Thứ ba, 25/06/2024, 21:08 [GMT+7]

Kiểm tra tuyển chọn vận động viên vào các đội tuyển năng khiếu thể dục thể thao đợt I năm 2024

Thứ bảy, 18/05/2024 - 20:25'
(BLC) - Sáng 18/5, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao (TDTT) tỉnh, Hội đồng tuyển sinh (Sở Văn hóa Thể thao và du lịch) tổ chức kiểm tra tuyển chọn vận động viên (VĐV) vào các đội tuyển năng khiếu TDTT của tỉnh đợt I năm 2024.

1

Quang cảnh buổi kiểm tra tuyển chọn.

54 VĐV ở các lứa tuổi đã vượt qua vòng sơ tuyển tại các huyện, thành phố, để tuyển chọn vào các tuyển năng khiếu thể thao của tỉnh ở 7 bộ môn: cầu lông, điền kinh, Taekwondo, Karate, vật, Boxing và đẩy gậy.

2

Các VĐV tham gia kiểm tra y tế…

Sau khi hoàn thành kiểm tra: y tế, chiều cao cân nặng và năng lực ở các bộ môn, Hội đồng tuyển sinh đã tuyển chọn được 37 VĐV có thành tích xuất sắc nhất vào các đội tuyển năng khiếu TDTT của tỉnh.

3

5

… kiểm tra năng lực ở các bộ môn.

Việc kiểm tra tuyển chọn VĐV được Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch tổ chức hàng năm, nhằm phát hiện các VĐV năng khiếu ở các bộ môn, đưa các em vào chương trình đào tạo bài bản; bổ sung nhân lực cho các đội tuyển, tham gia tập luyện, thi đấu mang lại nhiều thành tích cao cho thể thao tỉnh nhà.

Ngọc Duy

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Năng nổ, nhiệt huyết
Với cương vị là Bí thư Đoàn kiêm Chính trị viên phó Ban CHQS phường Tân Phong (thành phố Lai Châu) từ cuối năm 2019, chị Lường Thị Thu Thảo (sinh năm 1992) luôn tâm huyết với nhiệm vụ quân sự và...
Chiêu trò lừa đảo “việc nhẹ lương cao” vẫn tiếp diễn
Chiêu trò mời chào, tuyển cộng tác viên làm việc online nhưng thực chất là yêu cầu nạn nhân chuyển khoản để thực hiện nhiệm vụ rồi lừa đảo vẫn tái diễn.