Thứ hai, 06/07/2020, 09:55 [GMT+7]

Mất 2 ngôi sao, Muangthong United bất ngờ thay đổi thái độ với Văn Lâm

Thứ sáu, 29/05/2020 - 07:58'
Sau khi mất hai ngôi sao là Sarach Yooyen và Adisorn Promrak, Câu lạc bộ Muangthong United khẳng định không bán thêm ngôi sao nào nữa. Trước đó, họ từng khẳng định Văn Lâm được bật đèn xanh ra đi.

Muangthong United tuyên bố không bán Văn Lâm

Muangthong United tuyên bố không bán Văn Lâm


Trong thời gian qua, Câu lạc bộ (CLB) Muangthong United đã quyết định giảm lương của các cầu thủ trong bối cảnh đại dịch bùng phát. Bên cạnh đó, họ tuyên bố sẵn sàng để bất kể cầu thủ nào (trong đó có Văn Lâm) được ra đi.


Tuy nhiên, với việc hai ngôi sao của CLB là Sarach Yooyen và Adisorn Promrak đều lần lượt dứt áo ra đi, Muangthong United đang cảm thấy sợ hãi về cuộc "chảy máu lực lượng”. Việc bán hai ngôi sao hàng đầu cũng tạo ra làn sóng phẫn nộ từ những CĐV của đội bóng.


Do đó, Muangthong United đã thay đổi quyết định. Họ khẳng định sẽ không bán Văn Lâm hay bất kỳ ngôi sao nào khác trước khi mùa giải khởi tranh trở lại (dự kiến vào tháng 9).


Chia sẻ trước báo giới, Giám đốc điều hành của Muangthong United, Ronan Ritsuwaja cho biết: "Tôi nghĩ rằng hai thương vụ bán người vừa qua đến ở thời điểm thích hợp và hoàn toàn đúng với chính sách của CLB.


Cả Sarach Yooyen và Adisorn Promrak đều muốn rời khỏi Muangthong United và chúng tôi đáp ứng điều đó. Trong đội hình của Muangthong United vẫn còn nhiều ngôi sao và tài năng trẻ đủ giúp đội bóng tiến lên.


Tuy nhiên, tôi khẳng định từ giờ tới hết mùa giải, chúng tôi sẽ không bán thêm bất kỳ cầu thủ nào nữa”.


Như vậy, chắc chắn Văn Lâm sẽ ở lại Muangthong United tới khi mùa giải khép lại. Hiện tại, thủ thành người Việt Nam đang cạnh tranh dữ dội vị trí thủ môn với Somporn Yos. Trước thời điểm nghỉ dịch, Văn Lâm đã mất vị trí vào tay thủ môn người Thái Lan.


Hiện tại, CLB Muangthong United vẫn đang duy trì tập luyện sau thời gian nghỉ dịch. Giải Thái-League có thể quay trở lại vào tháng 9.

Cập nhật: Thứ năm, 28/5/2020 | 3:57:34 PM/http://www.baoyenbai.com.vn

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Bất cập tiêu chí xét hộ nghèo đa chiều
Ngày 19/11/2015, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 59/2015/QĐ-TTg (gọi tắt là Quyết định 59) về việc ban hành chuẩn nghèo tiếp cận đa chiều áp dụng cho giai đoạn 2016 - 2020. Đến nay,...
Xây dựng mô hình kinh tế tổng hợp
Đổi mới tư duy, chuyển hướng sản xuất theo nhu cầu thị trường và áp dụng hiệu quả kiến thức được học qua các lớp đào tạo nghề, anh Tòng Văn Dung (bản Bút Dưới, xã Trung Đồng, huyện Tân Uyên) đã...
Nghề báo và những chuyến đi
(BLC) - Tôi sinh ra và lớn lên trên chính quê hương Lai Châu, lại được công tác tại Báo Lai Châu - cơ quan ngôn luận của Đảng bộ tỉnh. Nghề báo luôn đem đến những trải nghiệm thú vị, những bài học...