mặt trận, Phó Bí thư Chi bộ tổ dân phố số 8 (phường Quyết...