Thứ tư, 06/12/2023, 01:52 [GMT+7]

Trao 12 giải nhất, nhì, ba cho các đội

Thứ sáu, 25/08/2023 - 21:53'
(BLC) - Ngày 25/8, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Than Uyên tổ chức bế mạc giải thể thao quý III năm 2023.

Dự lễ bế mạc có lãnh đạo Trung tâm Y tế, Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Than Uyên, Bảo hiểm xã hội huyện, các khoa, phòng, trạm y tế, tổ công đoàn cùng các vận động viên.

Giải thể thao quý III diễn ra từ ngày 14/8, với các môn thi đấu: Bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ, cầu lông đôi nam, kéo co nam – nữ. Giải thu hút sự tham gia của gần 200 vận động viên của 6 đội (5 đội liên quân các Tổ công đoàn Trung tâm Y tế và 1 đội liên quân giữa Bảo hiểm xã hội huyện với Công ty môi trường Hoàng Yến).
Với tinh thần đoàn kết, trung thực, quyết tâm cao, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường cầu đẹp; cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, sự công tâm, khách quan, công bằng của tổ trọng tài; giải thể thao đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc với cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị.

1

Trận chung kết bóng chuyền hơi nam giữa liên quân Khối nội và liên quân Bảo hiểm xã hội huyện với Công ty môi trường Hoàng Yến.

Sau 12 ngày tranh tài sôi nổi với nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính, giải thể thao quý III đã kết thúc tốt đẹp, Ban Tổ chức đã trao 12 giải nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu cho các đội.

2

Các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Trung tâm Y tế, Bảo hiểm xã hội huyện trao giải nhất, nhì, ba nội dung bóng chuyền hơi nam.

Giải thể thao quý III là hoạt động chào mừng 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2023), Ngày Quốc khánh 2/9 và ngày tết Độc lập, Ngày hội Văn hóa, Thể thao các dân tộc huyện Than Uyên năm 2023. Đây không chỉ là sân chơi nhằm tạo điều kiện, cơ hội để các đoàn viên công đoàn, các đơn vị được giao lưu, học hỏi, góp phần tích cực nâng cao sức khỏe mà còn góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đ.T

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Thiếu vắc-xin tiêm chủng mở rộng: Nhiều mối lo
Những năm qua, việc cung cấp vắc-xin thuộc chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR) do Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đảm trách. Tuy nhiên, từ năm 2022 đến nay, do thay đổi về cơ chế mua sắm...
Đam mê sáng tạo
Thấu hiểu những vất vả của người nông dân, nhất là trong lĩnh vực chăn nuôi, anh Giang Văn Quý, cán bộ Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Than Uyên không ngừng học hỏi, nghiên cứu và có nhiều...