Chủ nhật, 28/05/2023, 13:05 [GMT+7]

Thầy Tô vắng mặt, tuyển Việt Nam tập nhẹ chờ VFF Cup

Thứ hai, 01/11/2010 - 14:30'
Không có sự hiện diện của HLV Calisto, chiều 31/10, đội tuyển Việt Nam vẫn xuất hiện tại Khu liên hợp TTQG Mỹ Đình nhưng đây chỉ là một buổi tập nhẹ.

Sau phần khởi động như thường lệ, các cầu thủ chia thành hai nhóm chơi bóng ma. Riêng trung vệ Huy Hoàng tự mình luyện bài sút cầu môn.

Không có bất cứ sự gò bó hay ràng buộc nào trong buổi tập luyện này từ phía các trợ lý Đức Thắng, Huỳnh Ngọc San, Trần Văn Khánh, những người thay HLV Calisto làm nhiệm vụ.

Các cầu thủ tự do chơi bóng ma và cười đùa vui vẻ. Duy chỉ có những cầu thủ đang bị chấn thương ở những mức độ khác nhau thì tự tập riêng hay chạy thả lỏng. Đó là Minh Châu, Đình Luật.

Sau khi Tài Em bình phục chấn thương chỉ còn Quang Thanh là phải tập riêng cùng bác sỹ đội tuyển. Thủ môn Mạnh Dũng bị lật cổ chân ở buổi tập nặng ba ngày trước giờ đã đi lại bình thường nhưng chân vẫn phải chườm đá nên không thể tham gia tập luyện được.

Trong khi đó, dù đã được điều chuyển lên đội Olympic QG nhưng Thành Lương vẫn ra sân tập cùng ĐTQG. Trọng Hoàng do gót chân bị đau vì đi giầy chật đã ở lại khách sạn.

Tối qua, 3 đội khách mời của VFF Sơn Hà Cup 2010 là Singapore, U23 Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên đã lần lượt có mặt tại Hà Nội.

Theo kế hoạch vào lúc 11h00 trưa nay, đại diện 4 đội bóng tham dự giải sẽ có buổi trao đổi thông tin trước giải với các phóng viên báo chí tại trụ sở VFF.

Theo VTC

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cần sát cánh, đồng hành với thanh niên trên hành trình lập thân, lập nghiệp
(BLC) - Nhiều tấm gương thanh niên trên địa bàn huyện Tân Uyên tuổi còn trẻ song dám nghĩ, dám làm, không chùn bước trước khó khăn, thậm chí là thất bại. Và thực tế, họ đã tạo ra giá trị của cải...
Người lưu giữ hồn then cổ
“Đối với việc lưu giữ, trình diễn nghệ thuật dân gian trên địa bàn huyện, không chỉ trực tiếp trình diễn mà ông còn tích cực tham gia truyền dạy các làn điệu then, cố vấn phục dựng biểu diễn các...
Lai Châu: Rực rỡ sắc màu hoa ban
(BLC) - Hiện nay, đang là thời điểm hoa ban đua nở rực rỡ nhất trên khắp các con đường của thành phố Lai Châu. Vẻ đẹp của hoa ban khiến cho bất kỳ ai khi đến Lai Châu đều mê đắm, ngất ngây, không...